Cách tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng/ tiện ích Bitmoji

Bitmoji – Ứng dụng tạo và sử dụng biểu tượng cảm xúc cá nhân

Bạn muốn tạo ra biểu tượng cảm xúc cá nhân? Bitmoji có thể giúp bạn. Bài viết này từ MiniTool Partition Wizard sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống ứng dụng và tiện ích mở rộng Bitmoji và sau đó sử dụng chúng để tạo ra các biểu tượng cảm xúc. Nó cũng chỉ cho bạn cách chia sẻ các biểu tượng cảm xúc này đến các ứng dụng khác.

Bitmoji là gì?

Chúng ta sử dụng biểu tượng cảm xúc để tự diễn đạt tốt hơn, nhưng những biểu tượng cảm xúc này không thực sự cá nhân. May mắn thay, Bitmoji, có sẵn dưới dạng tiện ích và ứng dụng, cho phép người dùng tạo ra phiên bản hoạt hình nhỏ của chính mình và sau đó sử dụng các biểu tượng cảm xúc cá nhân này trên các tài khoản mạng xã hội khác nhau của họ.

Tải xuống và cài đặt ứng dụng Bitmoji

Ứng dụng Bitmoji chỉ có sẵn cho Android và iOS. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Bitmoji trực tiếp từ App Store và Google Play. Đây là cách dễ nhất. Mở App Store hoặc Google Play, tìm kiếm Bitmoji và nhấp vào nút Cài đặt hoặc các nút tương tự để có được ứng dụng này.

Nếu bạn muốn sử dụng Bitmoji trên máy tính của bạn, bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng Bitmoji. Hiện tại, chỉ có tiện ích mở rộng Bitmoji cho trình duyệt Google Chrome, không có tiện ích mở rộng Bitmoji cho Safari, Firefox và Edge. Để sử dụng tiện ích mở rộng này, bạn cần cài đặt trình duyệt Google Chrome trên Mac hoặc Windows PC của mình.

Xem thêm:  Cách cài đặt Python trên Windows, Mac và Ubuntu một cách dễ dàng

Mẹo:

Một số trình duyệt như Edge hỗ trợ các tiện ích mở rộng của Chrome. Trong trường hợp này, bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng Bitmoji cho những trình duyệt này.

Làm thế nào để cài đặt tiện ích mở rộng Bitmoji cho Google Chrome? Đây là hướng dẫn:

 • Mở trình duyệt Google Chrome và điều hướng đến trang tiện ích mở rộng Bitmoji Chrome.
 • Nhấp vào nút Thêm vào Chrome và sau đó nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng để xác nhận.

Windows 11 Emoji Keyboard – Cách mở và sử dụng? Xem hướng dẫn!

Cách sử dụng Bitmoji

Trong phần này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một Bitmoji và sử dụng nó trên các ứng dụng khác.

Cách sử dụng ứng dụng Bitmoji

Sau khi bạn tải xuống và cài đặt ứng dụng Bitmoji, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng và tạo một biểu tượng cá nhân. Đây là hướng dẫn:

 • Khởi chạy Bitmoji và đăng nhập bằng Snapchat hoặc đăng ký bằng Email.
 • Sau đó, nó yêu cầu bạn chụp một bức ảnh tự sướng để bạn có thể dễ dàng so sánh với Biểu tượng cá nhân Bitmoji của mình. Nhấp vào Tiếp tục và chụp một bức ảnh tự sướng.
 • Theo hướng dẫn để tạo một biểu tượng cá nhân. Bạn được yêu cầu chọn các mục bao gồm Màu da, Màu tóc, Kiểu tóc, Xử lý tóc, Hình dạng mắt, Mi mắt, Kích thước mắt, Khoảng cách giữa mắt, Màu mắt, Lông mày, Mũi, Kính, Hàm, Hình dạng khuôn mặt, Miệng, Tai, Đường viền má, Đường trán, Đường mắt, Màu mắt, Má hồng, Son môi, Nón, Dáng người, Kích thước ngực và Trang phục.
 • Sau khi hoàn thành, nhấp vào Lưu Biểu tượng cá nhân. Sau đó, ứng dụng này sẽ tạo ra nhiều biểu tượng cảm xúc dựa trên biểu tượng cá nhân của bạn.
Xem thêm:  Steam Deck Dock: Những điều bạn cần biết

Nhấp vào biểu tượng cài đặt và bạn có thể thay đổi phong cách biểu tượng cá nhân hoặc đặt lại nó. Nhấp vào một biểu tượng cảm xúc và bạn có thể chia sẻ nó trực tiếp với Tin nhắn, Messenger, Mail hoặc các ứng dụng khác. Tất nhiên, bạn cũng có thể sao chép và dán nó vào các ứng dụng khác. Bạn cũng có thể lưu biểu tượng cảm xúc dưới dạng hình ảnh.

Ngoài ra, nhiều ứng dụng và dịch vụ khác cũng tích hợp đặc biệt với các tạo phẩm Bitmoji. Các ứng dụng và dịch vụ này bao gồm Snapchat, Facebook, Facebook Messenger, Gmail, Gboard, Slack và iMessage. Trong trường hợp này, bạn có thể gửi bitmojis của mình trực tiếp trên những ứng dụng này. Nhưng bạn cần thêm bàn phím Bitmoji trước.

Lấy Facebook làm ví dụ, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm bàn phím Bitmoji. Đây là hướng dẫn:

 • Cài đặt ứng dụng Bitmoji và tạo biểu tượng cá nhân của bạn trước.
 • Khởi chạy ứng dụng Facebook và điều hướng đến Cài đặt > Tổng quan > Bàn phím.
 • Chọn Bàn phím và nhấp vào Thêm Bàn phím Mới.
 • Chọn Bitmoji và sau đó quay trở lại danh sách chính của bàn phím.
 • Nhấp vào Bitmoji và sau đó cho phép Truy cập đầy đủ.

Sau đó, khi bạn gửi tin nhắn trên Facebook, bạn nhấp vào biểu tượng hình cái địa cầu và thấy bitmojis của bạn ở đây.

Xem thêm:  Far Cry 6 PC: Ngày phát hành, Nền tảng và Yêu cầu

Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong tên tệp trên Windows 10: Xem tại đây

Cách sử dụng tiện ích mở rộng Bitmoji

Tiện ích mở rộng Bitmoji cho phép bạn tạo biểu tượng cá nhân của mình, kéo và thả bitmojis của mình vào các ứng dụng khác nhau như Google Slides, Docs, Sheets, Google Classroom, v.v., sao chép và dán vào Keynote và PowerPoint, và tải xuống bitmojis của bạn.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng Bitmoji, nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng Bitmoji để mở nó. Nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập hoặc đăng ký và sau đó tạo biểu tượng cá nhân của bạn. Sau khi đã tạo biểu tượng cá nhân và bitmojis của bạn đã được tạo ra, bạn có thể sử dụng chúng trên các chương trình khác.

Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng Bitmoji và nó sẽ liệt kê nhiều bitmojis. Bạn cũng có thể tìm kiếm một bitmoji đặc biệt. Sau đó, kéo và thả hoặc sao chép và dán bitmoji này vào các chương trình khác.

Kết luận

Bitmoji là một công cụ vui và linh hoạt để tạo và sử dụng các biểu tượng cảm xúc cá nhân. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Bitmoji và cài đặt tiện ích mở rộng Bitmoji để tạo biểu tượng cá nhân và sử dụng chúng trên các ứng dụng và trình duyệt khác nhau. Bitmoji cũng tích hợp với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác để bạn có thể gửi bitmojis của mình trực tiếp trên các ứng dụng này. Hãy khám phá và sáng tạo với Bitmoji!

Leave a Comment