Cách khắc phục Hulu không hoạt động trên Smart TV

Hulu Not Working on Smart TV? Here’re Some Solutions!

Bạn có thích xem series trên Hulu không? Bạn đã bao giờ gặp phải vấn đề Hulu không hoạt động trên Smart TV chưa? Nếu có, bạn có thể tìm được một số giải pháp ở đây. Trong bài viết này, MiniTool Partition Wizard cung cấp các nguyên nhân có thể gây ra vấn đề này và những giải pháp hữu ích cho vấn đề này.

Hulu là dịch vụ xem phim trực tuyến theo đăng ký của Mỹ, ra mắt vào ngày 29 tháng 10 năm 2007. Nó cung cấp một thư viện phim và series truyền hình từ các công ty như 20th Century Studios, Searchlight Pictures, Disney Television Studios, ABC, Freeform và FX Networks, cũng như các chương trình gốc của Hulu.

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo. Người dùng cũng có thể gặp phải nhiều lỗi và vấn đề khi sử dụng Hulu trên các thiết bị của họ. Ví dụ, “Hulu không hoạt động trên Smart TV” là một trong những vấn đề phổ biến nhất.

Nguyên nhân gây ra vấn đề Hulu không hoạt động trên Smart TV

Vấn đề Hulu không hoạt động trên Smart TV có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Dưới đây là một số nguyên nhân có thể xảy ra:

 • Máy chủ Hulu bị ngừng hoạt động hoặc đang bảo trì.
 • Kết nối internet chậm và không ổn định.
 • Sử dụng máy chủ VPN bị đưa vào danh sách đen.
 • Ứng dụng Hulu trên Smart TV đã lỗi thời.
 • Tệp tạm trong ứng dụng Hulu quá nhiều hoặc bị hỏng.
Xem thêm:  Bạn có bị phiền vì lỗi Netflix Error Code M7702 1003? Sửa ngay bây giờ

Sau khi biết được những nguyên nhân có thể xảy ra, hãy xem có bao nhiêu giải pháp có thể giúp bạn khắc phục vấn đề này!

Giải pháp 1. Kiểm tra xem máy chủ Hulu có hoạt động không

Khi gặp phải vấn đề Hulu không hoạt động trên Smart TV, bạn nên kiểm tra trạng thái máy chủ Hulu trước. Nếu trạng thái máy chủ đang ngừng hoạt động hoặc đang bảo trì, bạn không thể làm gì khác ngoài việc chờ đợi.

Để kiểm tra, bạn có thể vào Twitter hoặc các phần mềm mạng xã hội khác để xem liệu có người dùng khác báo cáo lỗi tương tự hay không. Bạn cũng có thể vào một số trang web có thể phát hiện trạng thái máy chủ của một trang web, như DownDeter.

Giải pháp 2. Khởi động lại Smart TV

Đôi khi, khởi động lại Smart TV của bạn cũng có thể giúp khắc phục vấn đề Hulu không hoạt động trên Smart TV này. Bạn chỉ cần rút dây nguồn của nó ra khỏi ổ cắm tường, sau đó cắm lại sau vài phút. Sau đó, khởi động lại Smart TV và ứng dụng Hulu để kiểm tra xem vấn đề đã được khắc phục chưa.

Giải pháp 3. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Nếu kết nối Internet của bạn chậm và không ổn định, bạn cũng có thể gặp phải vấn đề này. Để khắc phục điều này, bạn có thể khởi động lại bộ định tuyến và kết nối lại với Internet, hoặc chuyển từ Wi-Fi sang Ethernet.

Xem thêm:  3 Cách liên hệ dễ dàng với dịch vụ khách hàng hoặc hỗ trợ của Microsoft

Giải pháp 4. Xóa dữ liệu cache trên ứng dụng Hulu

Nếu dữ liệu cache trên ứng dụng Hulu quá lớn hoặc bị hỏng, bạn cũng có thể gặp phải vấn đề Hulu không hoạt động trên Smart TV này một cách dễ dàng. Vì vậy, bạn có thể thử xóa dữ liệu cache trên ứng dụng Hulu để khắc phục vấn đề này. Dưới đây là các bước thực hiện:

 • Mở Smart TV của bạn.
 • Sử dụng điều khiển từ xa để vào menu Cài đặt.
 • Chọn Ứng dụng và chọn Hulu.
 • Sau đó, chọn Lưu trữ và nhấp vào Tùy chọn Xóa bộ nhớ cache.
 • Khi hoàn tất, quay lại Trang chủ, chọn ứng dụng Hulu và kiểm tra xem nó có hoạt động không.

Giải pháp 5. Cập nhật ứng dụng Hulu

Nếu ứng dụng Hulu trên Smart TV của bạn đã lỗi thời, bạn cũng có thể gặp phải vấn đề Hulu không hoạt động trên Smart TV này. Vì vậy, bạn cần kiểm tra xem có bản cập nhật mới nhất hay không, và nếu có, hãy cập nhật ứng dụng. Khi hoàn tất, kiểm tra xem vấn đề đã được khắc phục chưa.

Giải pháp 6. Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Hulu

Nếu việc xóa dữ liệu cache và cập nhật ứng dụng Hulu không giúp khắc phục vấn đề này, bạn có thể thử gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Hulu để khắc phục. Thực hiện các bước sau để gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Hulu trên Smart TV của bạn:

Xem thêm:  [Fixed] Gặp vấn đề với nội dung PowerPoint trên Windows 10/11?

 • Mở Smart TV của bạn, sau đó nhấn nút Home trên điều khiển từ xa.
 • Chuyển đến mục Ứng dụng và sau đó chọn Quản lý Ứng dụng Đã cài đặt.
 • Chọn Hulu từ danh sách ứng dụng và chọn Xóa.
 • Quá trình này có thể mất vài phút để hoàn thành. Sau đó, quay lại menu.
 • Sau đó, nhập “Hulu” vào ô tìm kiếm và sau đó chọn ứng dụng Hulu để cài đặt từ kết quả tìm kiếm.
 • Khi hoàn tất, kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Kết luận

Trên đây là một số giải pháp để khắc phục vấn đề Hulu không hoạt động trên Smart TV. Hãy nhớ kiểm tra trạng thái máy chủ Hulu trước tiên và xem các giải pháp nào phù hợp với vấn đề của bạn. Nếu mọi thứ khác đều không thành công, hãy thử gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Hulu để khắc phục vấn đề. Chúc bạn có trải nghiệm xem phim tuyệt vời trên Hulu trên Smart TV của mình!

Leave a Comment