[Hướng dẫn đầy đủ] Làm thế nào để sửa lỗi Status Savannah trong Warzone?

Phương pháp để khắc phục lỗi Status Savannah Warzone

Giới thiệu về Call of Duty: Warzone

Call of Duty: Warzone là một trò chơi battle royale miễn phí được phát hành bởi Activision vào ngày 10 tháng 3 năm 2020. Trò chơi này có thể được chơi trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính Windows, Xbox One, Play Station 4 (PS4), và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tận hưởng niềm vui với trò chơi này. Tuy nhiên, lỗi Status Savannah Warzone có thể xuất hiện và ngăn bạn tham gia trò chơi. Điều này có thể gây khó khăn cho bạn.

Phương pháp 1: Kiểm tra trạng thái của máy chủ COD

Nếu có vấn đề gì xảy ra với máy chủ COD, bạn có thể gặp lỗi Status Savannah Warzone. Do đó, sau khi lỗi xuất hiện, bạn cần truy cập trang hỗ trợ chính thức của Activision và xem xét xem có báo cáo sự cố không. Nếu có vấn đề tồn tại, bạn phải chờ đến khi nhà phát triển sửa chữa. Nếu mỗi dịch vụ đang hoạt động bình thường, bạn nên tiếp tục với các giải pháp khác.

Phương pháp 2: Quét và sửa chữa Warzone

Lỗi Status Savannah Warzone trên máy tính có thể xuất hiện do các tệp game bị hỏng hoặc thiếu. Trong trường hợp này, bạn nên khắc phục lỗi này bằng cách quét và sửa chữa các tệp này. Để làm điều này, làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Khởi chạy trình khách Battle.net trên máy tính của bạn và vào trò chơi COD Warzone.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Options bên cạnh nút Play và sau đó chọn Scan and Repair.
  • Bước 3: Trong cửa sổ được yêu cầu, nhấp vào Begin Repair để thực hiện thao tác.
Xem thêm:  Hướng dẫn giải quyết vấn đề lưu trữ hệ thống trên bộ nhớ không bền vững

Click Begin Scan

Bước 4: Sau khi quá trình hoàn tất, khởi động lại máy tính và khởi chạy trò chơi lại để kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Phương pháp 3: Cập nhật trò chơi

Nếu phiên bản trò chơi bạn đang sử dụng đã lỗi thời, bạn cũng có thể gặp lỗi Status Savannah COD. Trong trường hợp này, bạn nên thử khắc phục lỗi này bằng cách cập nhật Warzone lên phiên bản mới nhất. Làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Khởi chạy trình khách Battle.net và vào COD Warzone.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Options và sau đó chọn Check for Updates.
  • Bước 3: Sau đó, trình khách sẽ quét để tìm các bản cập nhật có sẵn và tải chúng tự động. Chỉ cần đợi một cách kiên nhẫn cho đến khi quá trình hoàn thành.
  • Bước 4: Sau khi cập nhật Warzone lên phiên bản mới nhất, khởi chạy trò chơi này và thử tham gia cùng bạn bè của bạn xem lỗi đã được giải quyết chưa.

Phương pháp 4: Cài đặt lại trò chơi

Nếu các giải pháp trên không khắc phục được lỗi Status Savannah Warzone, có thể cho thấy có vấn đề với cài đặt trò chơi. Để sửa lỗi này, bạn nên thử gỡ bỏ trò chơi này và sau đó cài đặt lại nó trên thiết bị chơi game của bạn. Làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở Cài đặt Windows bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows và I cùng lúc. Sau đó chọn Apps.
  • Bước 2: Điều hướng đến tab Apps & features và sau đó cuộn xuống để tìm Call of Duty: Warzone từ phía bên phải. Mở rộng nó và nhấp vào Uninstall.
  • Bước 3: Sau khi gỡ bỏ trò chơi này, khởi động lại máy tính và sau đó cài đặt lại từ trang web chính thức.
Xem thêm:  So sánh PlayStation Now và Plus | Tải và đăng nhập PlayStation Plus

Phương pháp 5: Liên hệ hỗ trợ từ Activision

Nếu không có phương pháp nào trên khắc phục được lỗi Status Savannah Warzone, bạn nên liên hệ với Activision Support để được sự hỗ trợ chuyên nghiệp. Thông thường, bạn có thể nhận được một số gợi ý từ chính thức.

Nếu bạn đang gặp lỗi Status Savannah Warzone, bạn có thể thử các giải pháp trên để khắc phục. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với lỗi này, bạn có thể để lại một tin nhắn trong phần bình luận bên dưới.

Về tác giả

Yamila

Vị trí: Nhà bình luận

Yamila là một người hâm mộ khoa học máy tính. Cô ấy có thể giải quyết nhiều vấn đề phổ biến cho người dùng máy tính bằng cách viết các bài viết với từ ngữ đơn giản và rõ ràng. Một khía cạnh mà cô ấy giỏi là quản lý phân vùng bao gồm tạo phân vùng, định dạng phân vùng, sao chép đĩa và nhiều hơn nữa. Khi rảnh rỗi, cô ấy thích đọc sách, trích dẫn, nghe nhạc và chơi game.

Leave a Comment