Cách đọc sách Kindle trên PC [Ứng dụng Kindle & Trình đọc đám mây]

Giới thiệu về Kindle

Amazon Kindle là một dòng sản phẩm đọc sách điện tử được thiết kế và tiếp thị bởi Amazon. Các thiết bị này cho phép người dùng duyệt, mua, tải về và đọc sách điện tử, báo, tạp chí và các phương tiện truyền thông số khác thông qua kết nối mạng không dây tới cửa hàng Kindle. Đến tháng 3 năm 2018, cửa hàng đã có hơn sáu triệu sách điện tử có sẵn tại Hoa Kỳ.

Cách đọc sách Kindle trên PC

Sách Kindle chỉ có thể đọc trên thiết bị Kindle, trong ứng dụng chính thức Amazon Kindle hoặc thông qua Kindle Cloud Reader. Nếu bạn muốn đọc sách Kindle trên máy tính cá nhân, bạn có thể sử dụng ứng dụng Amazon Kindle hoặc Kindle Cloud Reader.

Ứng dụng Kindle cho PC là phần mềm miễn phí cho phép bạn sử dụng tài khoản Amazon của mình để đồng bộ sách Kindle trên bất kỳ thiết bị nào có cài đặt ứng dụng Kindle (hoặc trên Kindle thực tế). Trong khi đó, Kindle Cloud Reader cho phép bạn truy cập vào tất cả sách Kindle của mình thông qua trình duyệt web mà không cần tải phần mềm.

Tải xuống Kindle

Có một ứng dụng Kindle cho PC, một ứng dụng Kindle cho Mac, một ứng dụng Kindle cho Android và một ứng dụng Kindle cho iOS. Đối với các thiết bị di động, bạn có thể tải ứng dụng Kindle trực tiếp từ App Store hoặc Google. Đối với Kindle Reader cho PC, bạn cần truy cập vào trang ứng dụng Kindle của Amazon.

Xem thêm:  Năm giải pháp phổ biến cho lỗi mã Xbox 0x00000001

Có một nút có tên Download for PC & Mac. Nhấp vào nút này và bạn sẽ nhận được tệp cài đặt. Nếu thiết bị của bạn là máy tính Mac, trang web sẽ phát hiện ra điều đó và cung cấp cho bạn ứng dụng Kindle cho Mac. Sau khi tải xuống Kindle cho PC, bạn cần chạy tệp này để hoàn tất quá trình cài đặt.

Sau đó, đăng nhập vào ứng dụng bằng thông tin đăng nhập tài khoản Amazon của bạn và chọn sách bạn muốn đọc. Nhấp vào biểu tượng hộp ở bên trái để tăng kích thước trang, làm cho việc đọc dễ dàng hơn.

Sau khi ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị của bạn, bạn có thể bắt đầu đọc một cuốn sách Kindle trên máy tính và sau đó tiếp tục đọc trên tàu điện ngầm hoặc bất kỳ đâu trên điện thoại của bạn và v.v. Ngoài ra, khi bạn truy cập vào ứng dụng trên một thiết bị khác, ứng dụng sẽ tự động hiển thị trang cuối cùng bạn đã đọc.

Tải xuống Kindle Cloud Reader

Nếu bạn không muốn tải ứng dụng Kindle trên thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng Kindle Cloud Reader.

  • Truy cập trang web Kindle Cloud Reader và đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn.
  • Thư viện Kindle của bạn sẽ được hiển thị trên trang chính. Chọn một cuốn sách để bắt đầu đọc.

Kết luận

Bài viết này đã giới thiệu cách đọc sách Kindle trên máy tính và giới thiệu việc tải xuống Kindle và tải xuống Kindle Cloud Reader. Bạn có thể thử nghiệm chúng.

Xem thêm:  8 Cách khắc phục lỗi Elden Ring không thể triệu hồi người chơi cộng tác

Ngoài ra, MiniTool Partition Wizard có thể giúp bạn sao chép hệ thống, quản lý ổ đĩa tốt hơn và phục hồi dữ liệu. Nếu bạn có nhu cầu này, bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức.

Về tác giả

Linda

Vị trí: Nhà báo

Linda đã làm việc như một biên tập viên tại MiniTool trong 5 năm. Cô luôn tò mò về kiến thức máy tính và học nó một cách điên cuồng. Các bài viết của cô rất đơn giản và dễ hiểu. Ngay cả những người không hiểu về máy tính cũng có thể có được một số thông tin. Mặt khác, cô tập trung đặc biệt vào quản lý ổ đĩa, khôi phục dữ liệu và chỉnh sửa PDF.

Leave a Comment