Kiểm tra tính khả dụng tên trong League of Legends (LOL)

Vì sao cần sử dụng công cụ kiểm tra tên trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL)

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự cần thiết của việc sử dụng công cụ kiểm tra tên trong Liên Minh Huyền Thoại. Dựa trên đó, bài viết cung cấp cho bạn ba công cụ hàng đầu để kiểm tra tên trong Liên Minh Huyền Thoại cùng với hướng dẫn sử dụng. Bạn có thể chọn một công cụ kiểm tra tên trong LOL mà bạn thích để kiểm tra tính khả dụng của tên người triệu tập của bạn.

Về tính khả dụng của tên trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi tồn tại đã được khoảng 12 năm. Nó sở hữu hàng triệu game thủ. Với sự thật đó, người chơi mới có thể cảm thấy khó khăn khi chọn một tên người triệu tập yêu thích vì tên đó đã được sử dụng bởi người khác. Lúc này, bạn cần một công cụ kiểm tra tên trong Liên Minh Huyền Thoại có thể giúp bạn kiểm tra xem một tên trong Liên Minh có khả dụng hay không hoặc khi nào nó sẽ khả dụng. Bài viết này tập hợp một số công cụ kiểm tra tên trong LOL cho bạn.

Mẹo:

  • Mỗi tên người triệu tập sẽ được bảo vệ không hoạt động trong vòng sáu tháng sau khi được tạo. Ngoài ra, mỗi cấp độ trên sáu sẽ nhận được bảo vệ không hoạt động bổ sung lên đến 30 tháng.

Đọc thêm:

Nếu tên người triệu tập hoặc tên người dùng của bạn vi phạm các điều khoản, bạn cần đổi tên. Tên sẽ được coi là không phù hợp nếu bao gồm các nội dung sau:

Xem thêm:  Minecraft 1.20 Cập nhật: Tất cả những gì bạn cần biết

  • Ngôn từ chủ nghĩa căm thù, công kích, gây hại, bạo lực hoặc quấy rối đối với cá nhân hoặc một nhóm liên quan đến văn hóa, sắc tộc, giới tính, xã hội, tôn giáo, chính trị, quốc gia, v.v.
  • Tấn công những nguyên nhân xã hội hoặc quan điểm chính trị
  • Nội dung tình dục có tính bạo lực, obscene, phạm tội hoặc thô tục
  • Lời lẽ tục tĩu và đề cập đến ma túy khó, hoặc những điều không hợp lệ độ tuổi

Cách truy cập và sử dụng công cụ kiểm tra tên trong LOL

Bạn có thể kiểm tra xem một tên trong Liên Minh có khả dụng qua game client bằng cách di chuyển đến Store > Account > Summoner Name Change và sau đó nhập tên. Tuy nhiên, điều này sẽ không giúp bạn theo dõi hoặc tạo ra các tên độc đáo và hiếm có.

Bên cạnh đó, client không cung cấp thông tin bổ sung ngoài việc chỉ chấp nhận hoặc từ chối tên người triệu tập. Đây là lúc cần thiết của một công cụ kiểm tra tên Liên Minh do bên thứ ba. Phần này giới thiệu một số công cụ kiểm tra tên Liên Minh Huyền Thoại trực tuyến miễn phí cho bạn. Chỉ cần chọn một trong số chúng để xem tính khả dụng của tên người triệu tập LOL của bạn.

#1. lolnamechecker.tapnets.com

Bạn có thể truy cập công cụ kiểm tra tên trong Liên Minh Huyền Thoại này bằng cách nhấp vào đây. Nhập tên người triệu tập vào ô và sau đó nhấp vào nút Kiểm tra tính khả dụng của tên. Sau đó, kết quả sẽ hiển thị ở dưới nút đó.

Xem thêm:  Nvidia Image Scaling: Định nghĩa và cách sử dụng

check name availability

#2. lolnames.gg

Công cụ kiểm tra tên trong Liên Minh Huyền Thoại trên trang web lolnames.gg cho phép bạn kiểm tra các tên người triệu tập cụ thể. Bạn có thể xác định xem bạn muốn một tên chỉ gồm chữ cái, chỉ gồm số hoặc có chứa các ký hiệu. Nó có thể tạo ra các tên chứa các ký hiệu để độc đáo nhất có thể. Nó cũng hiển thị cho bạn tất cả các tên sắp tới và khả dụng.

Để sử dụng công cụ kiểm tra tên này, hãy truy cập vào lolnames.gg, nhập tên người triệu tập của bạn, chọn một vị trí từ menu thả xuống, sau đó nhấp vào Tìm kiếm. Sau một thời gian, bạn sẽ nhận được kết quả.

click Search

#3. lols.gg

Công cụ kiểm tra tên trong Liên Minh Huyền Thoại do lols.gg cung cấp có thể tìm kiếm trạng thái của bất kỳ tên Liên Minh nào. Bên cạnh đó, nó hiển thị cho bạn thời gian còn lại cho đến khi người dùng có thể yêu cầu tên đó. Quan trọng hơn, nó bao gồm một dịch vụ tìm tất cả các tên khả dụng với độ dài ký tự khác nhau và các tên vừa mới khả dụng.

Công cụ kiểm tra tên trong Liên Minh Huyền Thoại này còn có thể theo dõi những tên cụ thể, giúp bạn theo dõi các tên đó trong trò chơi. Dưới đây là các bước sử dụng công cụ kiểm tra tên Liên Minh này.

Xem thêm:  Cách bật tính năng Performance Overlay trên Steam Deck

  • Truy cập vào trang lols.gg.
  • Di chuyển xuống trang cho đến khi bạn tìm thấy Công cụ kiểm tra tên
  • Nhập tên người triệu tập vào ô
  • Chọn khu vực của bạn từ menu thả xuống phía sau NA.
  • Nhấp vào Tìm kiếm

name checker and name lists

Phần mềm quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý phân vùng cho Windows, MiniTool Partition Wizard là một lựa chọn lý tưởng. Nó cho phép bạn tạo/định dạng/mở rộng/thu hẹp/xóa/sao chép/phục hồi các phân vùng, thực hiện kiểm tra bề mặt, kiểm tra hệ thống tệp, chuyển đổi FAT sang NTFS (ngược lại), v.v.

Về tác giả

Amy

Vị trí: Người viết bài

Với kinh nghiệm viết bài về công nghệ máy tính trong một thời gian dài, tôi đã có khá nhiều kinh nghiệm đặc biệt về tối ưu hóa máy tính, tăng cường PC và giải thích các thuật ngữ công nghệ. Thói quen tra cứu trên các diễn đàn công nghệ giúp tôi trở thành một người thu thập vấn đề máy tính tốt. Và sau đó, nhiều bài viết liên quan đến những vấn đề này được phát hành, mang lại lợi ích cho nhiều người dùng. Chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo luôn là mục tiêu của một người làm việc biên tập.

Leave a Comment