Cách chơi MLB The Show 21/22 trên máy tính

Giới thiệu về MLB The Show

MLB The Show là một loạt trò chơi video về bóng chày Major League Baseball do San Diego Studio, một nhóm phát triển thuộc PlayStation Studios tạo ra và sản xuất. Loạt trò chơi này được phát hành lần đầu vào năm 1997 và đã cung cấp một phiên bản mới mỗi năm kể từ đó.

MLB The Show đã chỉ xuất hiện trên các hệ máy PlayStation trong hơn hai thập kỷ. Nhưng kể từ MLB The Show 21, nó đã bắt đầu xuất hiện trên các hệ máy khác.

Ngày phát hành và nền tảng của MLB The Show 21/22

Ngày phát hành của MLB The Show 21 là ngày 20 tháng 4 năm 2021, và các nền tảng của nó bao gồm PS4/5, Xbox One và Xbox Series X/S. Ngày phát hành của MLB The Show 22 là ngày 5 tháng 4 năm 2022, và các nền tảng của nó bao gồm PS4/5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

MLB The Show 21/22 có trên PC không?

MLB The Show 21 có trên PC không? MLB The Show 22 có trên PC không? Như bạn có thể thấy, các nền tảng phát hành của MLB The Show 21/22 không bao gồm PC. Không có phiên bản MLB The Show 21 trên PC hay MLB The Show 22 trên PC.

MLB The Show 21/22 có xuất hiện trên PC không?

MLB The Show 21 sẽ xuất hiện trên PC không? MLB The Show 22 sẽ xuất hiện trên PC không? Câu trả lời chưa rõ ràng, nhưng bạn có thể kỳ vọng MLB The Show sẽ có trên PC. MLB The Show đã mất độc quyền của mình vào năm 2021. Giống như các trò chơi độc quyền khác trên PlayStation, chúng ta có thể sớm thấy phiên bản MLB The Show trên PC vì Microsoft đã đang cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa thị trường console và PC.

Xem thêm:  Khắc phục lỗi: Một trong các dịch vụ cập nhật không hoạt động đúng cách

Bạn có thể chơi MLB The Show 21/22 trên PC không?

Bạn có thể chơi MLB The Show 21 trên PC không? Bạn có thể chơi MLB The Show 22 trên PC không? Câu trả lời là CÓ. Mặc dù hiện tại không có phiên bản MLB The Show 21 trên PC hoặc MLB The Show 22 trên PC, bạn vẫn có thể chơi hai trò chơi này trên PC thông qua dịch vụ Xbox Cloud Gaming.

Xbox Cloud Gaming là dịch vụ cho phép người dùng chơi trò chơi Xbox trên Android/Apple/Windows và các thiết bị khác mà không cần có máy Xbox. Khi bạn chơi MLB The Show 21/22 trên PC, trò chơi thực sự đang chạy trên các máy chủ của Microsoft. Tương tác của bạn với trò chơi được truyền qua mạng.

Cách chơi MLB The Show 21/22 trên PC

Làm thế nào để chơi MLB The Show 21 trên PC? Làm thế nào để chơi MLB The Show 22 trên PC? Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Bước 1:

 • Đảm bảo bạn đáp ứng các yêu cầu của Xbox Cloud Gaming:
  • Đăng ký Game Pass Ultimate.
  • Windows 10 October 2020 Update hoặc mới hơn.
  • Bluetooth 4.0 hoặc mới hơn.
  • Tốc độ internet 20 Mbps trở lên.
  • Kết nối dây hoặc mạng Wi-Fi 5 GHz.
  • Một bộ điều khiển Xbox Wireless Controller.
 • Bước 2: Kích hoạt Xbox Cloud Gaming để chơi MLB The Show 21/22. Bạn có thể sử dụng 2 cách sau:
  • Sử dụng trình duyệt Microsoft Edge hoặc Google Chrome. Truy cập Xbox.com/play và đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn. Sau đó, kết nối bộ điều khiển và tìm trò chơi để chơi.
  • Sử dụng ứng dụng Xbox. Cài đặt và khởi chạy ứng dụng Xbox trên PC của bạn. Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn. Chuyển đến tab Game Pass và chọn Cloud Gaming. Kết nối bộ điều khiển và chọn trò chơi để chơi.
Xem thêm:  Đánh giá ổ cứng ngoài tốt nhất cho Xbox Series X (SSD & HDD)

Đánh giá cuối cùng

MiniTool Partition Wizard có thể giúp bạn sao chép hệ thống, quản lý đĩa tốt hơn và khôi phục dữ liệu. Nếu bạn có nhu cầu này, bạn có thể tải xuống nó từ trang web chính thức.

Về tác giả

Linda

Vị trí: Nhà báo

Linda đã làm việc như một biên tập viên tại MiniTool trong 5 năm. Cô luôn tò mò về kiến thức máy tính và học nó một cách điên cuồng. Các bài viết của cô đơn giản và dễ hiểu. Ngay cả những người không hiểu về máy tính cũng có thể có được một cái gì đó. Tiêu điểm đặc biệt của cô là quản lý đĩa, khôi phục dữ liệu và chỉnh sửa PDF.

Leave a Comment