Cách khắc phục vấn đề Overwatch 2 bị mắc kẹt khi cập nhật

Are you experiencing the “Overwatch 2 applying update stuck” error?

Overwatch 2, một trò chơi hành động miễn phí, đã được phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, từ khi ra mắt, nhiều người chơi đã gặp phải nhiều vấn đề khi chơi trò chơi này. Một trong những vấn đề mới nhất mà người chơi gặp phải là lỗi “Overwatch 2 bị mắc kẹt trong quá trình cập nhật”.

Lỗi “Overwatch 2 bị mắc kẹt trong quá trình cập nhật” có thể xảy ra vì nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như vấn đề kết nối internet không ổn định, lỗi trong trò chơi hoặc bảo trì máy chủ. Sau khi biết được nguyên nhân gây ra lỗi này, bạn có thể thử các phương pháp sau để khắc phục lỗi này.

Phương pháp 1. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Lỗi “Overwatch 2 bị mắc kẹt trong quá trình cập nhật” có thể do kết nối internet không ổn định gây ra. Bạn cần đảm bảo bạn có kết nối internet ổn định và nhanh chóng. Bạn có thể khởi động lại router hoặc sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ internet miễn phí để kiểm tra kết nối internet của bạn. Nếu internet của bạn yếu, bạn có thể tham khảo bài viết sau để khắc phục vấn đề.

Phương pháp 2. Xác minh các tệp tin của trò chơi

Bạn có thể thử khắc phục lỗi “Overwatch 2 bị mắc kẹt trong quá trình cập nhật” bằng cách quét và sửa các tệp tin của trò chơi. Làm theo các bước chi tiết dưới đây.

Xem thêm:  Cách thực hiện CMD Ping Test trên Command Prompt Windows 10/11

  • Bước 1: Mở trình khách Battle.net và chọn trò chơi Overwatch 2.
  • Bước 2: Sau đó, nhấp vào biểu tượng Gear và chọn Scan and Repair.

select Scan and Repair

  • Bước 3: Trong cửa sổ tiếp theo, nhấp vào Begin Scan và chờ đợi cho đến khi quá trình kết thúc. Sau khi hoàn thành, khởi động lại máy tính và kiểm tra xem vấn đề đã được khắc phục chưa.

Phương pháp 3. Xóa bộ nhớ đệm DNS

Bạn có thể thử xóa bộ nhớ đệm DNS bằng cách làm theo các bước sau.

  • Bước 1: Nhấn Win + R để mở hộp thoại Run. Sau đó, trong hộp thoại, nhập cmd và nhấn Ctrl + Shift + Enter để chạy Command Prompt với quyền quản trị.
  • Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra, gõ lệnh ipconfig/flushdns và nhấn Enter để thực hiện lệnh.

type the command

  • Bước 3: Sau khi hoàn thành, khởi động lại máy tính và kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Phương pháp 4. Cài đặt lại Overwatch 2

Bạn có thể thử cài đặt lại trò chơi Overwatch 2 để khắc phục lỗi “Overwatch 2 bị mắc kẹt trong quá trình cập nhật”.

  • Bước 1: Trước tiên, bạn cần gỡ bỏ trò chơi. Điều này có thể được thực hiện bằng cách vào Cài đặt > Apps > Apps & features và sau đó chọn trò chơi. Nhấp vào Uninstall. Ngoài ra, bạn cũng có thể gỡ bỏ trò chơi trong trình khởi chạy của nó.
  • Bước 2: Sau khi hoàn thành, hãy truy cập trang web chính thức của Overwatch 2 để tải về và cài đặt lại trò chơi.
  • Bước 3: Sau đó, bạn có thể kiểm tra xem lỗi đã được sửa chữa chưa.
Xem thêm:  Cách cài đặt Adblock Plus trên Chrome/Firefox/Safari/Android

Phương pháp 5. Cập nhật Windows

Nếu hệ thống của bạn đã lỗi thời, bạn nên kiểm tra các bản cập nhật có sẵn cho máy tính của bạn và cập nhật Windows. Bạn có thể vào Cài đặt > Cập nhật & Bảo mật > Cập nhật Windows và nhấp vào Kiểm tra bản cập nhật để lấy các bản cập nhật có sẵn cho hệ thống. Sau khi cập nhật, khởi động lại máy tính và xem xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Ngoài ra, nếu lỗi vẫn còn tồn tại, bạn có thể liên hệ với Blizzard Support để được trợ giúp và đợi họ cung cấp một giải pháp.

Tổng kết

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về năm phương pháp để khắc phục lỗi “Overwatch 2 bị mắc kẹt trong quá trình cập nhật”. Bạn có thể thử từng phương pháp để giải quyết vấn đề của mình. Có ý kiến hoặc ý tưởng tốt hơn? Bạn có thể chia sẻ chúng trong phần bình luận dưới đây.

Về tác giả

Alin

Vị trí: Nhà bình luận

Alin là thành viên mới của MiniTool. Các bài viết của cô chủ yếu liên quan đến quản lý đĩa & phân vùng, khôi phục dữ liệu và các vấn đề về đĩa cứng. Cô ấy nhiệt tình học hỏi kiến thức về máy tính và giúp người dùng giải quyết các vấn đề với máy tính của họ. Để cung cấp thêm các giải pháp hữu ích và chuyên nghiệp, cô ấy sẽ tiếp tục học tập và tìm hiểu thêm về kiến thức về máy tính.

Xem thêm:  Cách tải và sử dụng tiện ích và ứng dụng MetaMask

Leave a Comment