Hướng dẫn tải và cài đặt Epson Event Manager trên Windows/Mac

Epson Event Manager Download & Install Guide for Windows/Mac

Tổng quan về Epson Event Manager

Epson Event Manager là một phần mềm quét miễn phí giúp bạn tận dụng tất cả các sản phẩm Epson và làm cho công việc quét của bạn nhanh hơn. Với tiện ích này, bạn có thể mở khóa tất cả các máy quét/máy in của Epson và các tính năng ẩn của chúng một cách dễ dàng.

Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể được sử dụng để làm nhiều công việc khác như kiểm tra loại tệp/tính toán kích thước ban đầu/độ phân giải/thư mục đích, quét qua email, kiểm tra dưới dạng PDF, kiểm tra đến PC, vv. Hiện nay, phiên bản mới nhất của Phần mềm Epson Event Manager 3.11.53 đã được phát hành cho cả Windows và Mac.

Tải về và cài đặt Epson Event Manager trên Windows 10/11

Phần mềm Epson Event Manager có sẵn cho Windows 10/11 (32 bit và 64 bit) và cho phép bạn truy cập các tùy chọn quét nâng cao một cách tự do. Hãy xem cách tải về và cài đặt Epson Event Manager.

Lưu ý: Để sử dụng Epson Event Manager trên máy tính của bạn, bạn cần cài đặt các trình điều khiển cụ thể trước đó theo sản phẩm của bạn. Bạn có thể truy cập trang Hỗ trợ chính thức của Epson, nhập tên hoặc model sản phẩm của mình và tải về/cài đặt các trình điều khiển.

Xem thêm:  6 Giải pháp cho lỗi Memory Leak của God of War trên PC

  • Bước 1: Mở trình duyệt web của bạn, sau đó nhập https://www.epsoneventmanager.org/ vào thanh địa chỉ URL và nhấn Enter để truy cập trang tải về phần mềm Epson Event Manager chính thức.
  • Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào Tải về cho Windows và chọn một vị trí để lưu gói cài đặt.
  • Bước 3: Sau khi tải về, nhấp đúp vào tệp EEM_31153.exe và chọn Yes.
  • Bước 4: Chờ quá trình cài đặt Epson Event Manager bắt đầu và nhấp vào Next.

click Next on Epson Event Manager

  • Bước 5: Đánh dấu vào ô bên cạnh Tôi chấp nhận các điều khoản trong Thỏa thuận Cấp phép và nhấp vào Next.
  • Bước 6: Sau khi cài đặt Epson Event Manager hoàn tất, nhấp vào Finish để thoát khỏi cửa sổ.

accept the license agreement of the EEM

Nếu bạn muốn gỡ bỏ Epson Event Manager khỏi Windows 10/11 một ngày nào đó do không gian đĩa thấp, bạn có thể mở ứng dụng Cài đặt, chọn Ứng dụng > Ứng dụng & tính năng, tìm Epson Event Manager và nhấp vào Gỡ cài đặt. Sau đó, xác nhận thao tác bằng cách nhấp vào Gỡ cài đặt/Xóa.

uninstall Epson Event Manager

Tải về và cài đặt Epson Event Manager trên Mac

Bạn có thể tải về và cài đặt phần mềm Epson Event Manager trên Mac. Để làm việc này, bạn chỉ cần truy cập lại trang web chính thức như đã được giải thích ở trên, nhấp vào Tải về cho Mac, nhấp đúp vào tệp DMG và chọn Yes, và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành quá trình cài đặt.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách ánh xạ ổ mạng bằng PowerShell trên Windows 10/11 [Toàn bộ hướng dẫn]

download Epson Event Manager for Mac

Về tác giả

Ariel

Vị trí: Nhà báo

Ariel đã làm việc như một biên tập viên công nghệ liên quan đến máy tính chuyên nghiệp tại MiniTool trong nhiều năm. Cô ấy có niềm đam mê mạnh mẽ với việc nghiên cứu kiến thức liên quan đến đĩa cứng, phân vùng và hệ điều hành Windows. Cho đến nay, cô ấy đã hoàn thành hàng ngàn bài viết về nhiều chủ đề và giúp đỡ nhiều người dùng khắp nơi khắp chốn sửa các vấn đề khác nhau. Cô ấy tập trung vào lĩnh vực quản lý đĩa, sao lưu hệ điều hành và chỉnh sửa PDF, và cung cấp cho độc giả nội dung sâu sắc và thông tin hữu ích.

Leave a Comment