Cách chặn quảng cáo trên Spotify – 8 công cụ chặn quảng cáo Spotify miễn phí

Spotify có quảng cáo không?

Spotify là một trong những dịch vụ phát nhạc trực tuyến lớn nhất, với hơn 456 triệu người dùng hàng tháng tính đến tháng 9 năm 2022. Nó cung cấp âm nhạc được bảo vệ bản quyền và podcast kỷ luật số, bao gồm hơn 82 triệu bài hát từ các hãng thu âm và công ty truyền thông.

Vậy Spotify có quảng cáo không? Có, nhưng quảng cáo chỉ dành cho người dùng miễn phí. Spotify có phiên bản miễn phí và phiên bản cao cấp. Phiên bản cao cấp cung cấp đầy đủ tính năng và không có quảng cáo, trong khi phiên bản miễn phí không bao gồm các tính năng bổ sung như nghe offline và nghe không có quảng cáo, và có quảng cáo.

Tại sao Spotify có nhiều quảng cáo như vậy? Nói chung, người dùng miễn phí sẽ nghe một hoặc hai quảng cáo sau mỗi 2-5 bài hát, góp phần vào doanh thu của Spotify.

Tại sao tôi lại nhận được quảng cáo sau mỗi bài hát trên Spotify? Một số người dùng ứng dụng Spotify có thể phàn nàn về vấn đề này. Vấn đề này là một lỗi phần mềm. Người dùng có thể giải quyết vấn đề bằng cách đăng xuất và đăng nhập hai lần. Nếu phương pháp này không hoạt động, hãy thử xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Spotify hoặc thực hiện cài đặt lại.

Làm thế nào để chặn quảng cáo trên Spotify

Bạn có thể muốn chặn quảng cáo trên Spotify ngay cả khi bạn là người dùng miễn phí. Làm thế nào để chặn quảng cáo trên Spotify? Nếu bạn phát Spotify trên trình duyệt web, bạn cần sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo trên Spotify. Nếu bạn sử dụng ứng dụng Spotify, bạn cần sử dụng các công cụ chặn quảng cáo Spotify.

Xem thêm:  Cách tắt màn hình khóa trên iPhone?

Trong phần này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ chặn quảng cáo Spotify miễn phí. Với chúng, bạn có thể chặn quảng cáo trên Spotify mà không cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

Tiện ích mở rộng

Nếu bạn sử dụng Google Chrome, bạn có thể sử dụng SpotiAds hoặc Spotify Ad Remover. Nếu bạn là người dùng Firefox, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng chặn quảng cáo Spotify.

EZBlocker

EZBlocker có thể giúp bạn chặn quảng cáo Spotify trên Windows. Nó sẽ cố gắng chặn quảng cáo trên Spotify khỏi tải. Nếu một quảng cáo tải lên, EZBlocker sẽ tắt tiếng Spotify cho đến khi quảng cáo kết thúc. Khi Spotify bị tắt tiếng, không có âm thanh khác bị ảnh hưởng.

EZBlocker không yêu cầu cài đặt. Bạn chỉ cần khởi chạy tệp thực thi và chọn checkbox bên cạnh Bắt đầu EZBlocker khi đăng nhập và Bắt đầu Spotify với EZBlocker. Sau đó, nó sẽ loại bỏ quảng cáo từ Spotify ở nền.

EZBlocker

BlockTheSpot

BlockTheSpot là một trong những công cụ chặn quảng cáo Spotify tốt nhất trên Windows. Nó sẽ loại bỏ âm thanh, video và quảng cáo banner từ ứng dụng Spotify. Cập nhật mới của Spotify có thể ngừng chặn quảng cáo, nhưng bạn chỉ cần chạy tệp .bat từ thư mục của BlockTheSpot, và nó sẽ tiếp tục hoạt động.

Công cụ chặn quảng cáo Spotify cho các nền tảng khác

Làm thế nào để không có quảng cáo trên Spotify trên các nền tảng macOS, Linux, Android và iOS? Đây là một số công cụ.

Xem thêm:  Khắc phục: Windows không đủ thông tin để xác minh chứng chỉ
  • spotify-adblock (Linux): Nó chặn các yêu cầu đến các tên miền không có trong danh sách cho phép, cũng như các URL có trong danh sách từ chối.
  • SpotifyAdBlocker-macOS: Cài đặt ứng dụng Spotify và làm theo hướng dẫn trên trang GitHub trước khi mở ứng dụng.
  • Mutify (Android & iOS): Nó sẽ giảm âm lượng quảng cáo tự động khi phát hiện quảng cáo trên Spotify. Nhưng hãy nhớ bật “Trạng thái phát sóng thiết bị” trong cài đặt Spotify để Mutify hoạt động.
  • Làm thế nào để xóa lịch sử phát gần đây trên Spotify (Desktop/Web/Mobile)

    Kết luận

    MiniTool Partition Wizard có thể giúp bạn sao chép hệ điều hành, quản lý đĩa và khôi phục dữ liệu. Nếu bạn có nhu cầu này, bạn có thể tải xuống nó từ trang web chính thức.

    Leave a Comment