Cách Nhập Mã giới thiệu VNPay ở đâu? Xem và cách sử dụng

Để biết cách xem mã giới thiệu và nhập mã sử dụng như thế nào trên ứng dụng, thì bạn hãy xem thông tin của infofinance dưới đây. Mã giới thiệu VNPay là một trong những bước giúp người dùng có thể đăng ký tài khoản và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình đăng ký thành viên mới của VNPay.

Dễ dàng qua điện thoại, ví VNPay thường xuyên tổ chức chương trình giới thiệu bạn bè nhận tiền ngay lập tức. Ví điện tử VNPay là một trong những dịch vụ điện tử phổ biến trên thị trường với nhiều tính năng ưu việt giúp khách hàng tự do trong mọi giao dịch thanh toán và mua sắm trực tuyến. Nhằm khích lệ người dùng sử dụng ví để tiện ích trong việc thanh toán nhận và chuyển tiền.

Đặc biệt, tài khoản của bạn sẽ được cung cấp 1 mã giới thiệu Vnpay để chia sẻ cho nhiều người. Khi người nhận tạo ra tài khoản VNPay mới và nhập mã giới thiệu, họ sẽ nhận được phần thưởng là tiền vào tài khoản. Chương trình này diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Tiền thưởng được cung cấp dưới hình thức tiền mặt vào tài khoản hoặc phiếu thanh toán hóa đơn. Những người sử dụng mã giới thiệu VNPay sẽ nhận được số tiền từ 50K đến 100K tùy thuộc vào từng đợt của chương trình.

Bạn chia sẻ mã giới thiệu cho bạn bè người thân tạo tài khoản VNPay lần đầu, nhập thành công mã giới thiệu người chia sẻ nhận được hoa hồng từ 50K vào tài khoản chính. Càng nhiều người đăng ký tài khoản bằng mã giới thiệu của bạn thì càng nhận được nhiều tiền, đây cũng là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến mà nhiều người chia sẻ hiện nay. Đồng thời một lợi ích mà ví Vnpay được nhiều người kết nối với nhau để tìm kiếm phần thưởng chính là.

Cách nhập mã giới thiệu VNPay

Tất cả mọi người cần có tài khoản trước khi nhập mã giới thiệu của VNPay để nhận được tiền thưởng. Người giới thiệu sẽ lấy mã giới thiệu và chia sẻ nó cho tất cả mọi người. Những người khác sẽ tạo tài khoản thành công và nhập mã giới thiệu để nhận tiền thưởng.

Xem thêm:  Cách sử dụng Auto Click trên iPhone để nhấn hoặc vuốt màn hình tự động

Đăng ký tài khoản VNPay

Cách thức đăng ký tài khoản VNPay thì cũng đơn giản, mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Tải ứng dụng VNPay về điện thoại theo đường dẫn phía dưới.

 • Https://play.Google.Com/store/apps/details?Id=vnpay.Smartacccount&hl=vi&gl=US.
 • Https://apps.Apple.Com/us/app/v%C3%AD-vnpay-v%C3%AD-c%E1%BB%A7a-gia-%C4%91%C3%ACnh/id1470378562.
 • Chọn “bắt đầu” => Chọn ngôn ngữ để sử dụng => Sau đó cửa sổ thông tin xuất hiện, bạn chọn mũi tên cho đến khi chuyển sang giao diện mới.

  Bắt đầu đăng ký tài khoản ví VNPay

  Sau đó, hãy chọn “Đăng ký tài khoản mới”.

  Tiếp tục, chọn “tôi đồng ý…” Và đánh dấu vào các thông tin yêu cầu theo biểu mẫu đăng ký. Bạn nhập.

  Kiểm tra thông tin đăng ký tài khoản VNPay

  Khi đăng ký tài khoản mới, tất cả mọi người cần phải thực hiện 1 quy trình xác thực chủ tài khoản và kết nối với ngân hàng để đến bước này.

  Bạn có thể an tâm liên kết ví với tài khoản thuận tiện cho việc xác minh danh tính, vì VNPay hiện tại cũng có rất nhiều người sử dụng nên việc liên kết ngân hàng cũng khá an toàn và bảo mật.

  Xác minh ví VNPay nhập mã giới thiệu

  Sau đó, chụp ảnh CMND/CCCD và quét khuôn mặt thông qua camera của ứng dụng để xác thực.

  Xác minh lại thông tin để đảm bảo tính chính xác => Lựa chọn Hệ thống ngân hàng.

  Lựa chọn Ngân hàng mà bạn đang sử dụng kết nối với ví VNPay.

  Đưa vào các thông tin của thẻ và lựa chọn “Tiếp theo”.

  Xác minh đăng ký tài khoản VNPay

  Bạn nhập mã OTP nhận được từ tin nhắn điện thoại => Khi đó hệ thống sẽ tự tạo đơn hàng nạp 10K để làm phí quản lý.

  Chọn tiếp tục => Nạp tiền ngay.

  Cách nhận mã giới thiệu như sau, bạn đã đăng ký thành công tài khoản VNPay để nhận mã giới thiệu và chia sẻ cho tất cả mọi người.

  Cách nhập mã giới thiệu nhận tiền thưởng

  Trở lại giao diện chủ của ví.

  Kéo xuống dưới sẽ thấy phần ” giới thiệu người quen”.

  Xem thêm:  Jujutsu Kaisen: Xếp hạng toàn bộ Chú thuật sư Đặc cấp, một cái tên tuy khá lạ nhưng cũng quen không kém

  Lựa chọn chia sẻ hoặc sử dụng mã QR để chia sẻ mã giới thiệu.

  Sau đó bạn chỉ cần copy link giới thiệu và gửi cho bạn bè thôi.

  Nếu bạn là người nhận mã giới thiệu để đăng nhập, cách nhập mã giới thiệu sẽ được thực hiện như sau.

  Cách lấy mã giới thiệu ví VNPay

  Mục “nhập mã giới thiệu” có tài khoản mới đăng ký tại phần Đăng ký tài khoản mới, ở.

  Sẽ được nhận tiền thưởng từ chương trình của VNPay khi nhấn chọn lì xì tại phần quà của tôi sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu.

  Chương trình nhập mã giới thiệu nhận tiền của VNPay

  Vì vậy, để nhận phần thưởng hấp dẫn, tất cả mọi người hãy nhanh chóng chia sẻ và nhập mã giới thiệu dành cho những người mới đăng ký ví VNPay lần đầu. Chương trình này có thời gian từ ngày 10/5/2022 đến ngày 8/7/2022. Hiện tại, VNPay đang tổ chức chương trình này.

  Tăng ngay 70K vào tài khoản ví của người đăng ký mới khi nhập mã giới thiệu VNPay.

  Nhận phiếu giảm giá trị 25k khi thanh toán đơn hàng từ 100K trở lên.

  Nhận phiếu giảm giá trị 50K áp dụng cho đơn hàng từ 500K trở lên.

  Với tính năng giao hàng của ví, Phiếu giảm giá giảm 50% tối đa 35K và với tính năng xem phim trên ví VNPAY, Phiếu giảm giá giảm 80K.

  Nhận phiếu giảm giá 200K để thanh toán cho vé máy bay hoặc phòng khách sạn.

  Nhận phiếu giảm giá 50% tối đa 100K khi đặt vé tàu hỏa, cắt xe trên ví VNPay.

  Phiếu giảm giá 50% tối đa 100K cho khách hàng đặt hoa qua ví VNPay.

  VNPay đang cung cấp ưu đãi hấp dẫn, vì vậy hãy chú ý nhập mã giới thiệu và đăng ký tài khoản sớm nhất có thể để tham gia chương trình có hạn.

  Lấy mã giới thiệu Vnpay ở đâu

  Các giao dịch thường chỉ là phần lớn khi sử dụng ví VNPay, tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết được mã giới thiệu VNPay nằm ở đâu và lấy bằng phương thức gì.

  Xem thêm:  Tải Gta San Mod Map Thành Gta V

  Trước đó, bạn chưa bao giờ đăng ký VNPay, muốn nhận được tiền thưởng trực tuyến từ VNPay, phải chia sẻ mã giới thiệu tới nhiều bạn bè khác nhau. Mỗi tài khoản chỉ được cung cấp một mã giới thiệu duy nhất và mọi người nhận được mã giới thiệu trong mục giới thiệu bạn bè của VNPay.

  Mua hàng trực tuyến dễ dàng và không có ràng buộc gì, nếu bạn bè đăng ký tài khoản thành công và nhập mã giới thiệu vào thì cả hai bên cùng nhận được phần thưởng hoa hồng từ VNPay, số tiền đó được cho phép sử dụng để thanh toán.

  Nhập mã giới thiệu VNPAy không nhận được tiền

  Nhưng không hiểu rõ lý do tại sao và đang đợi phản hồi từ ví Vnpay, để giải đáp thắc mắc cho mọi người thì dưới đây là các lý do bạn không nhận được thưởng từ VNPay, rất nhiều trường hợp người dùng biết được chương trình của Vnpay nên nhanh chóng đăng ký và nhập mã giới thiệu để nhận quà, nhưng sau khi hoàn tất không nhận được vào tài khoản bất kỳ tiền hay voucher nào.

  Sẽ không được tính đăng ký lại lúc này, có nghĩa là bạn đã có tài khoản trước đó, tức là đã đăng ký qua số điện thoại và sau đó không sử dụng.

  Nhập không đúng cú pháp mã giới thiệu hoặc mã giới thiệu của tài khoản đã bị vô hiệu hóa.

  Nhập mã giới thiệu VNPay trong quá trình chương trình đóng cửa, kết thúc mà bạn không nhận thức được.

  Tài khoản đã được trao thưởng thì không được tính lại nữa.

  Ví của chương trình từ các mã khuyến mãi có thể được sử dụng để tiến hành giao dịch và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Hy vọng rằng cách nhập mã giới thiệu VNPay mà chúng tôi tổng hợp có thể giúp mọi người tự do đăng ký nhận phần thưởng từ VNPay.

  Xem thêm.

 • Smart OTP là cái gì?
 • Phương pháp chuyển tiền từ Paypal vào tài khoản ngân hàng.
 • Leave a Comment