Cách khắc phục lỗi mã 41 trên Disney Plus

Giải quyết lỗi Disney Plus mã 41

Giới thiệu

Disney Plus là dịch vụ streaming phổ biến với nhiều nội dung hấp dẫn. Tuy nhiên, có thể gặp phải lỗi mã 41 khi bạn cố gắng xem một số nội dung trên Disney Plus. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lỗi này và cách khắc phục.

Lỗi Disney Plus mã 41 là gì?

Mã lỗi 41 trên Disney Plus là mã quản lý quyền, cho biết nội dung bạn đang cố gắng xem không có sẵn từ máy chủ Disney Plus. Lỗi này có thể xuất hiện khi bạn sử dụng một liên kết cũ hoặc ứng dụng lỗi thời để truy cập vào nội dung không khả dụng. Ngoài ra, lỗi này cũng có thể xuất hiện do quá tải máy chủ hoặc vấn đề về kết nối.

Thông tin về lỗi

Khi xảy ra lỗi này, thông báo lỗi sẽ hiển thị như sau:

  • We’re sorry, but we cannot play the video you requested. Please try again. If the problem persists, visit the Disney+ Help Center (Error Code 41).

Nguyên nhân gây lỗi mã 41

Lỗi Disney Plus mã 41 xuất hiện khi người dùng cố gắng xem nội dung không có sẵn trên máy chủ của Disney hoặc Disney không còn quyền sử dụng để phát sóng. Nếu quyền cấp phép là nguyên nhân khiến một bộ phim hoặc chương trình bị gỡ bỏ khỏi dịch vụ, mã lỗi 41 sẽ xuất hiện. Ngoài ra, lỗi này cũng có thể xuất hiện khi máy chủ hoặc ứng dụng gặp vấn đề khác dẫn đến thông báo rằng nội dung bạn đang cố gắng xem không khả dụng. Điều này có thể do quá tải máy chủ, vấn đề về kết nối và cả vấn đề với máy chủ Disney Plus.

Xem thêm:  Vigor có thể chơi trên PC không?

Cách sửa lỗi Disney Plus mã 41

Nếu bạn gặp lỗi mã 41, hãy thử các bước khắc phục sau để xóa lỗi và tiếp tục xem các chương trình trên Disney Plus.

1. Thử xem video lại

Đôi khi, một sự cố nhỏ có thể làm cho ứng dụng hoặc trình phát web của Disney Plus gặp vấn đề về quản lý quyền. Trong trường hợp đó, việc làm mới hoặc tải lại video sẽ giúp video chạy bình thường.

2. Thử xem video khác

Nếu các bộ phim và chương trình khác chạy bình thường, có thể có vấn đề về quản lý quyền với nội dung bạn đang cố gắng xem. Liên hệ với dịch vụ khách hàng của Disney Plus để kiểm tra xem có sự cố nào xảy ra và hỏi xem nội dung bạn đang cố gắng xem có kế hoạch trở lại không.

3. Thử sử dụng thiết bị streaming khác

Nếu bạn đang xem trên điện thoại, hãy thử sử dụng trình phát web trên máy tính của bạn. Nếu bạn đang sử dụng trình phát web, hãy kiểm tra xem bạn có gặp cùng vấn đề trên điện thoại hoặc thiết bị streaming truyền hình.

4. Kiểm tra kết nối Internet

Kiểm tra tình trạng kết nối mạng để xem liệu nó có hoạt động trên thiết bị bạn đang sử dụng để xem. Hãy thử truy cập một số trang web hoặc xem nội dung với một dịch vụ hoặc ứng dụng khác. Sau đó, kiểm tra tốc độ Internet của bạn để đảm bảo đủ nhanh.

Xem thêm:  Cách cài đặt Jupyter Notebook trên Windows một cách đơn giản

5. Khởi động lại router và modem

Hầu hết các vấn đề về kết nối có thể được giải quyết bằng cách khởi động lại các thành phần mạng như router và modem. Để làm điều này, bạn cần rút dây nguồn của modem và router, để chúng không cắm điện trong một thời gian, sau đó cắm lại để khởi động lại thiết bị mạng của bạn.

6. Đặt lại hoặc khởi động lại thiết bị streaming

Nếu bạn đang cố gắng xem Disney Plus bằng trình phát web, hãy khởi động lại máy tính của bạn. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, hãy tắt hoàn toàn điện thoại và khởi động lại. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị streaming truyền hình, bạn có thể khởi động lại thông qua tùy chọn trong menu, nhưng một số thiết bị này phải được rút điện để khởi động lại.

7. Xóa và cài đặt lại ứng dụng Disney+

Nếu bạn đang cố gắng xem với điện thoại hoặc thiết bị streaming truyền hình, hãy thử xóa ứng dụng Disney+. Sau đó, tải xuống và cài đặt lại ứng dụng. Điều này sẽ xóa bỏ bất kỳ dữ liệu bị hỏng và cũng buộc bạn đăng nhập lại ứng dụng, điều này có thể sửa được lỗi mã 41.

8. Kiểm tra thông tin về tình trạng mất kết nối Disney Plus

Nếu Disney Plus vẫn không hoạt động và bạn vẫn thấy lỗi mã 41, có thể xảy ra sự cố với máy chủ của Disney. Lúc này, bạn nên kiểm tra xem Disney Plus có bị lỗi không. Bạn cũng có thể kiểm tra trên mạng xã hội như Twitter và Reddit để xem có người khác phàn nàn về cùng một vấn đề không.

Xem thêm:  Cách tải và sử dụng tiện ích và ứng dụng MetaMask

Câu hỏi thường gặp

– Làm cách nào để hủy đăng ký Disney Plus?

– Làm cách nào để khắc phục lỗi mã 73 trên Disney Plus?

Kết luận

Lỗi mã 41 trên Disney Plus là một lỗi quản lý quyền, xuất hiện khi nội dung không khả dụng từ máy chủ Disney Plus. Bạn có thể sửa lỗi bằng cách thử các bước khắc phục như làm mới video, chơi video khác, sử dụng thiết bị streaming khác, kiểm tra kết nối Internet, khởi động lại router và modem, đặt lại hoặc khởi động lại thiết bị streaming, xóa và cài đặt lại ứng dụng Disney Plus, và kiểm tra thông tin về tình trạng mất kết nối Disney Plus. Nếu không giải quyết được lỗi, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Disney Plus để được hỗ trợ.

Leave a Comment