Hướng dẫn đầy đủ về hệ thống xếp hạng Halo Infinite

Giới thiệu về hệ thống xếp hạng Halo Infinite

Halo Infinite là tựa game hành động góc nhìn thứ nhất rất nổi tiếng, cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu xếp hạng. Hệ thống xếp hạng trong Halo Infinite được chia thành 6 phân kỳ chính, mỗi phân kỳ gồm 6 cấp độ bên trong. Tổng cộng, có 31 cấp độ xếp hạng khác nhau mà người chơi có thể đạt được.

Cách hoạt động của hệ thống xếp hạng Halo Infinite

Để đạt được cấp độ xếp hạng đầu tiên trong Halo Infinite, người chơi cần hoàn thành 10 trận đấu xếp hạng. Dựa trên hiệu suất trong những trận đấu đó, người chơi sẽ đạt được một cấp độ xếp hạng ban đầu. Cấp độ xếp hạng cao nhất mà người chơi có thể đạt được trong Halo Infinite là Diamond 5.

Điểm số xếp hạng của bạn liên quan đến tỉ lệ K/D (số lần giết/số lần chết) và hiệu suất trong trận đấu, chủ yếu là dựa trên việc thắng hoặc thua. Vì vậy, hệ thống xếp hạng Halo Infinite được chia thành tổng cộng 31 cấp độ xếp hạng, bao gồm các cấp độ Bronze, Silver, Gold, Platinum, Diamond và Onyx.

Các cấp độ xếp hạng chính của Halo Infinite và tỉ lệ phần trăm tương ứng với số lượng người chơi xếp hạng tổng cộng được liệt kê như sau:

  • BRONZE (1-6): 1.09%
  • SILVER (1-6): 5.92%
  • GOLD (1-6): 22.54%
  • PLATINUM (1-6): 36.66%
  • DIAMOND (1-6): 26.54%
  • ONYX: 7.25%
Xem thêm:  Cách khắc phục vấn đề bàn phím kêu beep và không gõ được

Trong số các cấp độ xếp hạng này, Platinum là cấp độ phổ biến nhất chiếm 36.66% trong tổng số người chơi. Onyx là cấp độ cao nhất của Halo Infinite chiếm 7.25%. Nếu bạn đạt cấp độ Diamond 1 trở lên, bạn sẽ xếp hạng cao hơn so với người chơi trung bình của Halo Infinite.

Cách kiểm tra cấp độ xếp hạng Halo Infinite

Bạn có thể kiểm tra chi tiết các thống kê và bảng xếp hạng Halo Infinite trên trang web halotracker.com. Sau khi truy cập vào trang web, nhập tên người dùng Xbox Live của bạn vào trường thông tin và nhấn Enter. Sau đó, bạn sẽ thấy kết quả hiệu suất (cấp độ xếp hạng) của Halo Infinite của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra thống kê của hàng chục trò chơi khác như Fortnite, Valorant, Apex Legends, Destiny 2, Call of Duty, Rainbow Six, Legends of Legends, v.v. Bằng cách nhấp vào tên trò chơi tương ứng và nhập thông tin tài khoản của bạn.

Cấp độ xếp hạng trong Halo Infinite được cấu hình để đặt lại vào cuối mỗi mùa. Để biết còn bao nhiêu ngày trong mùa, bạn có thể xem menu xem trước cho bảng điểm và thách thức hàng tuần.

check Halo Infinite stats

Cách cải thiện cấp độ xếp hạng Halo Infinite

Kết quả của mỗi trận đấu xác định số điểm bạn có thể giành hoặc mất vào cấp độ xếp hạng tiếp theo. Để cải thiện cấp độ xếp hạng Halo Infinite, bạn cần chơi tốt trong mỗi trận đấu xếp hạng bằng cách giết Spartan đối phương, hỗ trợ đồng đội giết địch hoặc hoàn thành mục tiêu trong bất kỳ loại trận đấu không phải là Slayer.

Xem thêm:  Sự khác biệt chính giữa ARM và x86 mà bạn nên biết

Tuy nhiên, việc này không dễ dàng. Danh sách trận đấu xếp hạng có 4 loại trò chơi được xoay vòng bao gồm Slayer, Capture the Flag, Oddball và Strongholds. Sau khi hoàn thành mười trận đấu trong chế độ trận đấu xếp hạng, bạn sẽ đạt được một cấp độ khởi đầu trong bảng xếp hạng.

Bạn sẽ tiến bộ đến cấp độ xếp hạng tiếp theo sau mỗi trận đấu, chỉ nếu bạn chơi tốt và không chết liên tục. Tuy nhiên, một hiệu suất kém sẽ làm mất đi một số tiến bộ đến cấp độ xếp hạng tiếp theo.

Chơi trong chế độ Halo Infinite Ranked Play là cách tốt nhất để so sánh hiệu suất của bạn với các game thủ khác.

Kết luận

Từ hệ thống xếp hạng Halo Infinite, bạn có thể biết hiệu suất của mình trong trò chơi. Sau đó, bạn có thể cố gắng để cải thiện cấp độ xếp hạng Halo Infinite của mình. Để kiểm tra hiệu suất của ổ cứng, bạn có thể sử dụng MiniTool Partition Wizard. Tính năng Disk Benchmark của phần mềm này cho phép bạn kiểm tra tốc độ đọc/ghi của ổ cứng một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn quản lý ổ cứng hoặc phân vùng như tạo/định dạng/mở rộng/rút gọn/xóa phân vùng, sao chép đĩa, v.v.

Về tác giả

Amy

Vị trí: Nhà báo

Với kinh nghiệm viết bài về công nghệ máy tính trong một thời gian dài, tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm đặc biệt trong việc tối ưu hóa máy tính, nâng cao hiệu suất PC và giải thích các thuật ngữ công nghệ. Thói quen theo dõi các diễn đàn công nghệ giúp tôi trở thành một người thu thập thông tin về các vấn đề máy tính tuyệt vời. Và sau đó, rất nhiều bài viết liên quan đến những vấn đề này được phát hành, giúp ích cho rất nhiều người dùng. Chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo luôn là mục tiêu của một người làm công việc biên tập.

Xem thêm:  Cách khắc phục PS2 không đọc đĩa? - Đây là các giải pháp

Leave a Comment