How To Resolve Disney+ Error Code 142: ‘We apologize; we’re experiencing difficulty connecting you to the service…’

Cách khắc phục lỗi 142 trên Disney+

Giới thiệu về lỗi 142 trên Disney+

Khi bạn khởi động ứng dụng Disney+ trên thiết bị của mình và nhận được thông báo lỗi với mã 142: “Chúng tôi xin lỗi; chúng tôi gặp sự cố khi kết nối dịch vụ…”, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để khắc phục.

“Chúng tôi xin lỗi; chúng tôi gặp sự cố khi kết nối dịch vụ. Vui lòng kiểm tra xem bạn vẫn kết nối với Internet và thử lại (Mã lỗi 142).”

Thông báo lỗi này của Disney+ cho thấy có thể xảy ra vấn đề về kết nối Internet hoặc mạng. Các nguyên nhân có thể bao gồm:

  • Kết nối Internet không ổn định hoặc chậm
  • Tín hiệu Wi-Fi yếu

Cách khắc phục lỗi 142 trên Disney+

1. Kiểm tra kết nối Internet

Đầu tiên, hãy kiểm tra kết nối Internet của bạn có hoạt động đúng cách không. Bạn có thể thử khởi động lại bộ định tuyến (router) nếu vấn đề vẫn tiếp tục tồn tại.

2. Đăng nhập vào Disney+ bằng thiết bị khác

Thử đăng nhập vào Disney+ bằng một thiết bị khác như điện thoại di động, trình duyệt web hoặc máy chơi game. Nếu thành công, bạn đã loại bỏ khả năng lỗi đến từ tài khoản của bạn hoặc từ kết nối Internet, mà chỉ giới hạn trên thiết bị hiện tại của bạn.

3. Đóng hoàn toàn ứng dụng Disney+ và khởi chạy lại

Hãy đảm bảo rằng bạn đã đóng hoàn toàn ứng dụng Disney+ và khởi động lại nó hoặc làm mới trang web Disney+ và thử xem video lại sau một vài phút.

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi BSoD CDFS_FILE_SYSTEM trên Windows 11/10? [7 phương pháp]

4. Tắt thiết bị và khởi động lại

Tắt hoặc khởi động lại thiết bị của bạn, sau đó thử khởi động lại ứng dụng Disney+ sau khi thiết bị đã khởi động lại.

5. Đảm bảo thiết bị được hỗ trợ và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng

Đảm bảo thiết bị của bạn được hỗ trợ bởi Disney+ và đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng. Đôi khi, việc cập nhật phần mềm mới nhất có thể giúp khắc phục các lỗi kết nối.

6. Gỡ bỏ và cài đặt lại ứng dụng Disney+

Nếu các bước trên không giúp khắc phục lỗi, hãy gỡ bỏ ứng dụng Disney+ khỏi thiết bị của bạn và sau đó cài đặt lại từ đầu. Điều này có thể giúp khắc phục các lỗi phần mềm gây ra vấn đề kết nối.

7. Tắt VPN nếu đang sử dụng

Nếu bạn đang sử dụng một mạng riêng ảo (VPN), hãy tắt nó và thử sử dụng Disney+ một lần nữa. VPN có thể làm gián đoạn kết nối và gây ra lỗi 142 trên Disney+.

8. Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật Disney+

Nếu sau tất cả các bước trên mà bạn vẫn gặp vấn đề, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Disney+ để được hỗ trợ thêm.

Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn khắc phục lỗi 142 trên Disney+ và tiếp tục tận hưởng nội dung yêu thích của mình trên nền tảng này.

Xem thêm:  Tải và Cài đặt macOS Sierra [Hướng dẫn đầy đủ]

Leave a Comment