Genshin Impact Xbox: Có/ Sẽ có sẵn và Ở đâu chơi trò chơi

Giới thiệu về Genshin Impact Xbox: Có sẵn hay sẽ có và nơi chơi game

Genshin Impact có phiên bản Xbox không?

Đáng tiếc là hiện tại chưa có phiên bản Genshin Impact trên Xbox! Điều này có nghĩa là bạn không thể chơi Genshin Impact trên Xbox. Có thông tin cho biết Microsoft đã tiến hành cuộc đàm phán với miHoYo về việc phát triển Genshin Impact trước đây nhưng không đạt được thỏa thuận.

Theo nguồn tin của Reuters, Microsoft đã tăng tốc tìm kiếm một nhà phát triển Trung Quốc để tạo ra một trò chơi tương tự Genshin Impact cho hệ sinh thái của mình. Họ muốn bù đắp việc bỏ lỡ Genshin Impact bằng cách làm như vậy.

Tại sao Genshin Impact không có trên Xbox? Một số người phân tích cho rằng châu Á là thị trường chính của Genshin Impact nhưng sự hiện diện của Xbox ở châu Á quá thấp.

Nơi chơi Genshin Impact

Do phiên bản Genshin Impact trên Xbox chưa có, bạn có thể chơi trò chơi trên các nền tảng khác. Hiện tại, Genshin Impact có sẵn trên PS4, PS5, PC, iOS và Android. Bạn có thể tìm và tải Genshin Impact trên PlayStation Store, Epic Games Launcher, Apple Store và Google Play Store tương ứng. Kích thước file của Genshin Impact khác nhau trên các thiết bị khác nhau.

Tips:

  • Kích thước file trên PS4 và PS5: Yêu cầu 9.81GB trên PS4 và 31GB trên PS5.
  • Kích thước file trên PC: Kích thước file của phiên bản Genshin Impact trên PC là 33.65GB. (Yêu cầu thêm 1.5GB để cài đặt Epic Games Launcher)
  • Kích thước file trên iOS: 4GB
  • Kích thước file trên Android: 349MB (tải xuống ban đầu) + 3.1GB
Xem thêm:  Kiểm tra trang web bị down - 11 công cụ kiểm tra trang web down

Phiên bản Genshin Impact trên Switch đã được công bố vào năm 2020 nhưng vẫn đang trong quá trình phát triển. Để biết thêm chi tiết, đọc bài viết này: Genshin Impact Switch: Ngày phát hành, Tính năng mới, Khả dụng

Genshin Impact Xbox có sẵn không?

Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy Sony có bất kỳ sự độc quyền nào với miHoYo về Genshin Impact. Và việc Genshin Impact gần như có sẵn trên tất cả các nền tảng ngoại trừ Xbox cũng chứng minh điều này. Liệu Genshin Impact có sẵn trên Xbox?

Rất khó để nói. Mặc dù được hỏi bởi các game thủ, nhà phát triển vẫn lặng lẽ về kế hoạch của mình. Do đó, chúng ta không biết liệu Genshin Impact có phát hành trên Xbox hay không. Nếu như nội dung của bài báo của Reuters có bất kỳ dấu hiệu nào, thì không có vẻ như trò chơi sẽ xuất hiện trên Xbox.

Nếu việc phát hành phiên bản Xbox được xác nhận, bạn có thể mong đợi Genshin Impact trên Xbox. Về ngày phát hành, có thể là vào đầu năm 2024 hoặc sau đó. Nhưng vẫn chưa xác nhận. Bạn có thể cần chờ thêm thời gian. Trước khi Genshin Impact Xbox được phát hành, bạn có thể thưởng thức trò chơi trên các thiết bị khác như PS4, PS5, Windows PC, v.v.

Bạn cũng có thể thích: [Hướng dẫn] Kết nối Genshin Impact PS4/PS5/PC/Thiết bị di động

Xem thêm:  Cách xem các tập tin mở gần đây trên Windows 11 [6 phương pháp]

Leave a Comment