Best Switch Games for Multiplayer & Best Switch Games for Two-Player

Best Two-Player Switch Games

Super Mario 3D World

Super Mario 3D World mang đến cho bạn cảm giác cổ điển của Mario trong một thế giới 3D hiện đại. Bạn có thể chơi cùng với bạn bè để hoàn thành các cấp độ thú vị và đánh bại kẻ thù.

Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order

Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order không phải là một phiên bản đột phá về câu chuyện của các nhân vật truyện tranh mà bạn biết và yêu thích, nhưng nó là một phần tiếp theo trung thành khai thác số lượng lớn các nhân vật có sẵn.

Rocket League

Phiên bản Switch của Rocket League là một phiên bản xuất sắc giữ nguyên 60FPS. Bạn có thể tham gia vào trận bóng xe cùng bạn bè và trải nghiệm thú vị.

Cuphead

Phiên bản Switch của Cuphead mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu đầy thú vị và nguy hiểm của Cuphead và Mugman. Bạn có thể chơi chế độ đôi với bạn bè và cùng nhau vượt qua các thử thách.

Don’t Starve Together

Trong phần tiếp theo này, bạn sẽ đối mặt và chịu thua trước những điều không biết cùng bạn bè. Don’t Starve Together cho phép bạn chơi cùng nhau để sống sót trong một thế giới nguy hiểm.

Haven

Haven yêu cầu sự cộng tác. Bên cạnh đó, câu chuyện về những người yêu nhau khám phá một hành tinh nguy hiểm làm nên một trò chơi đồng đội tuyệt vời giữa bạn và đối tác.

Xem thêm:  Cách tải và cài đặt macOS Monterey một cách dễ dàng

Kirby and the Forgotten Land

Phiên bản Kirby mới nhất mang đến cho bạn cuộc phiêu lưu của chú blob hồng tạo ra những cú sốc sáng tạo và đáng sợ nhất.

Lovers in a Dangerous Spacetime

Lovers in a Dangerous Spacetime rất ngốc nghếch, vũ trụ và chào đón bốn người chơi để chơi cùng nhau trực tuyến và cùng nhau duy trì một trạm vũ trụ khi nguy hiểm ập đến.

Luigi’s Mansion 3

Trong trò chơi này, bạn sẽ hợp tác với một bản sao ectoplasm có tên Gooigi để săn lùng những con ma như một người thợ ống nước đáng yêu trong chế độ chơi đồng đội.

Best Multiplayer Switch Games

Super Smash Bros. Ultimate

Với 74 nhân vật và 100 cấp độ, Super Smash Bros. Ultimate là kiệt tác của dòng game đối kháng nổi tiếng của Nintendo.

Diablo III Eternal Collection

Diablo III Eternal Collection là một trong những trò chơi hành động nhập vai huyền thoại nhất thế hệ này, với tất cả nội dung đã được phát hành trước đó cho trò chơi cắt cỏ gây nghiện của Blizzard.

Mario Kart 8 Deluxe

Mario Kart 8 Deluxe là phiên bản lớn nhất trong loạt game, với hàng tá nhân vật, thiết kế động đất động trời và phương tiện có thể tùy chỉnh mạnh mẽ.

Arms

Arms là một trong những trò chơi đa người chơi tốt nhất trên Switch, nơi bạn hoảng loạn với một Joy-Con trong mỗi tay cho đến khi đối thủ của bạn chết. Dù bạn là một võ sĩ lừng danh hay chỉ đơn giản là nhấn nút một cách vô tư, Arms là một trò chơi tuyệt vời.

Xem thêm:  [Hướng dẫn đầy đủ] Làm thế nào để xóa ứng dụng/trò chơi trên Nintendo Switch?

Fall Guys

Trò chơi này xoay quanh việc các nhân vật hoạt hình lúc nào cũng lung lay chạy, nhảy và lao xuống các khóa học chướng ngại vật khác nhau và tham gia vào các trò chơi vui nhộn trong môi trường lớn và sáng sủa. Ngoài Nintendo Switch, nó cũng có sẵn trên các nền tảng như Microsoft Windows, PS4, PS5 và Xbox One.

Splatoon 3

Splatoon 3 được phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2022. Nó có phong cách chơi độc đáo và tạo nên một thế giới gây nghiện và thú vị cho tất cả người chơi.

Apex Legends

Trò chơi này có đầy đủ danh sách các nhân vật và khả năng tương thích chơi qua mạng chung. Mặc dù đã có một số nhượng bộ để mang trò chơi bắn súng mạnh mẽ này đến console yếu hơn, nhưng tâm hồn của Apex Legends vẫn giữ nguyên. Nó có thể chơi trên Windows PC, PS4, PS5, Xbox One và Nintendo Switch.

Mario Strikers: Battle League

Mario Strikers: Battle League trở lại mạnh mẽ trên Switch với một trò chơi tiệc tùng tuyệt vời, hoàn hảo cho những người thích trò chơi bóng đá đẹp nhưng không muốn thử sức với các phiên bản FIFA mệt mỏi của EA trên nền tảng này.

Capcom Beat Em Up Bundle

Bộ sưu tập Capcom Beat Em Up Bundle bao gồm bảy trò chơi arcade cổ điển của Capcom, từ các trò chơi như Fight và Captain Commando đến những trò chơi ít được biết đến hơn như The King of Dragons, Armored Warriors và Battle Circuit.

Xem thêm:  Minecraft 1.20 Cập nhật: Tất cả những gì bạn cần biết

Among Us

Among Us là một trong những trò chơi đa người chơi được nhiều người nói đến. Các nhà phát triển InnerSloth đã tạo ra một công thức kiểu tiệc với sự căng thẳng đáng kể và sự nghi ngờ rằng bạn bè của bạn đang âm mưu hại bạn.

The Binding of Isaac: Afterbirth+

The Binding of Isaac: Afterbirth+ mang đến cho bạn khả năng chơi đa người chơi cục bộ với bốn người trong trò chơi phiêu lưu hầm ngục vô tận giống như Zelda.

Bonus Tip

Để có trải nghiệm chơi game tốt trên PC, bạn cần tối ưu hóa cài đặt PC của mình. Bài viết này cung cấp cho bạn 10 mẹo để tối ưu hóa Windows 10 cho trò chơi. Bạn cũng có thể thử MiniTool Partition Wizard, một công cụ tối ưu hóa PC miễn phí. Nó giúp bạn tối ưu hóa PC của mình để đạt hiệu suất tối ưu. Ví dụ, nó giúp làm sạch máy tính, quét lỗi ổ cứng, khôi phục các tệp đã xóa, mở rộng phân vùng, v.v.

Leave a Comment