Cách Bỏ Qua Nhiệm Vụ Khó Trong GTA San Andreas

Hướng dẫn cách Bỏ Qua Nhiệm Vụ Khó Trong Gta San Andreas trên PC và Mobile khi chơi game. Chơi GTA có thể khiến game thủ phải mất kha khá thời gian để khám phá các nhiệm vụ trong game và có những nhiệm vụ rất khó nhưng bạn chỉ đơn giản muốn bỏ qua chứ không muốn xài cheat code hay lệnh GTA để vượt qua. Hướng dẫn cách bỏ qua sử dụng file Save Game 100 nhiệm vụ này dành cho bạn.

Hướng dẫn cách Bỏ Qua Nhiệm Vụ Khó Trong Gta San Andreas

Tải GTA San PC

Giới thiệu GTA San Andreas

Grand Theft Auto San Andreas là một trong những series game nổi tiếng thế giới. Ra mắt vào năm 2004, GTA San Andreas đã tạo nên một cơn sốt khi cốt truyện của nó kể về cuộc sống của một tên cướp tên là Carl Johnson ở San Andreas – một tiểu bang hư cấu ở Mỹ. CJ là bí danh của nhân vật chính trong trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba của Rockstar Games, “Grand Theft Auto: San Andreas,” và người chơi sẽ có thể khám phá và đi lang thang quanh ba thành phố bao gồm Los Santos, Las Venturas và San Fierro trong khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao.

Đọc thêm:  Tải Age Of Empires Ii: The Age Of Kings Full Crack cho PC

Bài liên quan:

  • Cách nhảy dù trong GTA San
  • GTA San mod bất tử
  • Mã GTA San xe độ

Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật chính của GTA San Andreas theo ý muốn, bao gồm quần áo, giày dép, kiểu tóc, hình xăm, đặc điểm cơ thể và hơn thế nữa. Điều này bao gồm các khả năng như đi bộ, chạy hoặc bơi lội. Lặn biển cũng là một khả năng.

Nội dung game GTA San Andreas

Bạn có thể đánh cắp và lái hầu hết mọi phương tiện trong bản đồ San Andreas trong khi cũng có thể tùy chỉnh một số xe theo ý thích của bạn và tinh chỉnh công suất của nó. Ngoài nhiều loại ô tô và xe máy mà người chơi có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện khác như xe tải, trực thăng hoặc máy bay dành cho những ai thích mạo hiểm và mới mẻ hơn. Đây không chỉ là một khía cạnh độc đáo của trò chơi này mà nó đã giúp giữ cho game luôn mới mẻ và thú vị ngay cả sau nhiều năm.

Các nhiệm vụ trong Grand Theft Auto: San Andreas

Trong Grand Theft Auto: San Andreas, bạn có tổng cộng 100 nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành. Bạn không cần phải trải nghiệm tất cả chúng theo một kiểu tuyến tính full mission từ đầu đến cuối. Một số nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ hàng ngày có thể hấp dẫn hơn để bạn chơi tự do lúc rảnh rỗi.

Đọc thêm:  Tải Age Of Empires II HD: Rise Of The Rajas Full

GTA San Andreas có hệ thống nhiệm vụ phong phú

Bạn có thể bỏ qua nhiệm vụ khó hay nhàm chán trong Grand Theft Auto: San Andreas?

Đối với những fan cuồng, đắm mình trong thế giới GTA San Andreas là một thú vui khó cưỡng lại bởi họ luôn sẵn sàng ngồi trước màn hình PC hàng giờ đồng hồ đến nỗi quên cả thời gian.

Tuy nhiên, nếu người chơi chỉ là một game thủ bình thường thì không phải ai cũng có đủ thời gian để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong Grand Theft Auto: San Andreas và theo kịp các nhiệm vụ. Hiện tại, bạn có thể nên bỏ qua bất kỳ nhiệm vụ không cần thiết nào ..

Trên thực tế, Rockstar Games không cung cấp cách bỏ qua nhiệm vụ cho người chơi GTA San Andreas, nhưng đừng lo lắng vì bạn luôn có một mẹo nhỏ để làm điều này.

Cách bỏ qua nhiệm vụ trong GTA San Andreas

Cách bỏ qua nhiệm vụ trong GTA San Andreas

Cách tốt nhất để bỏ qua nhiệm vụ là sử dụng tệp lưu trò chơi Savegame, có thể dễ dàng tìm thấy trên Internet.

File Savegame chứa những nhiệm vụ đã được hoàn tất và hàng loạt chức năng được unlock bởi người khác. Dưới đây là cách bỏ lỡ những nhiệm vụ trong GTA San Andreas:

B1: Tìm file Savegame GTA San Andreas qua Google hoặc tới www.gtasavegames.com để download file game đã lưu 100% cốt truyện game.

Bước 2: Một file đã nén sẽ được download về, chắc chắn máy tính đã cài WinRar hoặc 7-Zip để trích xuất nó tiếp đo.

Đọc thêm:  60 Seconds Việt Hóa iOS

Bước 3: Click chuột phải vào file đã trích xuất, tiếp đo chọn Sao chép.

Bước 4: Điều hướng tới folder game đã lưu của GTA San Andreas, vd:

C:\Documents and Settings\USERNAME\My Documents\GTA San Andreas User Files\

C:\Users\USERNAME\Documents\GTA San Andreas User Files\

Bước 5: Dán file đã copy tại đây và chạy GTA San Andreas.

Chinh phục GTA San Andreas

Ngoài ra, làm thế nào để bỏ qua nhiệm vụ trong GTA San Andreas trên phiên bản Android? Bạn có thể lặp lại các bước trên với phiên bản di động của trò chơi.

Trên đây là cách bỏ nhiệm vụ khó/chán khi chơi game GTA San Andreas. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Give a Comment