Có thể chơi Fortnite trên Nintendo Switch không? [Đã trả lời]

Can You Play Fortnite on Nintendo Switch?

Bạn có thể chơi Fortnite trên Nintendo Switch? Đương nhiên, câu trả lời là “Có”. Fortnite miễn phí trên Nintendo Switch, bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí.

Fortnite là một phiên bản kỹ thuật số cho Switch và bạn phải tạo một tài khoản Epic Games hoặc liên kết tài khoản hiện có của mình trước khi bạn có thể bắt đầu chơi.

How to Play Fortnite on Nintendo Switch?

How to Download Fortnite on Nintendo Switch

Fortnite chỉ có thể tải xuống dưới dạng phiên bản kỹ thuật số, không đi kèm với ổ đĩa trò chơi vật lý như các trò chơi khác có sẵn trên Nintendo Switch. Trò chơi battle royale này dễ dàng được cài đặt bằng cách truy cập eShop trên bản cùng của console.

Để cài đặt Fortnite trên console của bạn, bạn cần đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Một kết nối internet ổn định để tải ứng dụng Fortnite.
  • Một tài khoản Nintendo được sử dụng để đăng nhập vào Nintendo eShop.
  • Có đủ không gian lưu trữ trên Nintendo Switch cho ứng dụng Fortnite. Kích thước tệp trò chơi được ước tính là 11,8 GB.
  • Tạo một tài khoản Epic hoặc liên kết tài khoản hiện có để chơi Fortnite sau khi cài đặt.

Bước 1: Bật Nintendo Switch của bạn và đăng nhập vào tài khoản Nintendo của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn có nhiều tài khoản trên Switch của bạn, hãy chắc chắn bạn đã đăng nhập vào tài khoản bạn muốn chơi Fortnite.

Xem thêm:  Làm sao để sửa SIM Card không phải từ Verizon Wireless?

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Nintendo eShop. Sau đó, từ menu bên trái, làm nổi bật Tìm kiếm và gõ Fortnite.

Bước 3: Nhấp vào Tìm kiếm trên bàn phím trên màn hình hoặc nút + trên bộ điều khiển Nintendo Switch.

Bước 4: Khi kết quả xuất hiện, chọn Fortnite.

Bước 5: Nhấp vào Tải xuống miễn phí. Sau đó, bạn sẽ thấy một màn hình xác nhận. Chọn Tải xuống miễn phí.

Free Download Fortnite

Bước 6: Chọn Đóng để thoát khỏi Nintendo Switch eShop.

Trên màn hình chính của bạn, một biểu tượng Fortnite sẽ xuất hiện khi ứng dụng bắt đầu tải xuống. Một dòng dưới biểu tượng cho thấy tiến trình cài đặt. Khi trò chơi được tải xuống hoàn toàn vào console của bạn, dòng đó sẽ biến mất.

How to Create and Link an Epic Games Account

Trước khi chơi trò chơi Battle Royale, bạn phải đăng ký một tài khoản Epic Games hoặc liên kết tài khoản Epic Games hiện có của bạn với console Nintendo của bạn.

Một tài khoản Epic Games được sử dụng để lưu trữ toàn bộ tiến trình trò chơi và dữ liệu người dùng vào đám mây và đồng bộ trên các thiết bị khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một tiến trình Fortnite và danh sách bạn bè trên di động, PC, Xbox One, Nintendo Switch và PlayStation 4/5.

Bước 1: Mở trình duyệt web của bạn và truy cập vào trang đăng ký Epic Games để tạo một tài khoản.

Xem thêm:  Làm thế nào để sửa lỗi Apple Watch bị mắc kẹt ở logo Apple?

Lưu ý: Nếu bạn đã có một tài khoản Epic Games, bỏ qua bước 5.

Bước 2: Chọn cách bạn muốn đăng ký từ các tùy chọn được cung cấp.

Bước 3: Hoàn thành các trường bắt buộc và đánh dấu ô đồng ý các điều khoản và điều kiện để hoàn tất quá trình đăng ký. Một email sẽ được gửi đến địa chỉ bạn nhập vào biểu mẫu đăng ký.

Bước 4: Mở địa chỉ email của bạn và tìm email từ Epic Games. Nhấp vào liên kết trong email để kích hoạt tài khoản Epic của bạn.

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản Epic của bạn bằng tên người dùng và mật khẩu bạn đã tạo hoặc sử dụng thông tin đăng nhập tài khoản hiện có của bạn (nếu có).

Bước 6: Từ menu bên trái, chọn Tài khoản Liên kết.

Bước 7: Nhấp vào Liên kết phía dưới biểu tượng Nintendo Switch để liên kết tài khoản của bạn với console của bạn. Sau khi kết nối tài khoản thành công với console của bạn, bạn sẽ có thể truy cập vào trò chơi.

About The Author

Vega

Vị trí: Nhà báo

Vega gia nhập MiniTool làm biên tập viên sau khi tốt nghiệp. Cô thích giúp đỡ mọi người giải quyết các vấn đề liên quan đến máy tính, bao gồm quản lý ổ đĩa, khôi phục dữ liệu và nhiều hơn nữa. Cô luôn mở rộng kiến thức của mình trong các lĩnh vực liên quan. Và cô sẽ tiếp tục mang đến nhiều bài viết chuyên nghiệp dễ hiểu hơn để giúp mọi người giải quyết các vấn đề khác nhau trên PC. Trong cuộc sống hàng ngày, Vega thích đi chơi với bạn bè, mua sắm trực tuyến và nghe nhạc. Cô là một người biết cách tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm:  TaxAct và TurboTax: Cái nào tốt hơn cho bạn?

Leave a Comment