Cách khắc phục lỗi WS-116415-8: Đã xảy ra lỗi, làm thế nào để giải quyết

Giải pháp cho lỗi “Something Went Wrong WS-116415-8”

Bạn đã gặp phải vấn đề “PS5 something went wrong ws-116415-8” chưa? Lỗi này cũng xuất hiện trên PS4. Nó cho thấy có vấn đề với kết nối Wi-Fi của hệ thống. Bạn có phiền với cùng vấn đề này không? Trong bài viết này, MiniTool Partition Wizard sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp để khắc phục vấn đề này.

“Không thể đăng nhập vào PSN trên PS5 mới. Lỗi WS-116415-8.” – từ reddit.com

Người dùng thường gặp phải lỗi “something went wrong PS5 ws-116415-8” khi họ không thể đăng nhập vào PlayStation Network. Có một số nguyên nhân có thể gây ra lỗi “something went wrong ws-116415-8”. Ví dụ, nếu có vấn đề với bộ định tuyến Wi-Fi, các vấn đề như ws-116415-8 có thể xảy ra. Ngoài ra, vấn đề này thường xảy ra khi máy chủ PlayStation Network (PSN) bị sập.

Để sửa chữa lỗi “PS5 something went wrong ws-116415-8”, bạn có thể thử khởi động lại bộ định tuyến Wi-Fi và máy console để kiểm tra xem vấn đề có thể được khắc phục hay không. Nếu lỗi này liên quan đến phía của Sony PlayStation, bạn không thể làm gì khác ngoài việc chờ đợi để nhóm kỹ thuật khắc phục lỗi này.

Phương pháp 1: Kiểm tra trạng thái máy chủ

Có khả năng máy chủ PlayStation Network đang được bảo trì. Lỗi ws-116415-8 có thể xảy ra khi có sự gián đoạn hoặc vấn đề bảo trì máy chủ. Bạn có thể truy cập trang này để kiểm tra xem có vấn đề gì với PlayStation Network hay không.

Xem thêm:  6 Công ty lắp ráp PC tùy chỉnh tốt nhất để giúp bạn dễ dàng xây dựng một chiếc PC

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào DownDetector để kiểm tra xem người dùng khác có cùng vấn đề không. Nếu máy chủ bị sập, bạn cần đợi cho đến khi Sony đưa máy chủ PSN trở lại trực tuyến và khôi phục các dịch vụ PlayStation khác.

Phương pháp 2: Kiểm tra kết nối Internet

Nếu lỗi không bị ảnh hưởng bởi bảo trì máy chủ, bạn có thể kiểm tra kết nối Internet và đảm bảo bạn có kết nối Internet tốt. Bạn có thể đặt lại cài đặt kết nối Internet trên PS5 và thử nghiệm kết nối Internet. Bên cạnh đó, bạn có thể tắt bộ định tuyến và modem của mình. Sau đó, chờ ít nhất 5 phút và bật lại chúng.

Phương pháp 3: Tải lại và cài đặt lại game

Bạn có thể thử đăng nhập vào hệ thống PlayStation của mình. Sau đó, điều hướng đến Cài đặt > Cài đặt hệ thống > Cập nhật hệ thống > Kiểm tra cập nhật. Nếu có bất kỳ cập nhật nào có sẵn, hãy cài đặt các cập nhật đó và khởi động lại hệ thống. Sau khi khởi động lại, chọn Chơi. Nếu game không thể được khởi chạy, hãy khởi động lại hệ thống PlayStation của bạn một lần nữa. Nếu vấn đề vẫn tồn tại, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Phương pháp 4: Liên hệ nhà phát triển game để được hỗ trợ

Đại đa số, lỗi “something went wrong PS5 ws-116415-8” chỉ xuất hiện khi PlayStation Network bị sập. Khi xảy ra lỗi này, bạn có thể liên hệ với nhà phát triển game để được hỗ trợ. Trên trang hỗ trợ ws-116415-8, nhấp vào Liên hệ chúng tôi. Sau đó, nhập tên tài khoản và địa chỉ email, và nhấp vào Gửi.

Xem thêm:  Steam Deck FPS: Cách xem và Top game FPS tốt nhất

Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu một số phương pháp để khắc phục vấn đề “PS5 something went wrong ws-116415-8”. Đại đa số, lỗi này không liên quan đến console và nó liên quan trực tiếp đến sự cố của PlayStation Network. Khi bạn gặp phải vấn đề này, bạn nên truy cập trang trạng thái máy chủ PSN của Sony để kiểm tra xem các dịch vụ PlayStation có bị gián đoạn hay không.

Nếu bạn có bất kỳ gợi ý hoặc ý kiến tốt hơn, hãy để lại trong phần bình luận bên dưới.

Về tác giả

Alin

Vị trí: Nhà bình luận

Alin là thành viên mới của MiniTool. Các bài viết của cô chủ yếu xoay quanh quản lý đĩa & phân vùng, khôi phục dữ liệu và các vấn đề liên quan đến ổ cứng. Cô ấy đam mê về việc học kiến thức máy tính và giúp người dùng giải quyết vấn đề với máy tính. Để cung cấp thêm các giải pháp hữu ích và chuyên nghiệp, cô sẽ tiếp tục học tập và nắm bắt thêm kiến thức máy tính.

Leave a Comment