Cách tải và xem phim trên Disney Plus offline [Được giải đáp]

Can You Watch Disney Plus Offline?

Disney Plus là một trong những nền tảng OTT phổ biến cho phép người dùng xem nội dung trực tuyến. Liệu bạn có thể xem Disney Plus offline không? Làm thế nào để tải phim trên Disney Plus? Nếu bạn vẫn đang cố gắng tìm hiểu những câu hỏi này, bài viết này của MiniTool Partition Wizard là điều bạn cần.

Bạn có thể xem Disney Plus offline không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải xuống tất cả các bộ phim và chương trình trên Disney Plus để xem offline. Đây là một tính năng tiện lợi nếu bạn đang đi du lịch hoặc ở trong khu vực có kết nối internet không ổn định.

Các thiết bị nào hỗ trợ xem offline trên Disney+? Bạn có thể tải xuống mọi thứ trên Disney+. Tuy nhiên, hỗ trợ xem offline chỉ có sẵn trên các thiết bị di động. Điều này bao gồm các thiết bị Android và iOS, cũng như máy tính bảng Amazon Fire.

Bạn không thể tải nội dung trên các thiết bị khác như trình duyệt web, smart TV hoặc máy chơi game.

Chuẩn bị trước khi tải xuống trên Disney Plus

Trước khi tải xuống bất cứ điều gì, bạn nên tùy chỉnh cài đặt của mình. Bạn có thể kiểm soát việc tải xuống chỉ qua Wi-Fi, chất lượng video và nơi lưu trữ tải xuống.

  • Để tùy chỉnh các cài đặt này, nhấp vào hình ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải, sau đó nhấp vào Cài đặt ứng dụng.
  • Nếu bạn không muốn vượt quá giới hạn dữ liệu di động, hãy bật công tắc Tải xuống chỉ qua Wi-Fi. Khi được bật, bất kỳ tải xuống nào đang chờ đợi chỉ sẽ bắt đầu khi bạn kết nối bằng Wi-Fi.
  • Click chất lượng Tải xuống, bạn có thể đặt cao, trung bình hoặc tiêu chuẩn. Chất lượng thấp sẽ làm tăng tốc quá trình tải xuống và yêu cầu ít không gian lưu trữ hơn.
  • Cuối cùng, nhấp vào Vị trí tải xuống để chọn giữa Bộ nhớ trong hoặc Bộ nhớ ngoài.
Xem thêm:  Cách khắc phục khi Elden Ring Network Status Check Failed?

Làm thế nào để tải xuống phim trên Disney Plus

Bạn có thể tải xuống phim trên Disney Plus. Dưới đây là cách thực hiện bằng ứng dụng Disney Plus.

Mẹo: Bạn cần có kết nối internet để tải xuống phim và xem chúng offline.

Bước 1: Mở Disney Plus trên thiết bị của bạn, sau đó tìm bộ phim hoặc loạt phim bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Đối với phim, nhấp vào Tải xuống. Đối với các chương trình truyền hình, cuộn xuống để xem các tập phim. Để tải xuống một mùa phim hoàn toàn, nhấp vào biểu tượng Tải xuống bên cạnh Mùa, sau đó nhấp vào lời nhắc xác nhận.

Bạn có thể rời ứng dụng và quá trình tải xuống sẽ tiếp tục ở nền. Bạn sẽ nhận được thông báo khi quá trình hoàn tất.

Làm thế nào để xem và xóa tải xuống trên Disney Plus

Để xem tải xuống của bạn, nhấp vào biểu tượng Tải xuống ở thanh menu dưới cùng. Điều này sẽ hiển thị tất cả những gì bạn đang tải xuống và những gì bạn đã tải xuống. Chỉ cần chọn nội dung và bắt đầu xem.

Để xóa tải xuống, nhấp vào Chỉnh sửa. Chọn nội dung bạn muốn xóa, sau đó nhấp vào biểu tượng thùng rác. Để chọn tất cả một lúc, nhấp vào biểu tượng hình vuông ở góc trên bên phải.

Có những hạn chế nào về việc tải xuống của Disney Plus? Disney Plus không có nhiều hạn chế khi xem offline. Dưới đây là những điều bạn cần biết.

Xem thêm:  Tải xuống và cài đặt macOS High Sierra [Hướng dẫn đầy đủ]

  • Bạn có thể tải xuống video lên tối đa 10 điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
  • Hỗ trợ tải xuống có sẵn cho các mua Premier Access. Disney Plus cho phép bạn xem nội dung đã mua offline thông qua Premier Access.
  • Không có giới hạn về số lượng phim và chương trình bạn có thể lưu trữ. Chỉ cần đảm bảo bạn có đủ không gian trên thiết bị của mình.
  • Bạn sẽ cần đăng nhập vào Disney Plus mỗi 30 ngày. Để làm mới giấy phép tải xuống, bạn cần đăng nhập vào Disney Plus trực tuyến ít nhất mỗi 30 ngày để tải xuống không hết hạn.

Mẹo: Bạn đang tìm kiếm các công cụ quản lý phân vùng chuyên nghiệp cho Windows 10/11? Nếu vậy, nên sử dụng MiniTool Partition Wizard. Nó có nhiều chức năng như Format Partition, Migrate OS, Data Recovery, Surface Test, Convert MBR TO GPT, và nhiều hơn nữa.

Vega

Về tác giả

Vega là một biên tập viên tại MiniTool và thích giúp đỡ mọi người với các vấn đề liên quan đến máy tính, bao gồm quản lý đĩa, khôi phục dữ liệu và nhiều hơn nữa. Cô ấy liên tục mở rộng kiến thức của mình trong các lĩnh vực liên quan. Cô ấy sẽ tiếp tục mang đến nhiều bài viết chuyên nghiệp dễ hiểu hơn để giúp mọi người giải quyết các vấn đề khác nhau trên PC. Trong cuộc sống hàng ngày, Vega thích đi chơi với bạn bè, mua sắm trực tuyến và nghe nhạc. Cô ấy là người biết thưởng thức cuộc sống.

Xem thêm:  Lỗi Chkdsk.exe xuất hiện trên mỗi lần khởi động Windows 10/11? [Giải pháp tối ưu]

Leave a Comment