Tải Game Đế Chế 3 Việt Hoá PC Full Crack

Tải Game Đế Chế 3 Việt Hoá PC Full Crack cho những anh em đây. Đừng quên Kho lúc nào cũng có những hướng dẫn cài đặt, thông tin cấu hình kèm link Google Drive cho các bạn nhé! Nếu bạn muốn trải nghiệm Age of Empires 3 full + 2 bản mở rộng, Definitive Edition United States Việt Hóa, các phiên bản về trước như Đế chế 2… Đảm bảo tựa game, trò chơi nào chơi trên PC cũng đã hơn điện thoại Android nha.

Download game từ Google Drive

Giới thiệu về dòng game Đế Chế 3

Bối cảnh của Liên minh Châu Âu của Đế chế 3 sẽ được lấy vào thời điểm trong lịch sử khi các quốc gia ở Châu Âu đang tranh giành nhau những mảnh đất ở Tân Thế giới. Game thủ sẽ có khả năng trở thành vị vua của thời đại thần thoại này nếu giành chiến thắng. Toàn bộ những vương quốc Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, vùng đất Ottomans hay sa mạc của Nga đều thuộc quyền cai trị của game thủ.

Empire 3 mang đến trải nghiệm nhập vai với hình ảnh chất lượng như thật và các pha hành động sống động. Trò chơi cũng là phần tiếp theo của Empire 2, bắt đầu từ nơi nó đã dừng lại. Bạn có thể thoải mái chơi như những thế lực ở Châu Âu khi tham gia trò chơi.

Dọc theo những dòng thời gian này là những mô tả ấn tượng và hùng vĩ về phong cảnh từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ thấy mọi thứ từ tất cả các điểm trong lịch sử, từ các nhà thờ cổ kính đến các bộ lạc da đỏ dũng cảm. Không chỉ vậy, các “game thủ” còn được trải nghiệm cuộc đối đầu vô cùng hấp dẫn và thử thách với vũ khí và chiến hạm.

Đọc thêm:  Download Warcraft 3 1.24e Google Drive Việt Hóa Full Crack

Đế Chế 3 Việt Hoá PC

Emsemble Studios là một ví dụ về một công ty trò chơi điện tử cũ đã được sử dụng lại tên của họ. Sắp có một bản cập nhật mới cho Empire 3 và đây sẽ là một tấm vé thú vị cho những ai quan tâm đến trò chơi RTS. Trò chơi chiến lược này thực sự tốt. Đầy đủ các chi tiết và trông tuyệt vời, đóng băng trên bánh là các game thủ đã báo cáo rất nhiều điều bất ngờ trên đường đi.

Xem thêm:  Tải Red Alert 2 - Download Báo Động Đỏ Việt Hóa Full Win 7, 10

Bạn sẽ biết “Home City” là gì sau khi tải game này bằng tiếng Việt. Hơn nữa, bạn sẽ được khám phá các nền văn minh mới bằng cách chơi trò chơi này bằng tiếng Việt. Đừng chờ đợi nữa – hãy tải AOE 3 tiếng Việt ngay bây giờ!

Cấu hình của trò chơi Đế Chế 3 HD

Trước khi download AOE 3 Tiếng Việt, những bạn cần phải tìm hiểu vê cấu hình của game để xem nó có phù hợp với máy của mình không. Về cơ bản thì cấu hình chơi của AOE 3 không quá cao, hầu như những máy tính và thiết bị tầm trung đều có khả năng đạt được yêu cầu của cấu hình. Cụ thể về cấu hình chi tiết như sau:

Bộ xử lý CPU: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz

CPU SPEED: Info

Bộ nhớ RAM: 2 GB

HĐH OS: Windows XP

Card video: 64 MB NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon X1300

Pixel Shader: 3.0

Vertex Shader: 3.0

Card âm thanh: Yes

Dung lượng ổ đĩa trống: 12 GB

Dedicated video RAM: 64 MB

Tương tự với nhiều dòng game offline khác, cấu hình yêu cầu để có khả năng download AOE 3 tiếng việt không quá phức tạp. Những bạn chỉ cần trang thiết bị HĐH Windows 10 64 bit, RAM 8GB, GTC 1050TI, CPU core i3 là đã có khả năng chiến game rồi.

Hướng dẫn download Đế Chế 3 Việt Hoá PC và cách cài đặt chi tiết

Dưới đây là liên kết download AOE 3 tiếng việt full trên Fshare được nhiều game thủ sử dụng nhất hiện nay:

Liên kết

Download game từ Google Drive

Các bước download sẽ tốn khá nhiều thời gian, những bạn hãy nhẫn nại chờ đợi nhé. Sau khi đã download AOE 3 Tiếng Việt về, hãy tiến hành những bước cài đặt sau đây:

Đọc thêm:  Tải Game Battle Realms 2 Full Crack Miễn Phí & Hướng Dẫn Cài Đặt

Xem thêm:  Red Alert 2 Mod Nightmare Download

B1: Sử dụng ứng dụng Winrar để extract file vừa download về máy. Hãy sử dụng bản mới nhất để không gặp bất cứ lỗi nào khi cài đặt Đế Chế 3 nhé.

Bước 2: Chạy file setup.exe tiếp đo chọn lựa đường dẫn để cài trò chơi

Bước 3: Khi chọn Next sẽ có một bảng hiển thị để game thủ chọn lựa ngôn ngữ. Hãy nhấn vào tiếng Việt và nhấn Next tiếp

Bước 4: Nhấn Next -> Next -> Install và chờ đợi

Bước 5: Sau khi hoàn thành, những bạn có khả năng vào game Đế Chế 3 thưởng thức ngay thôi nào.

Ae nào thấy khó thực hiện thì xem video hướng dẫn dưới đây nhé!

Mã lệnh đế chế 3 đầy đủ tính năng

Hướng dẫn lấy lệnh Đế Chế 3

Lệnh đế chế 3

Để có khả năng lấy được lệnh Đế Chế 3, trước tiên, những bạn cần phải kích hoạt chúng. Những bạn hãy vào phần thiết đặt ban đầu và chọn Enable Cheating. Nếu không, những bạn có khả năng sử dụng phương thức gõ lệnh khi trong trận đấu theo những bước như sau:

B1: Tại giao diện của phần thiết lập game thì những bạn chọn Enable Cheating.

Bước 2: Nếu như bạn muốn dùng mã lệnh Đế Chế 3 nào đó thì trong các bước chơi, những bạn hãy nhấn vào nút Enter để có khả năng hiện lên cửa sổ chat. Tiếp tục với đó, những bạn chỉ cần nhập lệnh đang muốn dùng đến và tiếp theo sử dụng lệnh mà bạn đã viết vào đó là được.

Tổng hợp mã lệnh Đế Chế 3

Để có khả năng chơi AOE phiên bản mới này, những bạn cần phải nắm vững những lệnh Đế Chế sau đây:

Tổng hợp mã lệnh Đế Chế 3

A recent study indicated that 100% of herdables are obese: Vỗ béo tất cả động vật trên map Đế Chế 3.

Speed always wins: Tăng 100x vận tốc xây nhà và gặt hái

Sooo Good: Bật chế độ “Musketeer’ed!” khi bị giết bởi Musketeer

Ya gotta make do with what ya got: Tạo nên Mediocre Bombard ở Home City tăng điểm.

Đọc thêm:  Tải Project Wingman Full Crack Miễn Phí Cho PC

Xem thêm:  Tải game Idle Soccer Story phiên bản MOD APK 0.15.2 (Vô hạn tiền)

<censored> 10,000 gỗ (Wood).

X marks the spot: Xóa sương mù.

Medium Rare Please 10,000 thức ăn (Food).

Give me liberty or give me coin 10,000 tiền (Coin)

Nova & Orion 10,000 XP

Woodstock: Thêm 1000 gỗ

Quary: Thêm 1000 đá

Coinage: Thêm 1000 vàng

Pepperoni Pizza: Thêm 1000 thịt

Grantlinkspence: Giết thú bằng một phát duy nhất

ICBM: Giúp pháo có tầm bắn xa hơn

Marco: Mở map

Polo: Mở phần map đã dò

Nomusic: Tắt nhạc

Natural Wonders: Điều khiển thiên nhiên

Black Death: Giết tất cả những đối thủ

Mã lệnh để đạt Level 99

Tìm kiếm “sp_yourcityname_homecity.xml” ở trong thư mục My Documents\My Games\Age of Empires 3\SavegameTiếp đo tìm từ khóa <level>. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy một đoạn mã giống như <level>xx</level>. Hãy thay 99 vào xx và lưu lại file vào trò chơi nếu như những bạn muốn đạt được level 99.

Mã lệnh không giới hạn Unlock Points trong Single Player

Tương tự như những bước ở trên, chỉ cần thay từ tim kiếm bằng <skillpoints>. Và lúc này đoạn code những bạn chỉ cần sửa sẽ có dạng <skillpoints>xx</skillpoints>.

Tăng điểm Card/ Deck Unlock Points trong Single Player

Cũng tương tự như những bước ở trên và thay thế cụm từ tìm kiếm là <numpropunlocksearned>. Lúc này, đoạn code những bạn cần phải sửa sẽ là <numpropunlocksearned>xx</numpropunlocksearned>.

Như những bạn thấy lệnh Đế Chế 3 tuck tuck tuck hiện lên tức là con quái vật đỏ khổng lồ làm chuyên chở có khả năng vượt qua mọi địa hình. Nếu như hiện lên this is too hard trong mục Single Player thì có tức là bạn đã giành thắng lợi trong trò chơi.

Không giới hạn tài nguyên

Sử dụng notepad để mở file “proto.xml” trong mục data. Tiến hành tìm kiếm “CrateOf.Bạn” và những bạn có khả năng thấy CrateofFood, CrateofCoin, CrateofWood,CrateofFoodLarge, CrafteofCoinLarge và CrateofWoodLarge hiện lên. Trong mỗi phần, hãy tìm đoạn InitialResourceCount và chuyển thành những thông số tùy ý. Tiếp đo chỉnh level trong phần Single Player là được.
Chúc các bạn của Kho chơi game vui!

Leave a Comment