Download Warcraft 3 1.24e Google Drive Việt Hóa Full Crack

Download Warcraft 3 1.24e Google Drive để thưởng thức tựa game một cách nhanh nhất trên PC offline. Warcraft 3 :Frozen Throne là trò chơi huyền thoại dù ra đời từ rất lâu những vẫn có nhiều game thủ đang trải nghiệm những bản cũ của nó dù cho trên thị trường xuất hiện vô số game đồ họa đỉnh cao. Những phiên bản này cùng với custom map của nó điển hình như Dota đã là tuổi thơ của rất nhiều người chơi. Cùng tải Warcraft 3 1.24 về để chơi ngay nhé!

Warcraft 3 1.24e

Tải War3 1.24e

Review game Warcraft 3

1. Cốt truyện thú vị

Nếu các game chiến thuật thời gian khác cung cấp cho bạn những đội quân lớn để điều khiển, thì Warcraft 3 lại chỉ cung cấp cho người chơi 4 đội quân chủng tộc và mỗi đội quân sẽ có những kỹ năng riêng biệt tùy thuộc vào chủng tộc của nó. Nhìn chung, phạm vi quân đội là nhỏ hơn nhưng sức mạnh thì không có ai có khả năng bì lại. Warcraft 3 xây dựng cốt truyện làm nền tảng cho sự phát triển của MMORPG mạnh mẽ, đó là chưa nói đến việc làm cơ sở cho World of Warcraft sau này.

2. Cách chơi đặc biệt

Khái niệm của trò chơi này là người chơi (ví dụ: game thủ) sẽ được xếp vào một trong bốn chủng tộc, bao gồm con người, phù thủy, cây cối hoặc quái vật. Để có một chiến lược hiệu quả để giành chiến thắng trong trò chơi, người chơi cần tìm ra cách họ có thể thu thập các tài nguyên như gỗ / khoáng sản / vàng để xây dựng pháo đài và tuyển mộ binh lính – trong số các nhiệm vụ khác. Bạn sẽ là thống lĩnh của một quân đội tinh nhuệ, tập trung nhiều kỹ năng và có những chiến lược rõ ràng để đương đầu trong những cuộc chiến.

Đọc thêm:  Phân tích game : SUBNAUTICA BELOW ZERO

Xem thêm:  20+ Những Game Offline Thời 9x 8x Huyền Thoại Trên PC

3. Nhân vật và tòa nhà

Những gì chúng ta tiếp xúc với nhân vật trước đó như những hình vuông gai góc và khó chịu. Nhưng qua bàn tay Reforged, chúng đã được đẽo gọt và thú vị hơn. Chúng ta có khả năng lấy ví dụ từ Arthas – vị hoàng tử với những hạn chế về design hoạt hình, những ấn tượng khó nhìn cùng lời thoại khập khiễng – nó làm mất dư vị của chúng ta; nhưng Warcraft 3 đem lại cũng vị hoàng tử này nhưng với diện mạo chỉnh chu, có phần đẹp mĩ miều hơn.

Những tòa nhà cũng nhận được nhiều design xinh đẹp hơn, nó giúp chúng ta có nhiều cảm quan về thẩm mỹ hơn là những tòa nhà thiếu vẻ đẹp trước đó.

4. Đồ họa và âm thanh

Warcraft 3 có đồ họa thích mắt, đẹp nhất trong tất cả những phiên bản chúng tôi thực hiện. Chúng tôi là những binh sĩ lâu năm của Warcraft và nhận thấy mọi hình ảnh đều được chú trọng đến thế nào. Trong vũ trụ Warcraft, nhân vật hoạt hình cho đến phong cảnh, thành trì, rừng núi, dưới nước đều sóng động thực sự. Warcraft 3 đã tô vẽ được sự giống thực bên trong một thước phim điện ảnh.

Download game warcraft 3 Việt Hóa 1.24e liên kết Google Drive

Link GG Drive

 

Giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Nhấp chuột phải vào file cài đặt, chọn Run as administrator.

Đọc thêm:  Hướng Dẫn Mod Góc Nhìn Thứ Nhất Gta San Andreas Cho PC và Mobile

Xem thêm:  Drop Merge MOD APK 1.1.3(Mở khóa tất cả)

Chọn Next.

Chọn Next.

Bấm Next.

Bấm nút Install.

Bấm nút Finish để hoàn tất cài đặt.

Như vậy là đã xong. Bạn có khả năng mở Warcraft 3 lên và chơi được rồi đó. Hi vọng, bạn sẽ có những ván game hấp dẫn.

 

Leave a Comment