Cách chống cháy ruộng trong AOE 2 nhanh và chuẩn bài

Cách chống cháy ruộng trong AOE 2, cách sửa ruộng hay cách reset ruộng trong Đế chế là một trong những thao tác cơ bản cần thành thạo khi chơi game AOE. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thao tác tay và phím đối với ruộng và nông dân để có thể đảm bảo lương thực cho Đế chế khi chơi.

Download Age Of Empires 2

Đôi nét về game Age Of Empire

Đây là một trò chơi dựa trên bối cảnh cuộc chiến tranh giành thuộc địa và khai hoang vùng đất mới. Sẽ có nhiều đội quân chiến đấu với nhau để giành vị trí đầu bảng. Người đứng đầu sẽ sở hữu rất nhiều đất đai, tài nguyên và lãnh thổ.

Một trong những game chiến thuật được yêu thích nhất trong những năm gần đây là AOE với thiết kế đồ họa sắc nét và âm thanh chân thực giúp người chơi làm quen với lịch sử loài người. Sự tê liệt của chiến tranh nảy sinh từ vô số cuộc chiến và xung đột trong hàng ngàn năm, nhưng aoe giúp người chơi dễ dàng nắm bắt thông tin này bằng cách cung cấp cho họ một trò chơi chiến thuật hấp dẫn có thể chơi trên mọi thiết bị. Mặc dù sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với các trận chiến trong trò chơi này, nhưng lối đánh AOE mới có thể khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với người chơi. Trò chơi vẫn là một trong những trò chơi quốc tế phổ biến nhất.

Đọc thêm:  Tải 60 Seconds Miễn Phí Việt Hoá

Bài liên quan:

  • Cách lên đời nhanh trong AOE 2
  • Cách bỏ liên minh trong Đế chế

AOE (hay còn gọi là Age of Empires) là tâm điểm của nhiều giải đấu danh giá trên toàn thế giới với giải thưởng lên đến hàng nghìn đô la.

Cách chống cháy ruộng trong AOE 2

Tại sao phải chống cháy cho ruộng?

Cánh đồng/ruộng là tài nguyên nhân tạo trong Aoe nên nó chỉ tồn tại trong một giới hạn nhất định. Người chơi phải chăm sóc ruộng bằng cách sửa chữa để nó có thể trở lại trạng thái ban đầu sau một thời gian sử dụng.

Nếu không chữa cháy, thời hạn sử dụng của ruộng sẽ giảm đi rất nhiều. Điều này khiến bạn mất nhiều thời gian để tái tạo tài nguyên.

Như đã đề cập ở bên trên, khai thác đồng ruộng là một trong những cách sản xuất tài nguyên. Nếu không có tài nguyên để sản xuất, Đế chế của bạn sẽ được coi là mất toàn bộ sức kháng cự. Không có khả năng sản xuất thì chinh phục và chiến đấu là điều không thể

Cách làm ruộng không bị cháy trong Đế Chế

Để ngăn việc ruộng bị cháy, bạn cần làm theo các bước sau.

  • Trước hết, bạn cần sở hữu ruộng riêng mình. Khi bạn có ruộng thì mới có thể thực hiện các bước tiếp theo

  • Bạn cần nhấn và giữ phím Ctrl trên bàn phím, sau đó sử dụng chuột để nhấp và chọn tất cả các ruộng hiện có. Thao tác này cần chú ý để tránh bấm vào các công trình khác liền kề.

  • Tiếp theo, bạn cần giữ phím Shift và nhấp chuột vào một nông dân bất kỳ. Đảm bảo rằng người nông dân hiện không tham gia vào một nhiệm vụ khai thác nào cả. Nếu không, bạn có thể làm gián đoạn quá trình khai thác tài nguyên khác.

  • Tiếp theo, nhấn giữ Ctrl và chọn bất kỳ số nào từ 0 đến 9.

  • Sau một thời gian, lương thực sẽ hết. Nếu bạn không muốn ruộng bị cháy, bạn cần nhấn phím số. Đây là phím mà bạn đã đặt cho tổ hợp ruộng của mình.

  • Tiếp theo, bạn nhấn phím S để nông dân được phân công tổ hợp ruộng tự động sửa ruộng bị hỏng. Khi nó được khắc phục, bạn có thể quay lại và tiếp tục khai thác ngay trên ruộng của mình.

Đọc thêm:  Download Bleach vs Naruto 3.3 cho điện thoại và máy tính 2021

Đây là một thao tác thường được thực hiện trong trò chơi. Bạn cần phải thành thạo thao tác này, đặc biệt là khi bạn muốn khả năng của mình nâng level khi chơi game. AOE 2 sẽ là một trong những tựa game luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự thú vị

Rất khoai để có khả năng nắm vững hết những thao tác trong dòng game này. Đối với cách làm ruộng không bị cháy trong Đế Chế. Bài viết này đã cung cấp cho bạn cái nhìn căn bản về thao tác chống cháy cho ruộng. Hy vọng trong tương lai, các thửa ruộng được xây trên Đế Chế của bạn sẽ không bị cháy. Cơ đồ của bạn sẽ luôn vững mạnh và có vị trí cao trong thế giới Age of Empire.

Give a Comment