Download AOE 2 1.0c Full Crack Tiếng Việt Link Google Drive

Download AOE 2 1.0c Full Crack về pc để trải nghiệm bản mở rộng đầy thú vị của Age of Empires 2. Đây là bản Patch có tên gọi là The Conqueror 1.0 với nhiều cải tiến đáng kể, cùng download game Age of Empires bản Patch này về chơi thử nhé!

Age of Empires II: The Conquerors Expansion (đôi khi được viết vắn tắt là AoC hoặc AOK: TC). “The Conquerors” là câu chuyện kể về thời kỳ sau khi Rome sụp đổ. Game thủ có khả năng thử sức mình với 13 nền văn minh không giống nhau trong trò chơi này. Age of Empires II: The Conquerors Expansion không phải bản chính thức mà chỉ là một bản mở rộng của Age of Empires II: The Age of Kings.

Tập trung những nhà chỉ huy huyền thoại, The Conquerors thách thức những cựu chiến binh và người mới phát động chiến tranh trên quy mô sử thi với nền văn minh mới, đơn vị độc đáo và công nghệ, và chiến dịch dựa theo chinh phục khét tiếng như Attila the Hun, El Cid, và Montezuma. Nó phụ trợ 5 nền văn minh mới (Aztec, Maya, Tây Ban Nha, Triều Tiên, Hung Nô), 4 chiến dịch mới, 11 đơn vị mới, 26 công nghệ mới, chế độ chơi mới, map mới và những tùy chỉnh khác cho cách chơi.

Bài liên quan:

Đọc thêm:  Cách chống cháy ruộng trong AOE 2 nhanh và chuẩn bài

Xem thêm:  Cách cài Liên Quân Mobile server Thái Lan, Hàn, Nhật, Đài Loan…

Cấu Hình tối Thiểu

  • HĐH: Windows Vista, 7, 8 Pro +
  • Bộ xử lý: CPU 1.2GHZ
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Đồ họa: GPU có thể Direct X 9.0c
  • DirectX®: 9.0c
  • Ổ cứng: 2 GB dung lượng HD
    Phụ trợ: Độ phân giải màn hình tối thiểu 900×600

Đây là bản đã cập nhật patch 1.0c: nâng cao tính cân bằng cho game, quân khắc chế quân cũng như địa hình cũng ảnh hưởng đến sự công kích của từng binh chủng.

 

Tải bản 1.0

Leave a Comment