Cách khắc phục Disney Plus Error Code 83 và các lỗi liên quan trên thiết bị phát video, điện thoại hoặc máy tính của bạn

Giải quyết lỗi Mã lỗi 83 của Disney Plus và các lỗi liên quan trên thiết bị xem phim, điện thoại và máy tính của bạn

Disney Plus là một trong những ứng dụng xem phim trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Một trong những mã lỗi thường gặp trên Disney Plus là “Mã lỗi 83”. Mã lỗi này cho biết rằng Disney Plus cho rằng bạn đang sử dụng một thiết bị không “tương thích” – có nghĩa là ứng dụng không chạy trên thiết bị của bạn.

Điều này có thể được coi là một biện pháp chống sao chép bất hợp pháp, nhưng lỗi kỹ thuật có thể khiến bạn gặp phải lỗi này ngay cả khi sử dụng thiết bị đúng. May mắn thay, nếu bạn đang sử dụng một thiết bị tương thích, có một số cách nhanh chóng để khắc phục Mã lỗi 83. Dưới đây là những gì bạn nên làm.

Kiểm tra kết nối internet của bạn

Giống như hầu hết các ứng dụng xem phim trực tuyến khác, bạn cần có một kết nối internet mạnh để xem Disney Plus mượt mà. Rất tiếc, một kết nối internet không ổn định có thể khiến Disney Plus nghĩ rằng có vấn đề với thiết bị của bạn, từ đó gây ra Mã lỗi 83.

Nếu bạn đang sử dụng kết nối internet không dây, hãy thử tăng cường tín hiệu bằng cách đặt lại bộ định tuyến, di chuyển bộ định tuyến gần hơn với thiết bị xem phim của bạn, tắt các thiết bị kết nối internet khác hoặc đơn giản là kết nối đến một tín hiệu mới.

Xem thêm:  10 Cách để vượt qua chặn VPN - Làm cho VPN của bạn không bị phát hiện

Nếu bạn đang sử dụng máy tính, máy chơi game hoặc thiết bị xem phim tương thích, bạn cũng có thể kết nối bằng cáp Ethernet.

Khởi động lại Disney Plus và thiết bị của bạn

Bạn đã từng nghe câu tục ngữ cũ: “Tắt và bật lại”. Đây vẫn là một trong những mẹo sửa lỗi tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Trước tiên, tắt Disney Plus. Đây là cách để làm điều đó:

– Trên máy chơi game hoặc thiết bị xem phim, chỉ cần đóng ứng dụng.

– Trên điện thoại, vuốt lên từ phía dưới cùng của màn hình để mở danh sách các ứng dụng đang chạy, sau đó vuốt Disney Plus ra khỏi màn hình.

– Trên máy tính, thoát trình duyệt web của bạn.

Sau đó, mở lại Disney Plus và thử xem một nội dung nào đó.

Nếu điều đó không hoạt động, bạn nên tắt thiết bị của bạn và khởi động lại.

Sau đó, nếu bạn đang sử dụng điện thoại, máy chơi game hoặc thiết bị xem phim, hãy gỡ cài đặt Disney Plus và tải lại.

Cập nhật thiết bị và ứng dụng

Disney Plus đã tồn tại trong một vài năm và chạy trên nhiều loại thiết bị. Nếu bạn chưa cập nhật thiết bị của mình trong một thời gian dài, có thể Disney Plus không hỗ trợ nó nữa.

Bạn có thể cập nhật thiết bị của mình thông qua menu Cài đặt. Nếu thiết bị bạn đang sử dụng quá cũ và không thể cài đặt bản cập nhật, bạn nên xem xét mua một thiết bị mới.

Xem thêm:  Có cần PlayStation Plus/Xbox Live để chơi Warzone? [Đã trả lời]

Bạn cũng nên đảm bảo rằng ứng dụng Disney Plus của chính nó đã được cập nhật. Dưới đây là cách làm:

– Trên máy chơi game hoặc thiết bị xem phim, nhấn nút tùy chọn trên điều khiển từ xa của bạn để làm nổi bật ứng dụng Disney Plus trên màn hình chính của bạn.

– Trên điện thoại, truy cập vào App Store trên iPhone hoặc Play Store trên điện thoại Android.

– Trên máy tính, không có ứng dụng Disney Plus, nhưng bạn có thể cập nhật trình duyệt web của mình bằng cách nhấp vào ba chấm hoặc ba dòng ở góc trên bên phải. Bạn có thể cần mở menu Cài đặt của trình duyệt.

Đảm bảo bạn đang xem phim đúng cách

Disney Plus hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, mỗi thiết bị này có một cách xem Disney Plus cụ thể.

Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc điện thoại Android của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng ứng dụng Disney Plus chính thức. Cố gắng xem thông qua trình duyệt web sẽ không hoạt động.

Trên máy tính, các ứng dụng Disney Plus từ bên thứ ba không đáng tin cậy. Thay vào đó, hãy sử dụng trình duyệt web để truy cập trực tiếp vào trang web Disney Plus.

Các lỗi liên quan khác trên Disney Plus

Ngoài Mã lỗi 83, còn có các mã lỗi khác có thể xuất hiện trên Disney Plus mà bạn có thể gặp phải, bao gồm:

Xem thêm:  7 Phương pháp khắc phục lỗi máy in 0x000003e3 trên Windows

– Mã lỗi 42: Thường do kết nối internet không ổn định hoặc yếu.

– Mã lỗi 73: Thông thường do sử dụng VPN khi xem phim.

– Mã lỗi 91 và 92: Thường xảy ra do đăng nhập không thành công hoặc cập nhật thanh toán không thành công.

– Mã lỗi 142: Lỗi kết nối internet yếu hoặc chậm.

Như vậy, đó là một số cách để khắc phục Mã lỗi 83 trên Disney Plus và các lỗi liên quan khác. Hãy thử những phương pháp này để có thể tiếp tục thưởng thức nội dung yêu thích của bạn trên Disney Plus một cách trơn tru.

Leave a Comment