Tải Assassin’s Creed 2 Việt Hóa

Link tải Assassin’s Creed 2 Việt Hóa Crack free cho các bạn yêu thích game này đây. Phần II hay không kém gì phần 1 Brotherhood, Identity nha các bạn. Download từ Google Drive hoặc các kho lưu trữ uy tín và chơi offline ngay để trải nghiệm thôi nào các bạn!

Tải về game ngay

Pass mở file tải game và Pass giải nén file làhadoantv.com

Assassin’s Creed 2 Deluxe Edition Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi điện tử Assassin’s Creed II.

Series Assassin’s Creed đã ra mắt được một thời gian và phần lớn thứ 2 cũng không phải là ngoại lệ. Đó là một trò chơi hành động xuất sắc với một cốt truyện hấp dẫn. Mặc dù các phiên bản khác nhau, vẫn có rất nhiều người chơi phiên bản thứ 2. Cấu hình thấp phù hợp với các dòng PC laptop nhưng cốt truyện của game hấp dẫn hơn với nhiều người.

Trong game, bạn sẽ được đồng hành cùng một sát thủ bậc thầy với cái tên không thể không kể đến, Ezio. Ezio, một đứa trẻ bình thường, vướng vào bi kịch của cuộc đời mình khi gia đình anh bị giết. Những sự kiện đã đưa anh ta trở thành một Sát thủ vì anh ta muốn trả thù. Tất nhiên trước đó anh cũng có những kế hoạch khác nhưng đều bị chặn lại.

Đọc thêm:  Download AOE 2 1.0c Full Crack Tiếng Việt Link Google Drive

Xem thêm:  Liên Quân Mobile: Top tướng Support nhưng vẫn có thể gánh team nhờ lên full sát thương

Gameplay hấp dẫn

Một trong những khía cạnh thú vị hơn của trò chơi là có thể “nâng cấp” kỹ năng của bạn. Ví dụ, bạn có thể đánh lạc hướng lính canh bằng cách ném tiền xu hoặc ngụy trang bằng áo choàng.

Tất nhiên, AI đã được cải thiện với tốc độ cấp số nhân. Mọi hành động của bạn sớm muộn gì cũng bị đối phương chú ý dù chỉ là một thay đổi nhỏ nhất. Nếu bạn muốn đến gần mục tiêu ám sát mà không bị bắt, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng. Nếu không, mục tiêu có thể bị bao vây bởi lính canh và đây cũng là một trò chơi mà hành động lén lút được nhấn mạnh.

Vì vậy, để có được trải nghiệm tốt nhất, hãy sử dụng bất kỳ thời gian “bóng tối” nào mà bạn có thể có được để hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nghe có vẻ thú vị đúng không? Và để tận dụng tối đa trò chơi này, tôi đã cập nhật nó với tất cả các DLC và bản sửa lỗi mới nhất để bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm các bản cập nhật.

Tải phiên bản Assassin’s Creed 2 Deluxe Edition mới này và có tích hợp DLC mới được Khodownload tích hợp để trải nghiệm. Nhấp vào liên kết để tải game ngay!

Ưu điểm

Trò chơi có một câu chuyện hấp dẫn và rất vui khi chơi. Nó cũng có đồ họa hàng đầu và âm thanh FX giúp trải nghiệm thậm chí còn đắm chìm hơn.

Đọc thêm:  Tải Gta San 600mb bản rip âm thanh

Xem thêm:  Team Flash công bố đội hình chính thức tại ĐTDV Mùa Xuân 2023

Nhược điểm

Một số người cảm thấy khó hiểu khi tìm hiểu các phím của trò chơi này. Hệ thống không linh hoạt và thỉnh thoảng bị rớt khung hình dẫn đến độ trễ đối với một số người.

Cấu hình tối thiểu để chơi Assassin’s Creed 2 Việt Hóa

 • Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)/Windows 7® (32-64 bits) *
 • Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
 • Bộ nhớ: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
 • 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)
 • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

download-Assassins-Creed-II-Deluxe-Edition-hadoan-tv-3

Pass mở file tải game và Pass giải nén file làhadoantv.com
Assassin’s Creed 2 Deluxe Edition Việt Hóa: Onedrive
Assassin’s Creed 2 Deluxe Edition Việt Hóa: Fshare

Hướng dẫn cài đặt game bản English

 1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
 2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Assassin’s Creed II Deluxe Edition rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
 3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa sẵn

 1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
 2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
 3. Bấm vào file game để Play thưởng thức

Leave a Comment