DOWNLOAD ADOBE PHOTOSHOP CS5 PORTABLE – TẢI VỀ TỪ GOOGLE DRIVE, FSHARE FULL CRACK

Chia sẻ link tải bản Photoshop CS5 Portable miễn phí cho 32bit và 64bit full crack không cần cài đặt. (Link từ Google Drive/ FShare…)

Bạn đang tìm link chia sẻ phần mềm Photoshop CS5 Portable không cần cài đặt? Bạn muốn tìm hiểu ưu điểm hạn chế Photoshop CS5 Portable? Link download Photoshop CS5 Portable nào là ổn nhất?

photoshop CS5 Portable

GIỚI THIỆU – PHẦN MỀM ADOBE PHOTOSHOP CS5 PORTABLE LÀ GÌ?

Ra đời từ nhà Adobe, công ty phần mềm hàng đầu thế giới cho dân thiết kế kỹ thuật số hình ảnh, video… trên máy tính. Công cụ Photoshop CS5 Portable có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Về tổng quan phần mềm này chứa các tính năng cơ bản, thanh công cụ giống như phiên bản đầy đủ mặc định, lại gọn nhẹ, dễ sử dụng, trải nghiệm khá mượt mà, không yêu cầu nhiều dung lượng ổ cứng nên rất phù hợp với những người sử dụng với tần suất ít, các bạn nữ, nhân viên văn phòng sử dụng cấu hình máy thấp… Điều cần làm thật đơn giản, bạn chỉ cần tải bản Portable về máy là có thể sử dụng thoải mái vĩnh viễn không cần kích hoạt bản quyền gì cả.

Một điều đặc biệt: Phiên bản này không yêu cầu cài đặt, vì vậy, sau khi download về máy, bạn chỉ cần tiến hành giải nén, chạy file PhotoshopCS5Portable.exe (nhấn chuột phải, chọn Run as administrator) là có thể sử dụng được thôi.

Hướng dẫn một hạn chế nhỏ: Trong khi sử dụng, nếu không viết được tiếng Việt, bạn có thể viết những lời tiếng Việt đó ở bên ngoài bằng Microsoft Word, Text Document hay các trình soạn thảo khác, sau đó Copy và Paste và trong Photoshop là được. Đây là cách chữa hạn chế này mà không phải là reset lại phần mềm.

Đọc thêm:  Phiên Bản Autocad Năm Nào Nhẹ Nhất? Thông Dụng & Ổn Định Nhất?

Xem thêm:  Tải GTA San Andreas PC & APK Việt Hoá Link Miễn Phí Full Crack

TÌM HIỂU ƯU NHƯỢC ĐIỂM PHOTOSHOP CS5 PORTABLE

Vì là một phiên bản gọn nhẹ, nhé thế nên phần mềm sẽ có những ưu nhược điểm mà bạn cần phải tìm hiểu ngay từ ban đầu trước khi tải về sử dụng. Blog này chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết cho bạn:

Ưu điểm phiên bản Photoshop CS5 Portable 

  • Với khối lượng công việc cần xử lý ít, chỉnh sửa đơn giản, thì rất tiện lợi vì chỉ cần tải về, không cần cài đặt rườm rà
  • Dung lượng nhẹ, sử dụng đơn giản, chỉ cần mở file là sử dụng được trình điều khiển. Thậm chí bạn chỉ cần lưu nó trong ổ USB nhỏ gọn (lưu ý, khi copy, bạn cần copy cả thư mục bao gồm tất cả các file liên kết danh mục mới có thể sử dụng được)
  • Sử dụng được mọi lúc, mọi nơi, không cần internet, chỉ cần có thiết bị là sử dụng được
  • Không có yêu cầu nào về bản quyền cả.

Nhược điểm phiên bản Photoshop CS5 Portable

  • Photoshop CS5 đã dừng phát triển vì vậy bản Portable hiện tại sẽ giống với bản Photoshop CS5 mới nhất. Bạn không thể có thêm bản cập nhật nào. Phần mềm không tự động cập nhật nữa.
  • Đây là bản gọn nhẹ cho người ít dùng, nên không thể có tính năng đầy đủ như bản hoàn thiện được.
  • Nếu khối lượng công việc của bạn nhiều, lớn, thiết kế đồ họa phức tạp, bạn nên cân nhắc sử dụng bản full chức năng.

Đọc thêm:  Tải Photoshop CS6 Full – Photoshop Bản Nhẹ Nhất Cho Win 7, 10

Xem thêm:  Tải map Warcraft 3 xây nhà mua lính hay nhất

Bài viết trên đây là những phân tích ưu nhược điểm của chúng tôi cho bạn để ra quyết định trước khi tải Adobe Photoshop CS5 Portable. Chúng tôi nghĩ dù có phân tích rõ tới đâu như thế nào, nhưng người dùng vẫn là người hiểu họ cần gì nhất. Bạn nên tải về để trải nghiệm một thời gian xem phiên bản gọn nhẹ này có hợp với mình không nhé!

Leave a Comment