Tải Game Age Of Empires 3 Full + 2 Bản Mở Rộng

Liên kết download Game Age Of Empires 3 Full + 2 Bản Mở Rộng full crack mới nhất theo yêu cầu của khá nhiều bạn. Download nhiều phiên bản khác của trò chơi như Definitive Edition, AOE II The Age of Kings, bản chuẩn Việt Hoá… không cần Product key, link Google Drive tại Kho nhé các bạn!

Chỉ bạn cách tải game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC

Download game từ Google Drive

Age Of Empires là một game chiến thuật đã phát hành 5 phần khác nhau. Nó đã thu hút nhiều người chơi nhất trên PC. Trong phiên bản Age Of Empires III, cốt truyện tiếp tục cho thấy các đế quốc châu Âu đang đô hộ vùng đất mới trong giai đoạn 1492-1850.

Cũng như những bài viết khác về Age of Empires III, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tải game Age of Empires III Full + 2 Expansion cho PC để có những trải nghiệm thú vị và tiêu khiển thoải mái nhất!

Chỉ bạn cách tải game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC

Làm sao để có khả năng download game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC

Chỉ bạn cách tải game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC

Giới thiệu chung về Age Of Empires III

Khác với những version khác, ở phiên 3 này, nhà phát triển đã tạo thành tổng công 14 nền văn minh được chọn lựa gồm có: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ,  Iroquois, Sioux, Aztec, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản. Tất cả các nền văn minh dường như đều có các đơn vị tương tự nhau. Tùy thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của bạn với một trò chơi nhất định, bạn có thể chọn một nền văn minh phù hợp với phong cách chơi của mình nhất.

Đọc thêm:  Tải Aeterna Noctis Download Link Full Crack Miễn Phí [2.5GB]

Age of Empires III là trò chơi mà các nền văn minh mang đến những phong cách chơi khác nhau. Họ đều có các đơn vị quân đội riêng, sức mạnh kinh tế và một số tham chiến nhiều hơn những đơn vị khác. Ngoài ra, bạn có khả năng tạo liên kết với các làng bản địa trong mỗi nền văn minh mà bạn đã chọn để có khả năng nhận được hỗ trợ quân sự hoặc kinh tế từ họ.

Xem thêm:  Số lượng người chơi liên quân trên Thế Giới & Việt Nam 2022

Cách download Age Of Empires 3 Full + 2 Bản Mở Rộng PC

Sau đây là từng bước để giúp bạn download Age Of Empires III + 2 bản mở rộng PC.

Đọc thêm:  Cách Gộp Ổ Đĩa Trong Win 10 || Gộp 2 Ổ Đĩa Thành 1 Ổ Đĩa

B1: Bạn download File Age Of Empires III Full PC

Bước 2: Giải nén File và chạy File Setup để cài đặt

Bước 3: Chọn đường dẫn cài game

Chỉ bạn cách tải game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC

Bước 4: Chọn ngôn ngữ English, tiếp đo chọn Next

Chỉ bạn cách tải game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC

Bước 5: Nhấn Install và chờ đợi máy tính tự động cài đặt

Bước 6: Vào game và khởi đầu trải nghiệm thôi

Những điểm nổi bật trong phiên bản Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC

Một số tính năng mới

Chỉ bạn cách tải game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC

  • Điểm kinh nghiệm (XP)
  • Thành phố nhà
  • Một explorer (đơn vị anh hùng)
  • Thu thập kho báu từ chỉ dẫn của map
  • Tạo liên minh với người thuộc địa
  • Thuê lính đánh thuê và ngoài vòng pháp luật
  • Xây dựng những bài đăng thương mại để có thêm tài nguyên và kinh nghiệm
  • Việc sử dụng dụng cụ trò chơi giúp việc tàn phá những đơn vị nhiều hơn.

Đọc thêm:  Tải Age Of Empires II: HD Edition Full Bản Chuẩn Cho PC

Cách chơi hấp dẫn

Chỉ bạn cách tải game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC

Người chơi có kinh nghiệm sẽ bắt đầu với Trung tâm thị trấn trong hầu hết các trò chơi và trong những trò chơi khác, họ có thể chọn bắt đầu với Nhà thám hiểm hoặc xe chở hàng có mái che, tùy thuộc vào loại trò chơi. Trong phiên bản mới hơn này, bạn sẽ tìm thấy một số công ty thuốc nổi bật. Nhiều trong số này đã được trang bị cho các đại đội pháo binh và súng trường.

Xem thêm:  Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng từng một mình cân 5

Khi bạn bắt đầu trò chơi, hầu hết bản đồ sẽ bị bôi đen và sẽ tự hiển thị khi bạn khám phá nó. Trò chơi yêu cầu người chơi khám phá bản đồ và bắt đầu thu thập tài nguyên thiên nhiên, lương thực, tiền & gỗ để tạo ra nhiều đơn vị, nhiều công trình hơn, v.v. Người chơi cần nâng cấp công nghệ của mình sau một khoảng thời gian nhất định.

Chơi các hoạt động này có thể mang lại cho bạn điểm kinh nghiệm – ví dụ: đào tạo đơn vị, xây dựng công trình và tiêu diệt đơn vị kẻ thù. Khi bạn đạt đến điểm kinh nghiệm tối đa, bạn sẽ nhận được một thẻ giao hàng. Vật phẩm này có thể được sử dụng để trao đổi giữa các thành phố. Khi nền kinh tế và quân sự của nó được cải thiện, nó sẽ tấn công các thuộc địa của bạn.

Chế độ nhiều game thủ

Chỉ bạn cách tải game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC

Nhìn chung trong các game PC, tinh thần đồng đội được đánh giá cao và trong Age Of Empires 3 cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều trò chơi nhiều người chơi, nơi người chơi sẽ làm việc với những người chơi khác để thực hiện nhiệm vụ. Đối với phiên bản này, người chơi có thể thiết lập Home City của riêng mình giống như trong game và được phong quân hàm. Thứ hạng này sẽ tăng dần lên dựa trên số lần họ thắng những người chơi khác trong các trận đấu nhiều người chơi.

Đọc thêm:  Tải Game Red Alert 2 Cho Điện Thoại Android Và iOS

Xem thêm:  Tải Game Battle Realms 2 Full Crack Miễn Phí & Hướng Dẫn Cài Đặt

Hệ thống xếp hạng cung cấp cho bạn thứ hạng dựa trên mức độ khó và hoạt động trong trò chơi. Ví dụ: nhiều điểm hơn được thưởng khi đánh bại người chơi có thẻ Thành phố nhà ở cấp cao hơn người chiến thắng.

Kịch bản được coi là thú vị nhất trong những phiên bản từ trước đến nay

Chỉ bạn cách tải game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC

Vì đây là phiên bản đầu tiên mà các đơn vị được chọn nói tiếng Anh, rõ ràng là không có nền văn minh Ba Tư hoặc Hàn Quốc.

Phiên bản này không bao gồm chỉnh sửa chiến dịch hoặc các chiến dịch tùy chỉnh. Mặc dù game thủ vẫn có khả năng tạo ra các kịch bản hoặc bản đồ ngẫu nhiên chỉnh sửa bản đồ phức tạp. Đây là trò chơi có số lượng nền văn minh có khả năng chơi thấp nhất, chỉ gói gọn trong 8 nền văn minh thay vì 14 nền văn minh.

Chỉ bạn cách tải game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC

Bên trên là hướng dẫn bạn cách cài game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC. Với những người thích game chiến thuật thì phiên bản này chắc chắn không thể bỏ qua. Còn chờ gì mà không download ngay Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. bạn đã download và cài đặt chưa? Nếu chưa thì còn chờ gì nữa? Và nếu bạn đã cài đặt rồi thì hãy để lại một “comment” nhận xét về game cho chúng mình cùng nghe nghé!

Leave a Comment