Cốt truyện tướng Liên quân – Tiểu thần thiện lương Alice

Nhờ sự ngẫu nhiên, Alice đã có cơ hội được vào Tháp sáng sủa, một địa điểm không quá xa với cô bé. Tháp sáng sủa không phải là nơi các thánh nhân kiêu ngạo, lạnh lùng và không quan tâm đến tình cảm con người, Alice tiết lộ. Alice là thành viên quý tộc của vương quốc Norman và từ khi còn nhỏ đã được đưa đi tị nạn tại vương quốc Okka.

Nhờ sự ngẫu nhiên, Alice đã có cơ hội được vào Tháp sáng sủa, một địa điểm không quá xa với cô bé. Tháp sáng sủa không phải là nơi các thánh nhân kiêu ngạo, lạnh lùng và không quan tâm đến tình cảm con người, Alice tiết lộ. Alice là thành viên quý tộc của vương quốc Norman và từ khi còn nhỏ đã được đưa đi tị nạn tại vương quốc Okka.

Alice sống rất hạnh phúc ở Tháp sáng sủa và đó là nơi đã chăm sóc tuổi thơ nàng nuôi nàng lớn lên, trái ngược lại. Hắn lại như một người anh trai tốt bụng hiền lành khi bên cạnh Alice tuy nhiên, Yorn – trưởng đoàn thánh đường Kỵ Sĩ rất nghiêm túc.

Trái đất là một nơi thực sự đẹp đẽ đối với cô bé Alice, vì cô bé từ bé vẫn chưa bao giờ trải qua sự đáng sợ của bóng tối. Môi trường trong sạch và sự lạc quan từ từ thấm vào tính cách của cô bé, khiến Alice tràn đầy năng lượng và tính lạc quan.

Sự ủng hộ, bảo vệ và tích cực luôn được đón nhận ở mọi nơi có Alice, cô đã dũng cảm đứng ra giúp đỡ đồng đội. Tuy nhiên, khi chiến tranh đến, công chúa nhỏ này cũng không hề sợ hãi.

Xem thêm:  Tải Internet Cafe Simulator 2 Full Crack PC Link Google Drive
Alice - Liên Quân mobile (Ảnh: Internet)
Alice – Liên Quân mobile (Ảnh: Internet)

Câu nói của Yorn: “Dù có chứng kiến toàn bộ sự tàn ác của thế giới này mà người vẫn đam mê nó, thì người mới thực sự là anh hùng”, Alice từ khi đó vẫn thỉnh thoảng nhớ lại trên chiến trường.

Prequel – Ánh sáng của ngôi sao

Alice mới chỉ 5 tuổi, lúc đọc được câu này. Yorn đóng vai trò là người kể truyện cá nhân cho cô bé. Nguồn gốc sức mạnh của ánh sáng không chỉ nằm ở mặt trời, mà còn ẩn chứa năng lượng tuyệt vời trong những ngôi sao trong bầu trời đêm.

Sau mỗi buổi học, đây là điều mà Alice rất yêu thích. Trong quyển sách, ghi chú những câu chuyện kỳ lạ của thế giới. Đối với cô bé nhỏ, những điều này thực sự rất hấp dẫn, trong sáng và ngây thơ.

Alice trang phục Tiểu tiên nữ (Ảnh: Internet)
Alice trang phục Tiểu tiên nữ (Ảnh: Internet)

Alice rất yêu thích một người tên Scunthorpe trong số nhiều tác giả, cô ấy rất thích phong cách viết dễ hiểu nhưng không kém phần hài hước, cô ấy thích những trải nghiệm đa dạng mà thường không thể tưởng tượng được, và cô ấy càng thích nhóm bạn bè ma thuật xung quanh anh ta.

Alice xin Yorn tiếp tục một năm đầy đủ chuyển đổi các mục lục bài học thành nhật ký của Scunthorpe, vậy là. Alice hiện tại vẫn chỉ là một người bình thường sống trong Tháp sáng suốt, hiểu biết về phép thuật chỉ ở mức độ cơ bản nhưng rất ít người có thể sử dụng được.

Xem thêm:  Top 8 Game MU Mobile Online Đông Người Chơi Nhất 2023

Alice bắt đầu thử tiếp xúc một chút những đoạn tối hàm ý khó hiểu. Vì vậy, cô ấy cũng không biết ý nghĩa của cái tên Scunthorpe trong lịch sử phép thuật là gì, càng không rõ ràng kiến thức ẩn chứa trong cuốn sách mà cô ấy đang đọc có tri thức và sức mạnh đến đâu. Hồi ký đọc rất nhanh liền. Dưới lòng tò mò.

Alice đặt lại rất nhiều câu hỏi và phát hiện rằng cô không thể nhận biết được nhiều kiến thức hiện tại, cũng không thể lý giải được. May mắn thay, cô còn có một người bạn là Yorn. Mặc dù Yorn chỉ có kiến thức hạn chế về ma pháp, nhưng vẫn có thể giải đáp một số vấn đề đơn giản cho Alice.

Ngày càng tiến xa, cô ấy đặt ra vấn đề ngày càng phức tạp, giống như Yorn cũng mơ hồ và phải đưa cô ấy đi tìm sự trợ giúp từ Ignis và Jinna.

Alice lại ngây thơ không biết, một thế giới mới hướng đến cô vẫy gọi. Dưới sự hướng dẫn của hai pháp sư tài giỏi này, Alice không chỉ nhạy bén hiểu được vấn đề mà cô càng ngày càng phát triển trí tưởng tượng của mình, thử nghiệm sự nhận thức của bản thân đi khám phá thế giới phép thuật.

Phát sinh linh hồn trên cơ thể của nàng ngày càng tăng lên. Linh hồn của nàng càng ngày càng phát sinh trên cơ thể.

Xem thêm:  Tải Grand Theft Auto San Andreas Mod Apk Vô Hạn Tiền v2

Tiến hành vào ban đêm chỉ có thể thực hiện kiểu này tu luyện, chỉ có thể hỗ trợ nàng trong việc tăng cường huyết mạch, cơ thể của Alice tiếp tục hòa nhập vào tinh thần thống nhất, năng lượng tinh thần trong đó tập trung lại, đúng như là nơi có ánh sáng thần thánh của tháp minh.

Học hành vào ban ngày, cô ấy dành thời gian vào ban đêm để tự do tưởng tượng bầu trời được miêu tả trong cuốn sách của Scunthorpe.

Alice trang phục bé du xuân (Ảnh: Internet)
Alice trang phục bé du xuân (Ảnh: Internet)

“Nhìn nhanh! Đó là cái gì vậy?”

Ánh sáng tím rực rỡ của một ngôi sao xuất hiện trên tòa thánh điện không lâu sau đó, phát sáng xa xa giữa không gian trống rỗng của Tháp quang minh và các ngôi sao khác, dọc theo chân núi Orphean. Vượt qua bóng tối đen tối, ánh sáng trên chân núi Orphean nhấp nháy từng cái.

Thánh Vực bên trong, mọi người đều biết, trong Tháp sáng sủa lại có thêm một vị Thánh nữ. Mọi người ngạc nhiên nhìn Ngôi sao màu tím đó chỉ có nữ thần Ilumina mới có thể tạo ra những phép lạ. Dù không sở hữu bất kỳ quyền lực nào, nhưng lại có thể đứng trên đỉnh Thánh núi đại diện cho tín đồ tôn sùng nữ thần Ilumina của Quang Minh.

Mời bạn xem thêm các bài báo liên quan.

Leave a Comment