Căn cứ tốt nhất cho mọi cấp độ tòa thị chính

about:blank

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi nhận được 3 sao trong các trận đấu không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những căn cứ tốt nhất cho tất cả các cấp độ tòa thị chính để tham gia chiến tranh, trồng trọt và đạt được nhiều cúp từ cấp độ TH2 đến TH15.

Hãy không bỏ qua những cơ sở “Miễn phí” độc quyền này trên trang web của chúng tôi. Tất cả các cơ sở được chia sẻ đều có liên kết để sao chép cơ sở và đề nghị cho lâu đài gia tộc.

TH2

Chào bạn, bạn không được phép truy cập vào trình chỉnh sửa làng. Bạn phải sao chép cơ sở bằng cách thủ công. Hầu hết mọi người đã nâng cấp lên TH2. Đây là cơ sở.

TH8

Cuối cùng, bạn đã đạt đến TH8, nơi mọi điều trở nên tuyệt vời. Khi chiến đấu, bạn sẽ có thể sử dụng Golem, Pekka và valks, mang đến sức mạnh lớn lao cho các cuộc tấn công đất địch và GoHo.

Cơ sở canh tác TH8:

Căn cứ đã được thiết kế để đối phó với hai chiến lược canh tác phổ biến nhất ở TH8, Barch và Dragons. Hệ thống phòng không được triển khai một cách đồng đều và không thể bị đánh bại. Các phần thưởng của trận đánh cũng được phân phối đều trên toàn căn cứ.

Link:Tải về trung tâm.

CC đề xuất: 5 Cung thủ, 1 Rồng.

Xây dựng: Caetano.

th8 farming base

Đế cúp TH8:

Căn cứ bảo vệ TH được tập trung lại và được đặt ở vị trí sâu trong căn cứ. Quân lính phải đi vòng quanh các bức tường xung quanh TH mà không thể tấn công nó. Trang trại tesla là một điểm đặc biệt thú vị, giúp người chơi hạ gục Vua man rợ của đối thủ sớm trong cuộc tấn công.

Link:Tải về trung tâm.

CC đề xuất: 13 Cung thủ, 1 Pháp sư.

Xây dựng: Caetano.

Căn cứ chiến tranh TH8:

Zap Dragons (thần chú sét + rồng khối lượng) là đòn tấn công phổ biến nhất trong các trận chiến TH8. Sự kết hợp này giúp bảo vệ hiệu quả cho những con rồng Zap.

Hệ thống phòng không trên căn cứ này được phân bố đều. Không có hệ thống phòng không nào có thể bị đánh bại cùng lúc. Hệ thống phòng thủ được sắp xếp sao cho các con rồng sẽ tránh xa hệ thống phòng không trung tâm.

Có các kho lưu trữ được đặt xung quanh hệ thống phòng không ở trên và dưới để hỗ trợ phòng không có thêm thời gian để tiêu diệt rồng khi chúng đang nằm trong kho lưu trữ có máu cao. Trang trại tesla có thể đánh bại bất kỳ con rồng nào đang hoành hành và rời khỏi căn cứ.

Link:Tải về trung tâm.

Các chuyên gia khuyến nghị: 5 Cung thủ, 1 Valk, 1 Phù thủy.

Xây dựng: Caetano.

th8 war base

TH11

Cuối cùng, bạn đã đạt đến cấp TH11. Bây giờ, không chỉ có Pháo binh Eagle và Grand Warden được mở khóa. Bạn cũng có thể sử dụng Super Archer khi tấn công. Đội quân này có vẻ ngoài cực ngầu và tất cả chúng ta đều biết rằng bức tường ở cấp TH11 là những bức tường đẹp nhất hiện nay. Trong khi cấp TH10 tập trung vào việc bảo vệ Trung tâm Công nghệ thông tin, ở cấp TH11, chúng tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào việc bảo vệ Pháo binh Eagle.

Cơ sở canh tác TH11:

Pháo binh Đại bàng được bảo vệ bởi một trang trại tesla đặt phía trước. Quân phòng thủ và quân đệm cũng đóng vai trò bảo vệ nó. Chiến lợi phẩm được phân phối khắp căn cứ với kho lưu trữ DE nằm trong lõi.

Link:Tải về trung tâm.

CC đề xuất: 1 Lava Hound, 1 Balloon.

Thợ xây: Goddog..

Đế cúp TH11:

Danh hiệu này làm cho việc tiếp cận lõi của phù thủy zap và BoWitch trở nên khó khăn. Thủng phòng ngự ngăn quân địch ra khỏi vùng an toàn.

SAM được đặt giữa các hệ thống phòng không nhằm chống lại Laval loon. Các quả bom không khí màu đỏ được đặt trong lõi và cách xa AD để tấn công các chiếc bóng bay.

Link:Tải về trung tâm.

CC đề xuất: 1 Lava Hound, 1 Balloon.

Thợ xây: Goddog..

Căn cứ chiến tranh TH11:

Eagle Artillery (EA) và Infernos đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ căn cứ TH11. Điều đáng chú ý là cả hai hệ thống phòng thủ này đều được bảo vệ bởi khoang riêng, làm cho việc tấn công và tiêu diệt chúng trở nên khó khăn đối với quân đội.

Link:Tải về trung tâm.

CC khuyến nghị: 13 Cung thủ, 1 Rồng con, 1 Phù thủy.

Nhà xây dựng: Vitor.

TH14

Tại TH14, hành vi vi phạm tội sẽ được tăng cường bằng việc thêm thú cưng cho anh hùng, đồng thời cải thiện phong cách xây dựng cơ sở phát triển. Dưới đây là một số căn tốt nhất trong TH14.

Cơ sở canh tác TH14:

Các kho lưu trữ được bảo vệ chặt chẽ. Nếu kẻ tấn công đến từ phía trên, họ sẽ không thể tiếp cận được TH và kho lưu trữ ở phía dưới. Sự tấn công phân tán cũng là một mối đe dọa đối với quân đội xâm nhập vào trung tâm và gây ra nhiều thiệt hại đáng kể.

Nếu kẻ tấn công quyết định tấn công từ dưới, họ sẽ dùng Đại bàng Pháo binh bắn như mưa trong cuộc tấn công, và chúng ta đều biết điều đó rất đáng sợ.

Link:Tải về trung tâm.

CC khuyến nghị: 3 Cung thủ, 2 Thợ săn chính xác, 1 Lava Hound.

Trình soạn thảo: Vòng lặp.

TH14 farming base

Cơ sở Cúp TH14

Phần đế cúp của chúng tôi được thiết kế theo kiểu hộp/khúc ghẹo để làm khó cho kẻ tấn công. Mặc dù có thể nghĩ rằng việc bắn tỉa TH dễ dàng, nhưng thực tế không phải như vậy. Quân IT, CC và các anh hùng phòng thủ đảm bảo rằng TH được bảo vệ đầy đủ. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đã sử dụng cơ chế bẫy lốc xoáy để hút khí cầu từ phía đối diện. Cơn lốc xoáy cũng giúp tập trung các loon và RAB và tiêu diệt chúng.

Link:Tải về trung tâm.

Các chuyên gia khuyến nghị: 9 Cung thủ, 2 Thợ săn người đầu, 2 Siêu tay ném.

Trình soạn thảo: Vòng lặp.

TH14 Trophy Base

Căn cứ Chiến tranh TH14

Ở mức cao hơn, có rất nhiều chiến lược tấn công tập trung vào việc tiêu diệt đối thủ sớm trong cuộc tấn công. Những người xây dựng hiểu rõ điều này và nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng điều đó không xảy ra.

Trên căn cứ này, bạn sẽ nhận thấy có những quả bom nhỏ xung quanh TH. Mục tiêu của chúng là làm cho việc bảo vệ TH khó khăn hơn đối với con yêu tinh.

Tesla đã phát triển bộ đếm để thiết lập trang trại và sử dụng loại tướng solo của hoàng gia hoặc vua Man rợ để ngăn chặn việc bắn phân tán.

Xem thêm:  Tải 60 Seconds Miễn Phí Việt Hoá

Trong phần đó có nhiều bẫy lò xo, nhằm làm mồi nhử cho các cuộc tấn công lai của thợ mỏ lợn. Khi lợn và thợ mỏ đi qua khu vực đó của căn cứ, cuộc đột kích sẽ xảy ra sớm. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn và bảo vệ vững chắc cho căn cứ.

Link:Tải về trung tâm.

CC khuyến nghị: 3 Cung thủ, 2 Thợ săn chính xác, 1 Lava Hound.

Trình soạn thảo: Vòng lặp.

TH14 War Base

TH4

Đầu tiên, bạn đã được cấp quyền truy cập vào trình chỉnh sửa cơ sở. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các căn cứ dành cho canh tác và chiến tranh. Từ TH4 trở đi, chúng ta sẽ có một căn cứ đa năng để thực hiện canh tác, chiến tranh và thu hoạch lợi phẩm.

Cơ sở canh tác TH4:

Căn cứ tập trung vào bảo vệ chiến lợi phẩm của bạn, như các căn cứ canh tác khác. Sự đặt các kho hàng tại vị trí hợp lý giúp tiết kiệm được nhiều chiến lợi phẩm hơn sau mỗi lần phòng thủ.

Link:Tải về trung tâm.

CC gợi ý: 10 Cung thủ, 1 Khinh khí cầu.

Người thiết kế: Dani..

TH4 farm base

Đế cúp TH4:

Tòa thị chính trung tâm được bảo vệ bởi các bức tường và hệ thống phòng thủ chặt chẽ. Hệ thống phòng thủ được phân bố đều nhằm đảm bảo an ninh của tòa nhà từ mọi phía.

Link:Tải về trung tâm.

CC gợi ý: 10 Cung thủ, 1 Khinh khí cầu.

Người thiết kế: Dani..

TH4 trophybase

 Căn cứ chiến tranh TH4:

Mục tiêu của chiến tranh căn cứ là ngăn chặn sự đạt được 3 sao của căn cứ bằng cách bảo vệ hệ thống phòng thủ then chốt trên đó.

Súng cối tập trung được sử dụng để bảo vệ căn cứ, là một công trình phòng thủ mạnh mẽ ở cấp độ thấp. Nếu bạn có thêm túp lều của người xây dựng, hãy đặt chúng vào một góc để làm mất thời gian cho kẻ tấn công nếu họ quên chúng.

Link:Tải về trung tâm.

CC gợi ý: 10 Cung thủ, 1 Khinh khí cầu.

Người thiết kế: Dani..

TH4 war base

TH9

Bây giờ, mọi thứ bắt đầu trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Bạn đã mở khóa anh hùng thứ hai – nữ hoàng cung thủ, một trong những anh hùng mạnh nhất. Có rất nhiều chiến lược xoay quanh việc tiếp tục theo đuổi và tấn công nữ hoàng ở TH9.

Bạn cũng có thể mở khóa Lava Hounds, tạo điều kiện cho việc tấn công bằng cách sử dụng chiến thuật Lava-loon. Lalo là một trong những chiến thuật tấn công rất mạnh, phù hợp ở mọi cấp độ Trụ sở Chính.

Việc có một cơ sở vững chắc cho tài khoản TH9 của bạn quan trọng hơn cả vì đây là lý do. Chúng tôi đã đảm bảo điều đó bằng việc cung cấp cho bạn bảo hiểm.

Cơ sở canh tác TH9:

Dark Elixir là nguồn tài nguyên quan trọng nhất ở TH9. Bạn cần nâng cấp BK từ cấp 10 lên cấp 30 và AQ từ cấp 1 lên cấp 30. Đó là lý do tại sao bạn nên ưu tiên bảo vệ Kho chứa Tiên dược Hắc ám. Cơ sở này sẽ giúp bạn làm điều đó. Ngoài ra, các mỏ Dark Elixir cũng nằm tương đối sâu trong căn cứ. Hãy nhớ rằng bạn sẽ mất 75% Dark Elixir chưa thu thập trong máy khoan.

Link:Tải về trung tâm.

Các đề xuất: 1 Rồng con, 1 Rồng nhỏ.

Nhà xây dựng: Zeedos.

TH9 farm base

Cơ sở Cúp TH9

Rồng rất phổ biến ở TH9, đặc biệt là rồng Zap. Căn cứ cúp này được trang bị đầy đủ các hệ thống phòng không trải rộng trên toàn bộ căn cứ. Đáng chú ý là không có tháp cung thủ nào có thể vượt qua được các hệ thống phòng không. Điều này được thực hiện nhằm tránh tạo ra bất kỳ giá trị bổ sung nào cho câu thần chú zap.

Bạn có thể nhận ra rằng trong căn cứ còn tồn tại một trang trại. Trang trại này đảm bảo rằng những con rồng bị mắc kẹt trong việc tấn công các tòa nhà có HP cao sẽ bị tiêu diệt. Hệ thống phòng thủ trên không xung quanh chúng sẽ làm chúng tan chảy.

Tesla Farm và Seeking Air Mines (SAM’s) đã được tích hợp vào hạt nhân để tăng cường sức công phá bằng việc tăng thêm DPS.

Link:Tải về trung tâm.

CC đề xuất: 8 Cung thủ, 1 Rồng nhỏ, 1 Pháp sư.

Nhà xây dựng: Zeedos.

TH9 trophy push base

Căn cứ Chiến tranh TH9

Phù thủy rất phổ biến trong các cuộc tấn công chiến tranh TH9 hơn cả Rồng. Một điều đáng chú ý là căn cứ được trang bị những quả bom khổng lồ được ghép với 2 quả bom nhỏ ở bên ngoài. Điều này đảm bảo rằng bất kỳ phù thủy nào rơi vào cái bẫy đó cũng sẽ chết ngay lập tức.

GAT, viết tắt của Geared Archer Tower, là công trình phòng thủ cực kỳ mạnh mẽ ở TH9. Nếu xem xét từ góc độ này, X-cung chỉ có 80 DPS, trong khi GAT có 140 DPS. Tôi đề nghị rằng bạn nên sử dụng GAT trong căn cứ của mình.

Các chuyên gia đều nâng cấp Cơ sở Thợ xây để mở khóa GAT ở TH9. Sự khác biệt mà nó tạo ra trong phòng thủ rất lớn nếu được sử dụng tốt. Tốc độ bắn nhanh của nó có thể tiêu diệt quân tấn công rất nhanh.

Link:Tải về trung tâm.

CC đề xuất: 8 Cung thủ, 1 Rồng nhỏ, 1 Pháp sư.

Nhà xây dựng: Zeedos.

TH9 war base

TH3 

Đây là một cơ sở rất giống với TH3, tuy nhiên bạn không được phép truy cập vào trình chỉnh sửa của nó. Bạn chỉ có thể thực hiện các hoạt động trong cơ sở này.

Lâu đài liên bang được đề xuất: 2 quả bóng bay.

Th3 Base

TH7 

Bây giờ cuối cùng bạn đã có thể tiếp cận được Dark Elixir, nguồn tài nguyên quý giá nhất trong Clash of Clans (sau Đá quý). Bạn cũng đã có thể mở khóa anh hùng đầu tiên của mình, Vua Man rợ. Anh ấy sẽ nâng cao khả năng phòng thủ của bạn.

Cơ sở canh tác TH7:

Hãy tập trung vào việc bảo vệ Dark Elixir của bạn bởi vì nó là một tài nguyên quý giá. Sử dụng các vị trí đặt bom lớn kép để ngăn chặn bất kỳ kẻ tấn công nào dễ dàng xâm nhập vào căn cứ.

Link:Tải về trung tâm.

CC gợi ý: 7 Goblin, 2 Pháp sư, 1 Quả bóng bay.

Nhà xây dựng: Derpy.

Căn cứ chiến tranh TH7:

Trong căn cứ chiến tranh TH7, chúng tôi đang sử dụng kho lưu trữ để bảo vệ các công trình phòng thủ quan trọng bên trong căn cứ. Hệ thống phòng không trên căn cứ nằm trong các khoang đảo. Điều này làm cho việc xử lý những con rồng đi qua căn cứ trở nên khó khăn hơn. Chúng ta sử dụng quả bom kép khổng lồ để tiêu diệt những kẻ cưỡi lợn.

Xem thêm:  Số lượng người chơi liên quân trên Thế Giới & Việt Nam 2022

Link:Tải về trung tâm.

CC khuyến nghị: 11 Nghệ sĩ bắn cung, 1 Nhà phù thủy, 1 Khinh khí cầu.

Nhà xây dựng: Derpy.

th7 war base

Đế cúp TH7:

Dựa vào danh hiệu TH7 và căn cứ Chiến tranh giống nhau. Trong căn cứ cúp, chúng tôi tập trung vào bảo vệ các tuyến phòng thủ quan trọng bằng cách sử dụng tài nguyên của chúng tôi như lá chắn. Các tòa nhà tài nguyên có điểm trúng đích cao, giúp lực lượng phòng thủ có thời gian để tấn công quân địch khi chúng tập trung vào các kho chứa. Hãy nhớ rằng mục tiêu của căn cứ chiến tranh/chiến lợi phẩm là bảo vệ căn cứ, không phải thu thập chiến lợi phẩm.

Link:Tải về trung tâm.

CC khuyến nghị: 11 Nghệ sĩ bắn cung, 1 Nhà phù thủy, 1 Khinh khí cầu.

Nhà xây dựng: Derpy.

TH10

Ở TH10, bạn có thể mở khóa các tháp Inferno (IT) để tăng cường phòng thủ. Trong thiết kế cơ sở TH10, chú trọng vào việc bảo vệ Trung tâm Nhà chính và bảo vệ quân lính xung quanh nó. Hãy cùng xem xét một số chi tiết.

Cơ sở nuôi trồng TH10

Ở TH10, chiến thuật phổ biến của Baby Dragon là tấn công hàng loạt. Căn cứ đã được bố trí tháp cung thủ và phòng không để đối phó với chiến thuật này. Kho chứa thuốc tiên cũng được tập trung lại một lần nữa.

Link:Tải về trung tâm.

Chiến thuật khuyên dùng: 1 Quả bóng bay, 1 Chiến binh Valkyrie, 1 Rồng con, 1 Phù thủy.

Nhà xây dựng: Zeedos.

Đế cúp TH10:

TH một lần nữa tập trung sâu bên trong căn cứ để bảo vệ ngôi sao thứ hai. Tiếp cận Inferno Towers với quân đội của bạn đang trở nên rất khó khăn.

Một điều có thể nhận thấy là bộ lưu trữ DE được đặt ở bên ngoài để lôi kéo sự chú ý của những kẻ tấn công. Bằng cách này, chỉ cần bắn tỉa kho chứa DE bằng quân rẻ hơn là có thể kết thúc cuộc tấn công. Điều này sẽ giúp bạn thành công trong việc bảo vệ, đó là mục tiêu bạn đang tìm kiếm với một đế cúp.

Link:Tải về trung tâm.

CC khuyên dùng: 1 Cung thủ, 1 Rồng con, 2 Pháp sư.

Người làm: Derpy.

Căn cứ chiến tranh TH10:

Tại TH10, chúng tôi có quyền truy cập vào các máy bao vây. Hãy nhớ rằng các cơ sở tại TH10 trở lên có TH của chúng được đặt ở một góc để giảm thiểu giá trị của chúng. Đặc biệt, Wall Wrecker và Battle Blimp được sử dụng để tấn công trực tiếp vào TH. Điều này cũng được thực hiện để làm cho mục tiêu có thể được dự đoán và tạo ra các bẫy chống lại nó.

Căn cứ này có khả năng bảo vệ tốt chống lại các cuộc tấn công TH10 phổ biến như: cuộc tấn công bằng thư rác của Phù thủy, cuộc tấn công bằng Lalo và cuộc tấn công bằng Rồng.

Link:Tải về trung tâm.

CC khuyên dùng: 1 Cung thủ, 1 Rồng con, 1 Pháp sư.

Nhà xây dựng: Zeedos.

TH5

Chúng tôi hiện có nhiều tường hơn để thực hiện công việc và có thể sử dụng chúng để bảo vệ căn cứ của mình hiệu quả hơn.

Đế cúp TH5:

Một lần nữa, hãy tập trung vào việc bảo vệ TH để làm cho việc bảo vệ ngôi sao thứ hai trở nên khó khăn hơn. Đặt lâu đài của bang hội trong vị trí chiến lược sẽ gây khó khăn cho kẻ tấn công khi cố gắng xâm nhập vào hệ thống phòng thủ CC.

Các công trình phòng thủ quan trọng, Phòng không và tháp Pháp sư, cũng được đảm bảo rất tốt.

Link:Tải về trung tâm.

CC đề xuất: 5 Chiến binh, 5 Cung thủ, 5 Quái vật nhỏ.

Nhà xây dựng: Zeedos.

Căn cứ chiến tranh TH5:

Bóng bay là chiến thuật tấn công phổ biến nhất trong các cuộc tấn công chiến tranh TH5. Để đối phó với điều này, chúng tôi đã thay đổi Tháp Archer để không thể tấn công trực tiếp bằng bóng bay. Lực lượng phòng không cũng được tập trung tại căn cứ. Quả bom không khí màu đỏ được đặt ở vị trí chiến lược để tiêu diệt những chiếc bóng bay khổng lồ.

Link:Tải về trung tâm.

CC đề xuất: 5 Chiến binh, 5 Cung thủ, 5 Quái vật nhỏ.

Nhà xây dựng: Zeedos.

Cơ sở canh tác TH5

Người khổng lồ thường được sử dụng trong các cuộc tấn công nông nghiệp ở TH5. Sử dụng khẩu pháo bên ngoài để tiêu diệt những người khổng lồ và đảm bảo mục tiêu mong muốn không bị tấn công. Chiến lợi phẩm sau cuộc tấn công sẽ được phân chia đều trong căn cứ.

Link:Tải về trung tâm.

CC đề xuất: 5 Chiến binh, 5 Cung thủ, 5 Quái vật nhỏ.

Nhà xây dựng: Zeedos.

TH12

Tại TH12, TH đã trở thành một hàng phòng thủ quan trọng và yếu tố trung tâm của chủ đề điện khí hóa. Thiết kế cơ sở hiện tại đang tập trung vào việc bảo vệ TH.

Cơ sở canh tác TH12:

Các kho được sắp xếp xa nhau để giảm thiểu tổn thất trong mỗi lần phòng thủ. Vị trí cốt lõi của bộ lưu trữ DE cũng được bảo vệ tốt. Bên cạnh đó, cả các hệ thống phòng thủ chính TH, EA, IT đều được bảo vệ tốt.

Link:Tải về trung tâm.

CC khuyến nghị: 4 Cung thủ, 2 Thợ săn thủ lĩnh, 2 Siêu tay bắn.

Nhà xây dựng: Zeedos.

Cơ sở Cúp TH12

Chúng tôi tiếp tục sử dụng phương pháp tiếp cận tập trung TH. Để chống lại phép thuật của dơi, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống phòng thủ giật gân trên căn cứ với khoảng cách nhất định (bao gồm Tháp phù thủy và Hỏa ngục). Điều này đảm bảo rằng căn cứ của bạn không dễ bị tấn công bởi dơi. Bên cạnh đó, việc sử dụng một câu thần chú đóng băng cũng không thể phá vỡ hai lớp phòng thủ giật gân này.

Link:Tải về trung tâm.

CC khuyến nghị: 2 Cung thủ, 1 Thợ săn chủng tộc, 1 Pháp sư, 1 Rồng.

Nhà xây dựng: Zeedos.

Căn cứ chiến tranh TH12:

Khi tiến xa hơn lên cấp độ TH, bạn sẽ tập trung vào việc xây dựng phòng thủ mạnh mẽ, đặc biệt là chống lại một loại chiến lược tấn công đặc biệt. Trên căn cứ này, bạn sẽ thấy một trang trại bom không khí màu đỏ kết hợp với một cái bẫy lốc xoáy, giúp bạn dễ dàng tiêu diệt toàn bộ gói bóng bay.

Link:Tải về trung tâm.

CC đề xuất: 4 Cung thủ, 1 Thợ săn hàng đầu, 1 Lava Hound.

Xem thêm:  Jujutsu Kaisen: Xếp hạng toàn bộ Chú thuật sư Đặc cấp, một cái tên tuy khá lạ nhưng cũng quen không kém

Nhà xây dựng: Zeedos.

TH6

META tại TH5 và TH6 được giữ nguyên về cơ bản. Chúng tôi có thể truy cập vào một số bẫy và tòa nhà khác. Do đó, chúng ta có khả năng bảo vệ tốt hơn.

Cơ sở canh tác TH6:

Các căn cứ nông nghiệp được xây dựng để bảo vệ sản lượng nông sản. Hệ thống phòng thủ bên ngoài sử dụng những người lớn và loài thú để ngăn chặn con nguy hiểm, từ đó hệ thống phòng thủ bên trong có thể tiêu diệt chúng.

Link:Tải về trung tâm.

Bộ đề nghị: 7 Chiến binh, 7 Cung thủ, 6 Quỷ goblin.

Nhà xây dựng: Zeedos.

Căn cứ Chiến tranh TH6

Các bẫy lò xo trên đế được đặt ở vị trí lý tưởng để đối phó với mọi cuộc tấn công từ mặt đất của kẻ địch khổng lồ. Vị trí của người quét tạo ra khó khăn trong việc bay những chiếc loe vào căn cứ. Nếu kẻ tấn công tiến đến từ phía sau máy quét, chúng sẽ bị tập trung và tiêu diệt bởi tháp Pháp sư và bom hơi đỏ. Một căn cứ vững chắc để cung cấp cho bạn sự an toàn và sự phòng thủ mạnh mẽ trong cuộc chiến.

Link:Tải về trung tâm.

Bộ đề nghị: 7 Chiến binh, 7 Cung thủ, 6 Quỷ goblin.

Nhà xây dựng: Zeedos.

Đế cúp TH6:

Bảo vệ lối vào từ mọi phía của căn cứ, tập trung vào làm khó ngôi sao thứ XNUMX. Hệ thống phòng thủ đã được bố trí hợp lý.

Link:Tải về trung tâm.

Bộ đề nghị: 7 Chiến binh, 7 Cung thủ, 6 Quỷ goblin.

Nhà xây dựng: Zeedos.

TH13

Ở TH13, bạn có thể mở khóa tính năng ảnh chụp phân tán, một lớp phòng thủ mạnh mẽ với khả năng hoàn toàn tan chảy trước quân đội. Bạn cũng có thể mở khóa Nhà vô địch Hoàng gia khi phạm tội, từ đó bạn có thể thấy một số căn cứ được trang bị bả trì tesla để chống lại cô ấy.

Cơ sở canh tác TH13:

Đây là một cơ sở vui nhộn và hơi khác biệt. Phong cách vui nhộn trở nên phổ biến từ phiên bản Th13 trở đi. Bạn cũng sẽ thấy rằng Trang trại Tesla xung quanh đây làm cho việc sở hữu một căn nhà với một số vốn nhỏ không phải là điều dễ dàng.

Link:Tải về trung tâm.

CC đề xuất sử dụng một trong ba tổ hợp sau: 45 Cung thủ HOẶC 1 Lava Hound, 3 Balloons HOẶC 3 Ice Golem HOẶC 3 Archer, 3 Headhunter, 2 Witches.

Nhà xây dựng: Vitor.

TH13 Farming Base

Cơ sở Giải đấu TH13.

Cơ sở kiểu hộp này đảm bảo bảo vệ chống lại mọi loại tấn công từ nữ hoàng và các cuộc tấn công thư rác trên không. Vị trí của cơn lốc xoáy được đặt hoàn hảo để dễ dàng bắt bất kỳ khí cầu nào đang chuẩn bị thực hiện một cú bắn tỉa TH.

Một lợi thế của việc sử dụng một cơ sở kiểu hộp là khi kẻ tấn công gặp trở ngại, nó dễ dàng dẫn đến việc phòng thủ hiệu quả.

Link:Tải về trung tâm.

CC khuyến nghị: 9 Nghệ sĩ bắn cung, 1 Nhà phù thủy, 1 Chiến binh siêu hạng.

Người thiết kế: Sreenath.

Căn cứ Chiến tranh TH13.

Đế có thể có hình dạng tương tự như đế cúp, nhưng nó không chỉ xoay quanh. Những điểm quan trọng của hệ thống phòng thủ có sự khác biệt. Căn cứ chiến tranh đã cố gắng chống lại nhiều cuộc tấn công khác nhau.

Link:Tải về trung tâm.

CC khuyến nghị: 3 Cung thủ, 2 Thợ săn chính xác, 1 Lava Hound.

Trình soạn thảo: Vòng lặp.

TH13 War Base

TH15

Cuối cùng, TH15 đã trở thành cấp độ cao nhất trong trò chơi. Khả năng phòng thủ đã được tăng cường mạnh mẽ bằng việc thêm vào các tháp phép và Monolith “sát thủ anh hùng”. Nhóm xây dựng tại Clash Champs đã thích nghi với META mới và biết cách tận dụng chúng một cách tốt nhất.

Cơ sở nuôi trồng TH15

Yêu tinh ẩn nấp là một chiến thuật phổ biến trong việc chống lại TH15 trên trang trại. Để đối phó với chúng, các kho hàng được đặt đều khắp nền đất. Các đoạn tường tạo ra một con đường ẩn nấp xung quanh chúng để tiếp cận kho hàng. Điều này đảm bảo rằng chúng sẽ phí phạm thời gian ẩn nấp quý báu của mình khi di chuyển.

Link:Tải về trung tâm.

Gợi ý của tôi là sử dụng 5 Cung thủ, 1 Golem băng và 1 Lava Hound.

Người thiết kế: Satan.

TH15 Farming Base

Đế đẩy cúp TH15

Các hộp đế cũng hoạt động rất hiệu quả ở TH15. Một lần nữa, một lỗi nhỏ từ phía kẻ tấn công có thể gây mất 1 ngôi sao. Việc thêm các tháp ma thuật và khối đá to sẽ trừng phạt kẻ tấn công càng nặng hơn vì những sai lầm của họ.

Lõi có hai tháp độc, chúng rất khó đối phó với bất kỳ chiến lược nào mà kẻ tấn công áp dụng. Tháp độc từ chối nhiều khu vực mà kẻ tấn công có thể tiếp cận bằng khinh khí cầu.

Phòng thủ của CC bao gồm ba golem băng đóng băng quân đội trong căn cứ trong một khoảng thời gian lâu dài, cho phép lực lượng phòng thủ có đủ thời gian để tiêu diệt chúng.

Link:Tải về trung tâm.

CC đề xuất: 5 Cung thủ, 3 Golem đóng băng.

Trình soạn thảo: Vòng lặp.

TH15 Trophy Push Base

Căn cứ Chiến tranh TH15

Chiến tranh TH15 đã được xây dựng với nhiều chiến lược bảo vệ đa dạng. Căn cứ này đã trải qua nhiều cuộc tấn công meta và đã chứng minh hiệu quả của nó. Đặc biệt, vị trí của tháp thịnh nộ ở vị trí 9 giờ đã tạo ra một khu vực nguy hiểm đối với bất kỳ đối thủ nào cố gắng xâm nhập.

Trang trại tesla được sử dụng để bảo vệ khối đá nguyên khối khỏi sự tấn công của nữ hoàng cung thủ hoặc nhà vô địch hoàng gia bắn tỉa. Kẻ tấn công sẽ không nhận thấy trang trại tesla đã được kích hoạt cho đến khi chúng hoàn thành việc tấn công căn cứ.

Vị trí của các rào cản xoáy ngăn chặn bất kỳ khí cầu nào đến từ phía đối diện của Trường Học.

Link:Tải về trung tâm.

CC khuyến nghị: 4 Cung thủ, 1 Thợ săn người đi đầu, 1 Chó săn cắn.

Người xây dựng: Godblin.

Danh sách Căn cứ Tốt nhất của chúng tôi cho mọi Cấp Tòa thị chính từ TH2-TH15 bao gồm. Hãy chia sẻ blog này với những người bạn trong bang hội của bạn về các cách phòng thủ tuyệt vời đó.

Nếu bạn muốn có một Cơ sở tùy chỉnh được xây dựng riêng cho bạn, hãy xem liên kết này.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hoặc gợi ý nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến đóng góp.

Xung đột xảy ra trên.

Leave a Comment