[Khắc phục] Lỗi tải Valorant bị dừng ở 0.1KB/s, 0% hoặc 95% trên PC?

Valorant Download bị kẹt ở 95%, 0% hoặc 0.1KB/s trên PC?

Tại sao Valorant Download bị kẹt ở 95%, 0% hoặc 0.1KB/s

Valorant trên PC là một trò chơi bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất miễn phí được phát triển và phát hành bởi Riot Games. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này, bạn có thể tải xuống trên máy tính của mình. Tuy nhiên, trong quá trình tải xuống có thể xảy ra một số vấn đề. Ví dụ, bạn có thể gặp phải tình trạng Valorant Download bị kẹt ở 0%, 95% hoặc 0.1KB/s.

Vấn đề Valorant 0.1 KB/s, 0/95% bị kẹt có thể có nhiều nguyên nhân. Dưới đây là danh sách các nguyên nhân có thể gây ra vấn đề này:

 • Kết nối internet yếu
 • Vấn đề với máy chủ DNS của bạn
 • Sự can thiệp của Firewall
 • Cài đặt mạng không chính xác
 • Phiên bản driver mạng đã cũ

Cách khắc phục Valorant Download bị kẹt ở 95%, 0% hoặc 0.1KB/s

Khắc phục 1: Khởi động lại Riot Client

Một khởi động lại đơn giản luôn có thể khắc phục nhiều lỗi tạm thời và sự cố. Do đó, khi gặp phải vấn đề “Valorant Download bị kẹt ở 95%”, bạn có thể thử khởi động lại trình khởi chạy Riot Client trước để xem liệu vấn đề có được giải quyết hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khởi động lại máy tính và sau đó tải lại Valorant.

Khắc phục 2: Kiểm tra kết nối internet của bạn

Như đã đề cập trước đó, kết nối internet kém và không ổn định có thể dẫn đến vấn đề “Valorant bị kẹt ở 95% trong quá trình tải xuống” hoặc các vấn đề tải xuống khác. Do đó, việc kiểm tra kết nối internet của bạn cũng rất quan trọng. Để cải thiện mạng và đảm bảo rằng quá trình tải xuống Valorant có thể hoàn thành thành công, bạn có thể thử khởi động lại router và modem của mình.

Xem thêm:  Làm thế nào để khắc phục lỗi Destiny 2 Beaver?

Khắc phục 3: Thay đổi cài đặt DNS

Vấn đề Valorant bị kẹt ở 0%, 95% hoặc 0.1KB/s cũng có thể xảy ra do máy chủ DNS bị lỗi. Trong trường hợp này, bạn nên chuyển sang máy chủ DNS khác. Để làm điều này, làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở Cài đặt Windows bằng cách nhấn Windows + I. Sau đó chọn Mạng và Internet.
 • Bước 2: Chuyển đến Trạng thái và sau đó nhấp vào Thay đổi tùy chọn bộ chuyển mạch từ phía bên phải.
 • Bước 3: Sau đó, nhấp chuột phải vào mạng mà bạn đang kết nối và sau đó chọn Thuộc tính.
 • Bước 4: Tô đậm Giao thức Internet phiên bản 4 (TCP/IPv4) và chọn Thuộc tính.
 • Bước 5: Chọn Sử dụng địa chỉ máy chủ DNS sau. Sau đó, đặt Máy chủ DNS ưu tiên là 8.8.8.8 và Máy chủ DNS thay thế là 8.8.4.4. Khi hoàn thành, nhấp OK để lưu các thay đổi.

Thay đổi cài đặt DNS

Khắc phục 4: Thiết lập lại cài đặt mạng của bạn

Đối mặt với vấn đề Valorant bị kẹt ở 95%, 0% hoặc 0.1KB/s, bạn cũng có thể thử thiết lập lại cài đặt mạng của mình để xem liệu vấn đề có được giải quyết hay không. Để giúp bạn thực hiện thao tác này, đây là một hướng dẫn cho bạn: Cách Thiết lập lại Cài đặt mạng Windows 10 (ảnh hưởng)

Khắc phục 5: Cho phép Riot Client thông qua Firewall

Trong một số trường hợp, Windows Defender Firewall có thể nhận ra quá trình tải xuống Valorant như một mối đe dọa và chặn quá trình này. Kết quả là, bạn có thể gặp phải tình trạng Valorant bị kẹt ở 0% hoặc 95%. Để vượt qua vấn đề này, bạn nên cho phép Riot Client thông qua Firewall. Để làm điều này, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước: Cách Cho phép hoặc Chặn một Chương trình qua Firewall Windows 10

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi cập nhật Windows 0x800706b5 [5 phương pháp giải quyết hàng đầu]

Khắc phục 6: Thiết lập ưu tiên Riot Client là cao

Trong quá trình tải xuống Valorant bị kẹt ở 95%, 0% hoặc 0.1KB/s, bạn cũng có thể thử thiết lập ưu tiên Riot Client là cao. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể tăng tốc quá trình tải xuống Valorant.

 • Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Start và chọn Quản lý tác vụ.
 • Bước 2: Chuyển đến tab Chi tiết. Sau đó, nhấp chuột phải vào quy trình có tên RiotClientService.exe và di chuột đến Thiết lập ưu tiên. Chọn Cao từ danh sách.
 • Bước 3: Khi hoàn thành, khởi động lại Riot Client để xem liệu vấn đề đã được khắc phục hay không.

Khắc phục 7: Cập nhật Driver Mạng của bạn

Driver mạng đã cũ trên PC của bạn là một nguyên nhân khả dĩ khác cho các vấn đề tải xuống Valorant như vấn đề “Valorant bị kẹt ở 95% trong quá trình tải xuống”. Trong trường hợp này, bạn nên thử khắc phục các vấn đề này bằng cách cập nhật driver mạng của bạn.

 • Bước 1: Mở Quản lý Thiết bị và sau đó mở rộng mục Bộ điều hợp Mạng.
 • Bước 2: Nhấp chuột phải vào driver mạng của bạn và chọn Cập nhật driver.
 • Bước 3: Trong cửa sổ được yêu cầu, chọn Tìm kiếm tự động các trình điều khiển. Sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành quá trình.

Tất cả các phương pháp được đề cập trong bài viết này có sẵn. Khi gặp vấn đề Valorant Download bị kẹt ở 95%, 0% hoặc 0.1KB/s, bạn có thể thử từng phương pháp một cho đến khi vấn đề được giải quyết. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến vấn đề này, bạn có thể để lại một tin nhắn trong khu vực bình luận dưới đây.

Xem thêm:  Amazon Luna là gì | Danh sách game Amazon Luna | Cách sử dụng

Bạn có quan tâm đến MiniTool Partition Wizard – phần mềm quản lý phân vùng chuyên nghiệp không? Nếu có, bạn có thể truy cập trang web chính thức của nó để tìm hiểu thêm về chương trình hữu ích này hoặc tải về trên máy tính của bạn để thử nghiệm.

MiniTool Partition Wizard Free
Click to Download
100% Clean & Safe

Leave a Comment