Chơi Pokemon UNITE trên PC | Cách chơi Pokemon UNITE trên PC

Giới thiệu về Pokemon UNITE

Pokemon UNITE là một trò chơi spin-off của series Pokemon, được phát hành vào năm 2021 cho hệ máy Nintendo Switch, Android và iOS. Đây là một trò chơi trực tuyến miễn phí thuộc thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena), trong đó người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu giữa hai đội, mỗi đội có 5 thành viên. Mỗi trận đấu có thời gian giới hạn 10 phút, và đội nào có số điểm cao nhất vào cuối trận sẽ chiến thắng.

Trò chơi này nhận được những đánh giá “trung bình hoặc trung bình khá” từ các nhà phê bình, theo trang tổng hợp đánh giá Metacritic. Tuy nhiên, nó đã giành giải “Trò chơi xuất sắc nhất” tại Google Play’s Best of 2021, và được đề cử “Trò chơi di động xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Game Awards 2021. Đến tháng 8 năm 2022, trò chơi đã được tải xuống hơn 80 triệu lượt trên tất cả các nền tảng.

Trò chơi Pokemon UNITE có phiên bản PC không?

Rất nhiều người muốn chơi trò chơi Pokemon UNITE trên PC. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có phiên bản Pokemon UNITE dành riêng cho PC. Ngoài ra, có vẻ như nhà phát triển trò chơi cũng chưa có kế hoạch phát triển phiên bản Pokemon UNITE cho PC.

Cách chơi Pokemon UNITE trên PC

Mặc dù không có phiên bản Pokemon UNITE dành riêng cho PC, bạn vẫn có thể chơi trò chơi này trên PC của mình thông qua một trình giả lập Android (trình giả lập iOS và Switch cũng được, nhưng trình giả lập Android tốt hơn vì nó được phát triển tốt hơn).

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi cài đặt McAfee mã lỗi 0? [5 phương pháp]

Ví dụ, chúng ta có thể sử dụng phần mềm BlueStacks để chơi Pokemon UNITE trên PC. Dưới đây là cách chơi Pokemon UNITE trên PC bằng BlueStacks:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của BlueStacks để tải xuống và cài đặt phiên bản BlueStacks 5 trên PC của bạn. Trong quá trình cài đặt, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt nếu bạn không muốn cài đặt vào ổ C.

Bước 2: Sau khi cài đặt BlueStacks 5 hoàn tất, chương trình BlueStacks App Player sẽ mở ra. Bấm vào Play Store, đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và tìm kiếm Pokemon UNITE để tải xuống và cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể thấy biểu tượng ứng dụng trên giao diện chính của BlueStacks App Player.

BlueStacks App Player

Sau đó, bạn có thể khởi chạy trò chơi và thưởng thức nó bằng bàn phím và chuột.

Cách nâng cao trải nghiệm chơi Pokemon UNITE trên PC

Pokemon UNITE là một trò chơi cạnh tranh và phụ thuộc vào hiệu suất đến một mức độ nào đó. Mọi hạng mục hoặc độ trễ nhỏ có thể ảnh hưởng đáng kể đến kết quả của một trận đấu hoặc thậm chí cả trận đấu. Để nâng cao trải nghiệm chơi Pokemon UNITE trên PC, bạn có thể thực hiện như sau:

  • Mở menu cài đặt của BlueStacks và vào mục Performance.
  • Đặt phân chia CPU thành bốn lõi, phân chia bộ nhớ thành 4GB, chế độ hiệu suất thành High Performance, và điều chỉnh thanh tốc độ khung hình ở phía dưới thành 60 hoặc cao hơn.
  • Khởi chạy Pokemon UNITE và chọn avatar của bạn để vào cài đặt trò chơi.
  • Đặt cấu hình Pokemon UNITE ở mức cao nhất cho tất cả các tùy chọn, đặc biệt là chất lượng đồ họa và tốc độ khung hình.
Xem thêm:  Tải và cài đặt Microsoft Visual C++ miễn phí

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy bố cục điều khiển hiện tại không thoải mái, bạn có thể thực hiện như sau để định cấu hình lại điều khiển cho Pokemon UNITE:

  • Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + A khi đang chạy Pokemon UNITE để mở công cụ định cấu hình phím của BlueStacks.
  • Bây giờ, bạn sẽ thấy bố cục điều khiển mặc định. Để thay đổi một phím, chỉ cần chọn nó và nhấn phím mà bạn muốn thay thế.

Tổng kết

MiniTool Partition Wizard là một phần mềm hỗ trợ sao chép hệ thống, quản lý đĩa tốt hơn và khôi phục dữ liệu. Nếu bạn cần, bạn có thể tải xuống nó từ trang web chính thức.

Về tác giả

Linda

Vị trí: Nhà báo

Linda đã làm việc như một biên tập viên tại MiniTool trong 5 năm. Cô ấy luôn tò mò về kiến thức máy tính và học nó một cách điên cuồng. Những bài viết của cô ấy đơn giản và dễ hiểu. Ngay cả những người không hiểu về máy tính cũng có thể nhận được điều gì đó. Ngoài ra, các lĩnh vực chuyên sâu của cô ấy là quản lý đĩa, khôi phục dữ liệu và chỉnh sửa PDF.

Leave a Comment