Cách khắc phục lỗi Dev Error 6328 trong Modern Warfare/Warzone? [6 cách đã được chứng minh]

# 1. Các kiểm tra và sửa chữa sơ bộ

Trước khi bạn bắt đầu thử các phương pháp khắc phục khác, rất đáng khuyến nghị bạn thực hiện một số kiểm tra và sửa chữa cần thiết cho lỗi Dev 6328 Warzone. Dưới đây là các bước thực hiện:

  • Đơn giản là khởi động lại trò chơi và hệ thống của bạn để xóa các lỗi tạm thời.
  • Khởi động lại bộ định tuyến hoặc modem của bạn: nhấn nút Nguồn trên mặt sau của bộ định tuyến cho đến khi bộ định tuyến tắt hoàn toàn. Chờ ít nhất 30 giây và cắm lại bộ định tuyến vào ổ cắm và nhấn nút Nguồn để khởi động lại.
  • Kiểm tra tình trạng mất kết nối máy chủ: truy cập vào trang hỗ trợ của Activision, sau đó chọn Call of Duty: Warzone từ menu thả xuống và kiểm tra xem tất cả các nền tảng có trạng thái Trực tuyến hay không.

Nếu lỗi Warzone Dev 6328 vẫn tiếp tục sau khi thử các gợi ý trên, bạn có thể chuyển sang các giải pháp dưới đây.

# 2. Chạy trò chơi trên DirectX 11

Một số người dùng báo cáo rằng lỗi Modern Warfare Dev 6328 có thể được khắc phục bằng cách chuyển trò chơi sang chế độ DirectX 11. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1. Khởi động Blizzard Battle.net launcher và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2. Chọn Call of Duty: MW từ menu dọc bên trái, sau đó chọn Options và nhấp vào Game Settings từ bảng bên phải.

Xem thêm:  Liệu Rainbow Six Siege có hỗ trợ chơi chung giữa PC/PS4/Xbox không?

Bước 3. Chọn Game Settings từ bảng bên trái, sau đó đánh dấu vào ô kiểm cho Additional command line arguments và nhập -d3d11 vào trường.

switch to directx11 for Warzone

Bước 4. Nhấp vào Done để xác nhận thay đổi này.

# 3. Tăng bộ nhớ ảo

Bộ nhớ ảo hoạt động như bộ nhớ bổ sung hoặc bộ nhớ phụ khi máy tính của bạn đang hết bộ nhớ. Nếu bộ nhớ ảo được đặt quá thấp, nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống và trò chơi, gây ra một số lỗi như Dev error 6328 Warzone. Để tăng hiệu suất trò chơi của bạn, bạn có thể thử tăng bộ nhớ ảo trên Windows 10/11.

# 4. Sửa chữa các tệp tin của trò chơi

Một số tệp tin trò chơi có thể bị hỏng do một số nguyên nhân, gây ra lỗi Dev error 6328 Modern Warfare. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyến nghị bạn sửa chữa các tệp tin của trò chơi và xóa bộ nhớ cache của trò chơi.

Bước 1. Khởi động Battle.net client và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2. Điều hướng đến Call of Duty: MW/Warzone từ menu dọc bên trái, sau đó nhấp vào Options và chọn Scan and Repair từ menu thả xuống.

scan and repair game file using Blizzard

Ảnh từ Reddit

Bước 3. Nhấp vào Begin Scan để bắt đầu sửa chữa trò chơi. Sau khi sửa chữa xong, khởi động lại trò chơi và kiểm tra xem lỗi COD Dev 6328 đã biến mất chưa.

Xem thêm:  4 Cách sửa lỗi SSD không hiển thị trong BIOS

Bước 4. Nhấn tổ hợp phím Win + R để mở hộp Run, sau đó nhập %programdata% và nhấn Enter. Sau đó, xóa các thư mục Battle.net và Blizzard Entertainment và khởi động lại client.

Bước 5. Mở hộp Run lại, sau đó nhập %temp% và nhấn Enter. Tiếp theo, xóa tất cả các tệp tin liên quan đến Warzone/Modern Warfare trong thư mục Temp.

# 5. Cập nhật driver card đồ họa

Đôi khi lỗi Modern Warfare Dev 6328 có thể xảy ra do driver card đồ họa bị hỏng hoặc lỗi. Để loại trừ yếu tố này, bạn có thể thử cập nhật driver card đồ họa theo các bước dưới đây:

Bước 1. Nhấp chuột phải vào menu Start và chọn Device Manager trong menu ngữ cảnh.

Bước 2. Mở rộng danh mục Display adapters, sau đó nhấp chuột phải vào driver card đồ họa và chọn Update Driver.

select Update driver

Bước 3. Sau đó, bạn có thể chọn tùy chọn Search automatically for drivers và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất việc cập nhật. Hoặc bạn có thể tải driver card đồ họa từ trang web của nhà sản xuất và cài đặt trên máy tính của bạn.

select Search automatically for drivers

# 6. Tối ưu hóa cài đặt đồ họa cho trò chơi

Ngoài ra, lỗi COD Dev 6328 có thể xảy ra do cài đặt đồ họa không đúng. Nếu bạn đang sử dụng card đồ họa NVidia, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để tối ưu hóa cài đặt đồ họa trong trò chơi. Dưới đây là cách thực hiện:

Xem thêm:  Cách chơi game Steam trên Oculus Quest 2 | Đạt được 3 cách đơn giản

Bước 1. Mở bảng điều khiển GeForce Experience và tìm tab Games.

Bước 2. Chọn Call of Duty Modern Warfare/Warzone từ danh sách các trò chơi, điều hướng đến tab Plugged-in và nhấp vào Optimize. Sau đó, chờ đợi quá trình tối ưu hoá hoàn tất.

Leave a Comment