Amazon Luna là gì | Danh sách game Amazon Luna | Cách sử dụng

Amazon Luna là gì?

Amazon Luna là một nền tảng chơi game đám mây được phát triển và điều hành bởi Amazon và được công bố vào năm 2020. Nó có sẵn trên hầu hết các thiết bị bao gồm Windows PC, Mac, Fire TV, Fire tablets, Chromebook, iPhone, iPad, điện thoại Android và Smart TVs của Samsung.

Giá thành của dịch vụ Amazon Luna Plus là 9,99 đô la mỗi tháng. Với gói đăng ký này, bạn có thể chơi một số trò chơi miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn chơi nhiều trò chơi hơn, bạn cần có các gói đăng ký khác như Prime, Ubisoft+ và Jackbox Games. Nếu bạn có các gói đăng ký này, bạn có thể liên kết các tài khoản này với Amazon Luna để chơi những trò chơi thuộc sở hữu của các tài khoản này.

Ngoài ra, Amazon Luna cho phép bạn stream trò chơi với độ phân giải 720p hoặc 1080p. Bạn có thể chơi trò chơi trên Amazon Luna bằng chuột + bàn phím, và các bộ điều khiển Xbox One, PlayStation 4 và Amazon Luna.

Danh sách trò chơi trên Amazon Luna

Mặc dù chức năng chính của Amazon Luna là cung cấp máy chủ để bạn chơi game mà không bị giới hạn bởi thiết bị, nó cũng cung cấp một số trò chơi miễn phí cho các thành viên Amazon Luna Plus. Tại thời điểm viết bài này, danh sách trò chơi trên Amazon Luna bao gồm:

  • Game 1
  • Game 2
  • Game 3
Xem thêm:  Khắc phục lỗi trình duyệt Steam từ chối truy cập microphone

Cách sử dụng Amazon Luna trên Windows

Nếu bạn muốn thử Amazon Luna trên PC của bạn, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Truy cập trang tải về Amazon Luna để tải tệp cài đặt Amazon Luna cho thiết bị của bạn.
  • Double-click vào tệp cài đặt và làm theo trình hướng dẫn để cài đặt ứng dụng Amazon Luna.
  • Nhấp vào Cài đặt để đăng nhập vào tài khoản của bạn, thêm một bộ điều khiển và thiết lập độ phân giải stream. Sau đó, bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi trên Amazon Luna.

Kết luận

Amazon Luna là một nền tảng chơi game đám mây được phát triển bởi Amazon. Nó có sẵn trên nhiều thiết bị và cho phép bạn chơi trò chơi với mức giá hàng tháng cố định. Ngoài ra, Amazon Luna cũng cung cấp một số trò chơi miễn phí cho các thành viên Luna Plus. Bài viết cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng Amazon Luna trên Windows. Ngoài ra, còn đề cập đến các dịch vụ chơi game trực tuyến khác.

Leave a Comment