Cách khắc phục lỗi CAT trên máy tính khi chơi Destiny 2? Hãy thử những cách sau

Giải pháp để khắc phục lỗi CAT trong Destiny 2 trên máy tính của bạn

Lỗi CAT trong Destiny 2 có thể xảy ra khi bạn cố gắng khởi chạy trò chơi này. Bạn có biết cách khắc phục nó không? Trong bài viết này, MiniTool Partition Wizard đề xuất nhiều giải pháp hiệu quả. Bạn có thể thử chúng để giải quyết vấn đề của mình.

Giải pháp 1: Thực hiện khởi động lại

Một khởi động lại đơn giản thông thường có thể sửa chữa nhiều lỗi và sự cố tạm thời. Do đó, khi bạn gặp lỗi mã CAT của Destiny 2, bạn có thể thử sửa chữa bằng cách khởi động lại hệ thống và khởi chạy lại trò chơi này trước.

Lưu ý:

 • Cách này áp dụng cho bất kỳ thiết bị chơi game nào bạn nhận được lỗi CAT của Destiny 2.
 • Để hoàn thành việc khởi động lại, bạn nên đóng Destiny 2 và trình khởi chạy trò chơi như Steam hoặc Epic Games Launcher, sau đó mở Task Manager để kết thúc tất cả các quy trình liên quan đến trò chơi và trình khởi chạy trò chơi, và tắt máy tính của bạn. Sau đó, khởi động lại máy tính và khởi động lại Destiny 2 để xem liệu lỗi đã được khắc phục hay chưa.

Nếu mã lỗi CAT của Destiny 2 vẫn tồn tại sau khi khởi động lại, bạn nên thử các giải pháp khác.

Giải pháp 2: Cập nhật Destiny 2

Nếu phiên bản Destiny 2 hiện tại đã lỗi thời, bạn cũng có thể gặp lỗi CAT của Destiny 2. Vì vậy, để khắc phục lỗi, bạn nên cập nhật Destiny 2 lên phiên bản mới nhất. Dưới đây là các bước chi tiết để cập nhật Destiny 2 trên Steam.

Xem thêm:  Cách khắc phục: Windows mất kết nối WIFI khi ngủ

 • Bước 1: Mở ứng dụng Steam và sau đó điều hướng đến tab LIBRARY.
 • Bước 2: Nhấp chuột phải vào Destiny 2 trong danh sách trò chơi và chọn Properties.
 • Bước 3: Điều hướng đến tab UPDATES và sau đó chọn Always keep this game updated trong mục AUTOMATIC UPDATES. Nếu có bất kỳ cập nhật nào, Steam sẽ tự động tải về.
 • Bước 4: Sau khi bạn cập nhật Destiny 2 lên phiên bản mới nhất, kiểm tra xem lỗi CAT của Destiny 2 đã được khắc phục hay chưa.

Giải pháp 3: Xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi

Như đã đề cập trước đó, lỗi CAT của Destiny 2 có thể xuất hiện nếu có một số tệp trò chơi bị hỏng hoặc thiếu. Trong trường hợp này, bạn nên xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi này để loại bỏ lỗi.

 • Bước 1: Mở trình khách Steam và điều hướng đến tab LIBRARY.
 • Bước 2: Nhấp chuột phải vào Destiny 2 và sau đó chọn Properties.
 • Bước 3: Chuyển sang tab LOCAL FILES và sau đó nhấp vào tùy chọn Verify integrity of game files từ phía bên phải.
 • Bước 4: Khi hoàn thành, khởi động lại Steam và khởi chạy lại trò chơi để xem liệu lỗi mã CAT của Destiny 2 có biến mất hay không.

Giải pháp 4: Xóa bộ nhớ cache tải xuống

Khi bạn gặp lỗi CAT của Destiny 2, bạn cũng có thể thử khắc phục bằng cách xóa bộ nhớ cache tải xuống trên nền tảng chơi game của bạn. Để thực hiện thao tác này qua Steam, làm theo các bước dưới đây.

Xem thêm:  Cách cài đặt PIP trên Windows/Mac/Linux một cách dễ dàng

 • Bước 1: Khởi chạy trình khách Steam và nhấp vào tùy chọn Steam ở góc trên bên trái.
 • Bước 2: Chọn Settings từ menu thả xuống để tiếp tục.
 • Bước 3: Trong cửa sổ được hiển thị, điều hướng đến mục Downloads. Sau đó, nhấp vào CLEAR DOWNLOAD CACHE.

Xóa bộ nhớ cache tải xuống

Bước 4: Sau khi quá trình kết thúc, khởi động lại máy tính và khởi động lại Destiny 2. Bạn có thể khắc phục lỗi mã CAT của Destiny 2.

Giải pháp 5: Cài đặt lại Destiny 2

Nếu các giải pháp trên không khắc phục được lỗi CAT của Destiny 2, có thể cho thấy có điều gì đó không ổn với quá trình cài đặt trò chơi. Trong trường hợp này, bạn cần xóa Destiny 2 và sau đó cài đặt lại trò chơi trên máy tính của bạn.

 • Bước 1: Nhấn phím Windows + R để mở hộp thoại Run.
 • Bước 2: Gõ appwiz.cpl trong hộp văn bản và sau đó nhấn Enter.
 • Bước 3: Trong cửa sổ Programs and Features, nhấp chuột phải vào Destiny 2 và chọn Uninstall.
 • Bước 4: Sau đó, khởi động lại máy tính và cài đặt lại Destiny 2 trên nền tảng chơi game cụ thể.

Khi bạn đang gặp lỗi CAT của Destiny 2, bạn có thể thử các phương pháp trên để khắc phục. Nếu bạn có bất kỳ giải pháp sửa chữa sự cố nào khác, bạn có thể chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Bạn muốn chạy Destiny 2 nhanh hơn trên máy tính? Nếu vậy, bạn có thể sử dụng MiniTool Partition Wizard để giải phóng không gian đĩa hoặc kiểm tra và sửa lỗi đĩa, cải thiện hiệu suất chơi game của bạn. Để tìm hiểu thêm về chương trình bên thứ ba này, bạn có thể truy cập trang web chính thức.

Xem thêm:  8 Emulator GameCube tốt nhất cho PC, Android và iOS

Leave a Comment