Cách khắc phục lỗi Dev Error 6032 Vanguard trên PC/Xbox One?

Giải pháp để khắc phục lỗi Dev 6032 Vanguard trên PC/Xbox One

Call of Duty: Vanguard là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất phổ biến được phát triển bởi Sledgehammer Games và phát hành bởi Activision. Chơi trò chơi này là một cách tốt để thư giãn. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể bị ngăn chặn khởi động trò chơi bởi lỗi Dev 6032 Vanguard trên PC hoặc Xbox One. Quả thực là khá khó chịu!

Lỗi Vanguard Dev 6032 có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, được liệt kê dưới đây:

  • Vấn đề về máy chủ
  • Kết nối internet kém
  • Thiếu quyền quản trị
  • Thiết bị chơi game lỗi thời
  • Tệp cache bị hỏng

Dựa trên các yếu tố trên, chúng tôi tổng hợp một số giải pháp khả thi cho lỗi Dev 6032. Nếu bạn không biết cách sửa lỗi này, bạn có thể làm theo chúng.

Phương pháp 1: Kiểm tra trạng thái máy chủ COD Vanguard

Khi bạn gặp lỗi COD Vanguard Dev 6032, bạn nên kiểm tra trạng thái máy chủ trò chơi trước tiên. Để làm điều này, hãy truy cập trang Vanguard Online Services và chọn nền tảng mà bạn gặp lỗi này. Nếu có bất kỳ vấn đề nào được báo cáo, bạn phải chờ cho đến khi nhà phát triển khắc phục chúng. Nếu không có vấn đề gì hiện tại, bạn nên tiếp tục với các giải pháp khác.

Phương pháp 2: Kiểm tra kết nối internet của bạn

Kết nối internet kém và không ổn định cũng có thể dẫn đến lỗi Dev 6032 Vanguard. Do đó, bạn nên kiểm tra kết nối internet sau khi gặp lỗi. Để đảm bảo kết nối internet hoạt động tốt, bạn có thể thử khởi động lại bộ định tuyến và modem của mình.

Xem thêm:  Có thể chơi game PS5 trên PS4 không? Có, có hai phương pháp

Phương pháp 3: Cập nhật thiết bị chơi game của bạn

Nếu bạn đang cố gắng chơi Vanguard trên một thiết bị lỗi thời, bạn cũng có thể gặp lỗi Dev 6032 Vanguard. Trong trường hợp này, việc cập nhật thiết bị chơi game của bạn lên phiên bản mới nhất có thể giúp bạn khắc phục lỗi này.

Đối với Xbox One

Bước 1: Nhấn nút Xbox trên bộ điều khiển của bạn để mở hướng dẫn.

Bước 2: Chọn Profie & system > Settings > System > Updates & downloads > Update console.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện cập nhật offline cho Xbox One.

Đối với Windows PC

Bước 1: Nhấn Windows + I để mở Cài đặt Windows. Sau đó, chọn Update & Security.

Bước 2: Chuyển đến Windows Update và sau đó nhấp vào Check for updates.

Sau khi cập nhật thiết bị chơi game của bạn lên phiên bản mới nhất, lỗi có thể được khắc phục.

Phương pháp 4: Chạy Battle.net Launcher với quyền quản trị

Nếu bạn không có đủ quyền quản trị, bạn cũng có thể gặp phải lỗi Dev 6032 Vanguard trên máy tính của bạn. Để khắc phục nó, bạn có thể thử chạy Battle.net với quyền quản trị.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Battle.net trên màn hình và chọn Properties.

Bước 2: Chuyển đến tab Compatibility. Sau đó, đánh dấu vào ô bên cạnh tùy chọn Run this program as an administrator.

Bước 3: Cuối cùng, nhấp vào Apply và OK để lưu các thay đổi.

Xem thêm:  Cách khắc phục mã lỗi 2124-5210 trên Nintendo Switch

Phương pháp 5: Tạm thời tắt phần mềm diệt virus

Trong một số trường hợp, lỗi Dev 6032 Vanguard có thể do phần mềm diệt virus của bên thứ ba và Windows Defender Firewall trên máy tính của bạn gây ra. Trong trường hợp này, bạn nên tạm thời tắt phần mềm diệt virus. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng hệ thống của bạn có thể bị tấn công bởi virus hoặc phần mềm độc hại nếu không có sự bảo vệ của phần mềm diệt virus và Firewall. Vì vậy, bạn nên kích hoạt chúng ngay sau khi khắc phục lỗi.

Phương pháp 6: Sửa chữa COD Vanguard

Bạn có thể gặp lỗi Dev 6032 Vanguard trên máy tính của bạn nếu có các tệp game của COD Vanguard bị hỏng hoặc thiếu. Bạn có thể thử khắc phục lỗi này bằng cách sửa chữa Vanguard với Battle.net.

Bước 1: Khởi chạy trình khách Battle.net trên máy tính của bạn. Sau đó, chọn Call of Duty Vanguard và nhấp vào biểu tượng Options.

Bước 2: Chọn Scan and Repair. Sau đó, nhấp vào Begin Scan để bắt đầu quá trình sửa chữa.

Phương pháp 7: Cập nhật driver đồ họa

Một nguyên nhân khác gây ra lỗi Dev 6032 Vanguard trên PC là driver đồ họa lỗi thời. Do đó, bạn cũng có thể thử cập nhật driver đồ họa để xem liệu lỗi có thể được khắc phục hay không.

Phương pháp 8: Xóa bộ nhớ cache trên Xbox

Nếu bạn đang chơi Vanguard trên máy console Xbox One, bạn có thể gặp lỗi Dev 6032 Vanguard do các tệp cache bị hỏng. Trong trường hợp này, bạn nên khắc phục lỗi này bằng cách xóa các tệp cache này. Để làm điều này, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây để xóa cache không chỉ trên Xbox One mà còn trên PS4 và PC: Cách xóa bộ nhớ cache trên PS4, Xbox và PC

Xem thêm:  Tải về và cài đặt Microsoft Office 2010 32-Bit & 64-Bit miễn phí

Sau khi gặp lỗi COD Vanguard Dev 6032, hãy thử các phương pháp trên để khắc phục. Nếu bạn có các giải pháp khác, bạn có thể chia sẻ chúng trong phần bình luận dưới đây.

Nếu bạn quan tâm đến trình quản lý phân vùng toàn diện – MiniTool Partition Wizard, bạn có thể truy cập trang web chính thức của nó để có thêm thông tin.

Leave a Comment