Tải Clash of Clans Mod APK 15.292.15 (Vô Hạn Gold, Dầu)

Tên Clash of Clans
Phiên Bản 15.292.15
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 244MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Chuyên Mục Game Chiến Lược, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Supercell
Genre Game Chiến Lược, Game Mod
Update Tháng Năm 25, 2023 (2 tháng ago )

Clash of Clans Mod là một tựa game thủ thành chiến lược hấp dẫn, đưa người chơi trở thành một vị vua cai trị một vùng đất rộng lớn trong thời cổ đại. Người chơi sẽ bắt đầu từ những công việc cơ bản như xây dựng một đế chế mạnh mẽ. Công việc này bao gồm mở rộng lãnh thổ và khai thác các nguồn tài nguyên quan trọng như vàng, kim cương, dầu, gỗ, thực phẩm và nhiều hơn nữa.

Gameplay của Clash of Clans Mod tương đồng với Đế Chế quen thuộc, nhưng đã được tối ưu hóa để có thể chơi trên các thiết bị Android và IOS. Được phát hành bởi Supercell – một ông trùm trong lĩnh vực sản xuất game, Clash of Clans Mod đã tạo nên một siêu phẩm game chiến lược kết hợp thủ thành, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Với lối chơi hấp dẫn và giao diện đồ họa đẹp mắt được xây dựng trên nền tảng 3D, game chắc chắn sẽ mang lại những giây phút chơi game thú vị và mãn nhãn.

Tải Clash of Clans Mod – Game Xây Dựng Đế Chế Của Bạn

Clash of Clans Mod mang bạn đến một vùng đất nhỏ, nơi có một số người dân đang sinh sống. Nhiệm vụ ban đầu của bạn là phá hủy những ngôi nhà của họ và xây dựng những ngôi chòi, sau đó là nhà chính. Bạn cần khai thác gỗ và vàng để bắt đầu xây dựng những công trình đầu tiên. Hãy liên tục nâng cấp và tuyển thêm công nhân để khai thác tài nguyên cho đế chế của bạn. Đừng quên nâng cấp nhà chính để có thể có nhiều công nhân hơn.

Xem thêm:  Tải Tandem: A Tale of Shadows Full Cho PC [3.5GB – Chiến Ngon]

Sau khi có được vàng và đá quý, bạn có thể xây dựng thêm căn nhà lính để bắt đầu hình thành quân đội. Huấn luyện quân đội bằng việc nâng cấp để đội quân trở nên mạnh mẽ trong chiến đấu. Điều này giúp bảo vệ thành trì khỏi cuộc tấn công của đối thủ. Đồng thời, khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bạn có thể tiến hành xâm lược các quốc gia lân cận để mở rộng lãnh thổ, thu thập tài nguyên, dân số và quân lính. Boom Beach cũng là một tựa game tương tự, nhưng là trong bối cảnh chiến tranh hiện đại. Bạn cũng có thể xây dựng căn cứ, nâng cấp tàu chiến và quân đội của mình.

Clash of Clans Mod

3 Chế độ chơi chính trong Clash of Clans Mod

Có thể tham gia vào nhiều chế độ chơi như Multiplayer, SinglePlayer, và Practice với nhiều trải nghiệm thú vị trong Attack. Tuy nhiên, trước tiên người chơi cần tham gia vào chế độ multiplayer để xây dựng thành trì và thiết lập quân đội để có thể điều khiển trong các chế độ chơi khác. Để có thể trải nghiệm được các chế độ khác, bạn cần mở khóa những thứ trong hai chế độ kia.

Với các chế độ chơi này, người chơi có thể xây dựng những đế chế vô cùng mạnh mẽ, mở rộng lãnh thổ, và tham gia vào những trận chiến đầy hào hùng để tiêu diệt quái vật hay các kẻ địch tấn công. Đồng thời, người chơi cũng phải vượt qua những ải khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ và đối mặt với các thử thách đầy thú vị. Tất cả những nỗ lực đó sẽ giúp người chơi kiếm được rất nhiều tiền, vật phẩm và những phần thưởng có giá trị khác.

Xem thêm:  Tải Game 60 Seconds Việt Hóa PC Miễn Phí trên Google Drive

Clash of Clans mod

Hệ thống quân lính, dân

Về việc quân đội, game Clash of Clans Mod cung cấp nhiều binh lính để bạn xây dựng. Hack Clash of Clans mang đến sự đa dạng, giúp bạn tạo nên một đội quân mạnh mẽ cho đất nước của mình. Quân đội được tạo ra tại Barrack, còn được gọi là nhà lính, và sau đó sẽ tập trung tại Army Camp, hay trại lính. Hiện tại, có đến 16 loại quân thông thường mà bạn có thể lựa chọn.

Các đội quân trong trò chơi được phân thành ba loại. Quân loại 1 gồm Barbarian, Archer và Goblin, họ có sức mạnh trung bình. Quân loại 2 mạnh hơn một chút với Giant, Wall Breaker, Balloon và Wizard. Còn quân loại 3 là loại siêu mạnh, bao gồm Healer và Dragon, họ có khả năng chiến đấu cao. Ngoài quân lính, dân làng cũng đóng góp quan trọng vào việc xây dựng đế chế. Họ khai thác tài nguyên và sản xuất thực phẩm để duy trì sự sống cho đất nước. Trò chơi Stick War Legacy với đồ họa ngộ nghĩnh mang đến những trận đánh mãn nhãn cho người chơi.

Xây dựng các công trình

Clash of Clans Mod gồm 4 công trình chính bao gồm quân đội, khai thác tài nguyên, phòng thủ, và bẫy. Mỗi công trình đều có những công trình cụ thể để xây dựng đế chế riêng của bạn. Trong số đó, công trình quân đội là điểm đáng quan tâm nhất. Xây dựng nhiều công trình quân đội sẽ giúp bảo vệ đế chế của bạn tốt hơn trước những cuộc tấn công. Các công trình quân đội cần xây dựng bao gồm doanh trại quân đội, trại lính, phòng thí nghiệm, nhà máy thần thú, trại lính hắc ám, nữ hoàng cung thủ, đại quản giáo, và xưởng chế tạo.

Xem thêm:  Cách Save Game Đầy Đủ Từng Nhiệm Vụ Gta San Andreas

Các công trình tài nguyên mà người chơi cần xây dựng bao gồm lều thợ xây, máy hút tiên dược, mỏ vàng và mỏ dầu. Để phòng thủ, bạn cần xây dựng đại bác, tháp cung thủ, tường thành, súng cối, tháp phòng không và tháp pháp sư. Các bẫy cần xây dựng bao gồm bom, bẫy bật, bom khinh khí, bom khổng lồ, bẫy lốc xoáy và nhiều hơn nữa.

Clash of Clans mod apk

Ngoài ra, Clash of Clans Mod còn mang đến cho bạn các vật phẩm trang trí, vật phẩm hiếm, vật phẩm độc đáo và cửa hàng giải đấu để bạn có thể trải nghiệm. Bạn có thể tham gia vào các clans cùng với đồng đội hoặc bạn bè để chiến đấu. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh cấu hình âm thanh, ngôn ngữ tiếng Việt, kết nối với Facebook, và nhiều tính năng khác.

FAQs – Những câu hỏi về game Clash of Clans

Khi nào Clash of Clans có phiên bản mới?

Khi Supercell cập nhật phiên bản mới nhất, LMHMOD sẽ ngay lập tức thực hiện cập nhật. Hãy theo dõi LMHMOD.Me để không bỏ lỡ những trò chơi hấp dẫn đấy.

Làm thế nào để xóa tài khoản Clash of Clans?

Bạn có thể xoá tài khoản đăng nhập trò chơi là tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook.

Làm thế nào để restart dữ liệu?

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về khả năng khôi phục dữ liệu từ nhà phát hành. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản mới và bắt đầu từ đầu.

Tải Clash of Clans Mod Apk cho Android, iOS, PC miễn phí

Phiên bản Clash of Clans Mod tại LMHMOD sử dụng máy chủ private, cho phép người chơi nhận được nhiều tiền, vàng, đá quý, kim cương và dầu. Thật tuyệt vời, hãy trải nghiệm ngay bây giờ.

Leave a Comment