Hướng dẫn chi tiết mẹo ghim tâm bắn súng không giật chuẩn nhất trong PUBG Mobile

Game PUBG trên di động có hiện tượng giật không ổn định khiến người chơi phải tìm hiểu kỹ. Người đã có nhiều kinh nghiệm chơi game này sẽ biết cách sử dụng các loại vũ khí và chiến thuật bắn súng thông minh. PUBG trên di động là tựa game sinh tồn nổi tiếng với việc sử dụng súng bắn thuật thủ.

Đó bạn các bạn với lợi ích hữu ích rất sẽ chắc chắn khi chơi trò Mobile PUBG trong trạng thái giật không tâm ghim, mẹo số một mà bạn đề cập đến sẽ giới thiệu cho chúng tôi trong bài viết hôm nay.

Hạn chế bắn liên thanh

Để nhằm chuẩn hơn và giảm độ bắn bị giật của súng, trước hết cần tập bắn từng phát một nếu kỹ năng nhắm chính không ổn định trong PUBG Mobile của bạn. Sau đó, hãy bắt đầu học các kỹ năng bắn tiếp theo như bắn khi sấy, bắn khi nhảy,… Khi bắn liên tục, nhiều viên đạn sẽ được bắn ra trong thời gian ngắn, điều này sẽ tăng khả năng trúng mục tiêu nhưng đồng thời cũng làm súng giật mạnh hơn.

Cài đặt chức năng

Có thể trong khi đang ở trong trận, bạn vô tình chạm vào màn hình và trúng một chức năng nào đó, điều này sẽ tạo ra sự thay đổi và ảnh hưởng đến hiệu quả trận đấu, đó cũng là một trong những lý do mà bạn sử dụng kỹ năng cố định tâm không giật PUBG Mobile nhưng lại không hiệu quả. Do đó bạn cần phải điều chỉnh độ nhạy của cảm ứng phù hợp với khả năng của mình. Điều này cũng sẽ giảm độ giật của súng đi đáng kể.

Xem thêm:  Rất Hay: Tổng hợp cách xây nhà trong Clash Of Clan Hall 4 - 12 hiệu quả - Blogcachchoi

Để mục tiêu nằm ở giữa màn hình

Hơn cách chính xác hơn một cách nhắm đối phương bạn giúp này sẽ đối phương một nhắm chính cách hơn. Màn hình mục tiêu độ góc di chuyển để hãy nên của mục tiêu để nhìn nên khá thần nhắm nên giữa hơn. Việc khó màn hình bằng lớn không có cho nghiệm trên thoại điện của trải việc nên khá khó nên mục tiêu. Khó khăn khá khó khá tiêu mục nên màn hình nghiệm lớn việc trên điện nên không có cho trải bằng của thủ game nào cũng phải không mà lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn quả hiệu có nhưng lớn.

Tập luyện thường xuyên

Đầu và rèn luyện kỹ năng bằng cách chơi game PUBG trên điện thoại di động thường xuyên. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và áp dụng những mẹo hữu ích khác cho trò chơi của mình. Hãy luyện tập thường xuyên để tự mình khám phá và nắm bắt những mẹo khác có ích cho trò chơi của bạn.

Xem thêm:  Tải Game Home Behind 2 Full Cho PC Mới Nhất

Dựa vào khoảng cách và chế độ bắn, sử dụng kỹ năng gắn tâm không gây giật trong PUBG Mobile. Hiệu quả tốt nhất khi khoảng cách dưới 50m, tuỳ thuộc vào địa hình, người chơi sẽ rèn luyện bắn từ 3 đến 4 viên đạn. Còn với khoảng cách dưới 100m, người chơi có thể bắn liên tục.

Chọn súng phù hợp

Câu 1: Mỗi người cũng sẽ phù hợp với một loại súng khác nhau vì mỗi một người chơi có một thói quen chơi và phong cách bắn khác nhau. Câu 2: Không phải cứ súng nào cao cấp có sát thương cao là sẽ phù hợp với người chơi. Câu 3: Hơn nữa, các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về sự giật của súng vì tùy vào loại súng mà sự giật cũng sẽ khác.

Để giảm tình trạng giật, bạn có thể sử dụng các đồ hỗ trợ như giảm rung, giảm âm thanh. Vì vậy, gợi ý cho bạn là nên rèn luyện với một khẩu súng phù hợp để đạt hiệu quả tốt hơn.

Bắn ở tư thế nằm, cúi thấp người hoặc bò trườn

Có thể thấy ở tư thế đứng súng sẽ giật mạnh nhất còn nằm súng sẽ giật ít đi nhiều lần. Vì vậy, tư thế được khuyến khích ở đây là nằm, hoặc cúi thấp người sẽ giúp bạn làm giảm khả năng giật của súng đi nhiều lần. Một ví dụ minh họa cho các game thủ dễ hình dung về phương pháp này là các bạn có thể thấy súng AR có các chỉ số giật là đứng 1, ngồi 0.8 và nằm 0.6. Cụ thể là khi đứng và bắn, độ giật sẽ là 100%, khi ngồi là 80% và khi nằm chỉ là 60%.

Xem thêm:  Tải Getting Over It With Bennett Foddy Download Miễn Phí

Khi bắn một cách cúi thấp, súng AKM sẽ giảm độ giật của nó tới khoảng 50%. Điều này giúp giảm sự không cần thiết trong việc di chuyển và cũng làm cho đường đạn bắn ra trở nên gọn gàng hơn. Vì vậy, trong những trận chiến có phạm vi xa, bạn nên sử dụng tư thế nằm, cúi thấp hoặc bò trườn để tránh phải di chuyển nhiều.

Tổng kết

Mẹo giúp bạn gắp chú ý không bị giật PUBG Mobile là ở đây. Mong rằng những mẹo này sẽ hữu ích đến bạn trong việc rèn luyện và đạt được chiến thắng với PUBG nhé!

Leave a Comment