Cách ghim bài viết trên Twitter và ghim bài viết của người khác [Đã giải quyết]

Giới thiệu

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách ghim bất kỳ tweet nào trên Twitter và cách ghim tweet của người khác. Nếu bạn có nhu cầu như vậy, hãy khám phá nội dung trong bài viết này của MiniTool Partition Wizard. Sau đó, sử dụng các bước hướng dẫn để hoàn thành thao tác.

Cách ghim tweet của người khác

Ghim tweet của người khác trên hồ sơ Twitter của bạn mang lại nhiều lợi ích. Ví dụ, ghim một tweet với số lượng người theo dõi đáng kể giúp bạn tăng lượng truy cập đến hồ sơ của mình. Ngoài ra, điều này tối đa hóa khả năng tương tác của khách truy cập, cho phép bạn dễ dàng xác minh hồ sơ của mình và thậm chí kiếm tiền từ đó sau này.

Nó cũng giúp cho khách truy cập vào hồ sơ của bạn dễ dàng nhận ra quan điểm của bạn về một chủ đề cụ thể nào đó. Tuy nhiên, tweet đã được ghim có một số hạn chế. Cụ thể, hồ sơ của bạn chỉ có thể ghim một tweet duy nhất trong một thời điểm. Nếu bạn ghim bất kỳ tweet nào khác, tweet trước đó sẽ tự động bị bỏ ghim. Ngoài ra, bạn chỉ có thể ghim tweet đã trích dẫn. Những tweet được retweet trực tiếp không hiển thị tùy chọn ghim.

Mẹo:

Các tweet đã ghim sẽ được đặt ở vị trí nổi bật hoặc đặt ở đầu dòng thời gian Twitter của bạn, trong khi các tweet khác của bạn có thể bị lùi lại. Nếu bạn quảng bá nó nhiều lần, bạn sẽ nhận được kết quả nhất quán. Tuy nhiên, một tweet thông thường hạn chế phạm vi của nó sau khi bạn quảng bá nó một hoặc hai lần.

Xem thêm:  5 cách khắc phục lỗi Discord 502 Bad Gateway

Cách ghim tweet của người khác? Hãy chú ý nội dung dưới đây!

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Twitter trên trình duyệt máy tính của bạn. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, hãy mở ứng dụng Twitter.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn.

Bước 3: Tìm tweet mà bạn muốn ghim vào hồ sơ của mình.

Mẹo:

Bạn có thể duyệt qua feed hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm.

Bước 4: Nhấp vào nút Retweet ở dưới tweet mục tiêu. Tốt nhất là sử dụng tùy chọn Quote Tweet và ghi công cho tài khoản gốc để tránh vấn đề bản quyền. Bạn có thể nhấp vào Retweet và sau đó nhấp vào Quote Tweet.

Nhấp vào Retweet và Quote Tweet

Bước 5: Trong cửa sổ hiển thị, nhập nội dung vào phần “Thêm bình luận” và nhấp vào nút Tweet. Nội dung đã nhập sẽ được hiển thị phía trên tweet gốc.

Nhấp vào Tweet

Bước 6: Truy cập vào hồ sơ Twitter của bạn và tìm tweet.

Bước 7: Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của tweet.

Bước 8: Chọn tùy chọn “Ghim vào hồ sơ của bạn” trong menu hiển thị.

Nhấp vào Ghim vào hồ sơ của bạn

Bước 9: Nhấp vào Ghim trong cửa sổ tiếp theo để xác nhận thao tác.

Nhấp vào Ghim

Cách ghim bất kỳ tweet nào

Nếu bạn muốn ghim bất kỳ tweet nào trên Twitter, hãy làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại hoặc truy cập vào trang web chính thức của Twitter trên trình duyệt máy tính.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và tìm tweet mà bạn muốn ghim.

Bước 3: Chọn biểu tượng Tùy chọn (ba chấm ngang) bên cạnh tweet của bạn và nhấp vào “Ghim vào hồ sơ”. Tương tự, bạn cần nhấp vào “Ghim” để xác nhận thao tác trong cửa sổ pop-up.

Mẹo:

Xem thêm:  Khắc phục: Lỗi không thể truy cập đối tượng COM của VirtualBox trong Windows 11/10

Nếu bạn muốn bỏ ghim một tweet, chọn tùy chọn “Bỏ ghim khỏi hồ sơ”.

Nhấp vào Bỏ ghim khỏi hồ sơ

Bước 4: Sau đó, tweet đã chọn sẽ được ghim ở đầu dòng thời gian Twitter của bạn.

MiniTool Partition Wizard là một công cụ quản lý phân vùng toàn diện cho máy tính Windows. Nó giúp bạn thay đổi kích thước cụm, sao chép đĩa, di chuyển hệ điều hành lên ổ cứng SSD/HDD, xóa đĩa, kiểm tra hệ thống tệp và thực hiện các thao tác khác liên quan đến ổ đĩa hoặc phân vùng.

Tải xuống và cài đặt nó trên máy tính của bạn, sau đó áp dụng nó để quản lý ổ đĩa trên máy tính Windows của bạn.

Về tác giả

Amy

Vị trí: Nhà bình luận

Mô tả: Với nhiều năm kinh nghiệm viết bài về công nghệ máy tính, tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, đặc biệt về các khía cạnh tối ưu hóa máy tính, nâng cao hiệu suất PC và giải thích các thuật ngữ công nghệ. Thói quen theo dõi các diễn đàn công nghệ đã giúp tôi trở thành người thu thập vấn đề máy tính tuyệt vời. Và sau đó, nhiều bài viết liên quan đến các vấn đề này đã được phát hành, từ đó hỗ trợ rất nhiều người dùng. Chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo luôn là mục tiêu mà một người biên tập mong muốn.

Leave a Comment