Cách chơi Skate 3 trên PC [Hướng dẫn từng bước]

Skate 3 trên PC: Cách chơi Skate 3 trên máy tính [Hướng dẫn từng bước]

Skate 3 là một trò chơi trượt ván có sẵn trên PS3 và Xbox 360. Bài viết này từ MiniTool Partition Wizard sẽ chỉ cho bạn cách chơi Skate 3 trên PC thông qua RPCS3. Bạn có thể làm theo hướng dẫn và thưởng thức Skate 3 trên máy tính của bạn.

Skate 3 có phiên bản trên PC không?

Skate 3 là một trò chơi trượt ván được phát triển bởi EA Black Box và phát hành bởi Electronic Arts vào năm 2010 cho PlayStation 3 và Xbox 360. Trò chơi diễn ra trong thành phố ảo Port Carverton, nơi thể hiện tình yêu trượt ván. Mục tiêu của người chơi là bán một triệu tấm ván bằng cách hoàn thành các thử thách.

Trò chơi này nhận được “đánh giá tích cực” từ các nhà phê bình. Nhiều người có thể muốn thử trò chơi này trên PC. Có phiên bản Skate 3 trên PC không? Vào năm 2021, tài khoản Twitter chính thức của trò chơi đã xác nhận việc phát hành phiên bản PC thông qua một tweet. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, việc tải xuống Skate 3 trên PC vẫn chưa có sẵn.

Bạn có thể chơi Skate 3 trên PC không?

Mặc dù hiện tại không có phiên bản Skate 3 trên PC, bạn vẫn có thể chơi nó trên PC thông qua một phần mềm giả lập. Phần mềm giả lập Skate 3 được khuyến nghị là RPCS3. Nhiều người sẽ sử dụng giả lập PS3 này để chơi Skate 3 trên PC.

Xem thêm:  MD File là gì và cách mở và chuyển đổi MD File

Để chạy RPCS3, máy tính của bạn cần đáp ứng ít nhất các yêu cầu hệ thống sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1/10/11; Linux 5.4 (Older LTS), Ubuntu 18.04 hoặc mới hơn; macOS Big Sur 11.6 hoặc mới hơn; FreeBSD 12.3 hoặc mới hơn
 • CPU: Bất kỳ CPU AMD hoặc Intel 64 bit nào có 4 nhân và 8 luồng
 • GPU: Dòng HD 5000 hoặc dòng GTX 400 trở lên
 • RAM: 4GB
 • Bộ nhớ: 6GB

Nếu máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu trên, bạn có thể chơi Skate 3 trên PC.

Cách chơi Skate 3 trên PC

Bước 1: Tải xuống và cài đặt RPCS3 trên máy tính của bạn.

 • Truy cập vào trang web chính thức của RPCS3 để tải xuống tập tin cài đặt RPCS3.
 • Phiên bản Windows là một tệp 7z. Bạn cần giải nén nó trước.
 • Trong thư mục đã giải nén, bạn sẽ thấy tệp rpcs3.exe. RPCS3 không cần cài đặt. Bạn có thể chạy nó trực tiếp bằng cách nhấp đúp vào tệp rpcs3.exe.
 • Sau khi RPCS3 được khởi chạy, bạn cần cấp quyền truy cập cho RPCS3 để cho phép nó cập nhật dữ liệu hoặc chấp nhận các thiết lập khác.

Bước 2: RPCS3 giả lập phần cứng của PlayStation 3 nhưng không phải phần mềm của nó. Do đó, bạn cần tải xuống và cài đặt firmware của PS3.

 • Truy cập vào trang web này và nhấp vào nút Tải xuống Cập nhật PS3 để lấy bản firmware của PS3.
 • Quay trở lại RPCS3 và nhấp chuột vào File > Cài đặt Firmware.
 • Chỉ định cho RPCS3 tệp firmware của PlayStation 3 bạn đã tải xuống từ trang web Sony PlayStation.
 • Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, RPCS3 sẽ thông báo cho bạn biết.
 • Nhấp vào OK và sau đó RPCS3 sẽ bắt đầu tiền biên dịch các mô-đun. Bạn nên chờ đợi cho đến khi quá trình hoàn thành.
Xem thêm:  Cách tạo trang web - 3 phương pháp cho bạn lựa chọn!

Bước 3: Tải xuống tệp Skate 3 PKG hoặc ISO. Để chạy Skate 3 bằng RPCS3, bạn cần tệp Skate 3 PKG hoặc ISO. Làm thế nào để có Skate 3 trên PC? Bạn có thể lấy tệp đó từ trang này.

Bước 4: Sau khi có tệp Skate 3 PKG hoặc ISO, nhấp vào File > Cài đặt .pkg và chọn tệp Skate 3 PKG đã tải xuống. Hoặc, nhấp vào File > Khởi động Trò chơi và sau đó chọn tệp Skate 3 ISO đã tải xuống. Sau đó, RPCS3 sẽ biên dịch thêm các tệp mà nó cần để chạy. Điều này chỉ cần thiết khi trò chơi khởi động lần đầu.

Sau đó, bạn có thể thưởng thức việc chơi Skate 3 trên PC.

Lưu ý:

Việc chơi Skate 3 trên PC thông qua giả lập có thể gặp một số vấn đề hoặc hạn chế. Hãy kiểm tra trạng thái tương thích của trò chơi và giả lập RPCS3 để đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng yêu cầu và có thể chơi trò chơi một cách tốt nhất.

Leave a Comment