Cách liên hệ với dịch vụ khách hàng HP [Số điện thoại & Trò chuyện trực tuyến & Email]

Giới thiệu về HP

HP là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng về các sản phẩm như máy tính cá nhân, máy in, màn hình và các phụ kiện khác. Nếu bạn gặp vấn đề sau khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ của HP, bạn có thể liên hệ với Dịch vụ Khách hàng của HP để được trợ giúp. Bài viết này từ MiniTool Partition Wizard sẽ chỉ cho bạn cách liên hệ với HP Customer Service.

Cách tìm số sản phẩm HP

Nếu bạn gặp vấn đề với sản phẩm HP và liên hệ với HP Customer Service để được trợ giúp, họ có thể yêu cầu số sản phẩm. Để giao tiếp hiệu quả, bạn có thể tìm số sản phẩm HP trước.

Cách đơn giản nhất để tìm số sản phẩm HP là tìm nhãn gắn trên sản phẩm.

 • Với máy in HP, nhãn có thể nằm ở phía sau hoặc dưới cùng.
 • Với laptop HP, nhãn có thể nằm ở phía dưới của laptop, bên trong ngăn pin hoặc trên chân đế.
 • Với máy tính để bàn HP, nhãn có thể nằm ở bên hông, phía trước, trên đỉnh hoặc phía sau của case.
 • Với máy tính đa năng HP, nhãn có thể nằm ở phía trên, giữa hoặc dưới của phần sau máy tính.
 • Với Chromebook HP, nhãn có thể nằm ở phía dưới của máy tính.
 • Với màn hình HP, nhãn có thể nằm ở phía sau, dưới chân đế hoặc dưới một lớp vỏ trang trí.
Xem thêm:  Mã lỗi Hulu P-TS207: Nó là gì và cách khắc phục?

Để biết thêm cách tìm số sản phẩm HP, bạn có thể tham khảo tài liệu của HP.

Số điện thoại Dịch vụ Khách hàng HP

Hỗ trợ qua điện thoại là cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề của bạn. Số điện thoại hỗ trợ của HP là gì? Dưới đây là các số điện thoại Hỗ trợ Kỹ thuật của HP:

Mẹo: Sản phẩm hết hạn bảo hành có thể yêu cầu phí để được hỗ trợ qua điện thoại. Bạn có thể tham khảo bài viết này để kiểm tra thông tin bảo hành.

 • 800-474-6836: Số điện thoại Dịch vụ Khách hàng này cung cấp hỗ trợ cho các sản phẩm HP và Compaq cho Sử dụng trong Nhà và Văn phòng Nhỏ. Ví dụ: Pavilion, Presario, G-Series, DeskJet, Photosmart và Officejet / Pro. Dịch vụ mở cửa 7 ngày trong tuần, từ 8 giờ sáng đến nửa đêm theo giờ đông.
 • 800-334-5144: Nó cung cấp hỗ trợ cho máy in, máy tính để bàn, laptop và máy tính bảng doanh nghiệp đang trong và hết hạn bảo hành. Dịch vụ này có sẵn 24/7/365 đối với hầu hết các sản phẩm.
 • 855-785-2777: Nó cung cấp hỗ trợ cho các dịch vụ như HP Connected, ePrint, Instant Ink, Scheduled Delivery / Printable với in tự động. Dịch vụ mở cửa từ 8 giờ sáng đến 11 giờ tối từ thứ Hai đến thứ Sáu và từ 10 giờ sáng đến 6 giờ 30 phút tối vào thứ Bảy.
 • 844-806-3425: Nó cung cấp hỗ trợ cho các máy chủ doanh nghiệp, lưu trữ và mạng trong và hết hạn bảo hành. Dịch vụ này có sẵn 24/7/365 đối với hầu hết các sản phẩm.
Xem thêm:  Cách khôi phục SteamOS bằng cách sử dụng hình ảnh khôi phục Steam Deck

Mẹo:

 • Nếu bạn muốn nhận dịch vụ khách hàng cho laptop HP, sử dụng hai số điện thoại đầu tiên. Nếu bạn muốn nhận dịch vụ khách hàng cho HP instant ink, sử dụng số điện thoại thứ ba. Hai số điện thoại thứ hai và thứ ba cũng là số điện thoại hỗ trợ máy in HP.
 • Nếu bạn muốn hỏi về bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc giải pháp nào của HP, bạn có thể gọi số điện thoại này – 800-752-0900.

Trò chuyện trực tuyến và Email

Truy cập trang Trò chuyện trực tuyến của HP. Bạn cần đăng nhập vào HP. Chọn loại sản phẩm của bạn và nhập số sản phẩm. Sau đó, làm theo hướng dẫn để bắt đầu trò chuyện trực tuyến.

Truy cập trang email của HP. Chọn người mà bạn muốn liên hệ và điền vào biểu mẫu hoặc làm theo liên kết đến phòng ban HP phù hợp.

Kết luận

Có nhiều cách để liên hệ với Dịch vụ Khách hàng HP, bao gồm điện thoại, trò chuyện trực tuyến và email. Bạn có thể tìm số sản phẩm HP để giao tiếp hiệu quả và sử dụng số điện thoại phù hợp với loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cần hỗ trợ.

Leave a Comment