8 Phương pháp đã được chứng minh để sửa lỗi PS4 WS-43709-3

Phương pháp 1: Khởi động lại máy console

Một cách đơn giản để khắc phục nhiều lỗi tạm thời và lỗi nhỏ khác có thể gây ra lỗi PS4 WS-43709-3 là khởi động lại máy console. Nên thử khởi động lại máy console trước khi thử các phương pháp khác. Nếu lỗi vẫn tiếp tục sau khi khởi động lại máy, bạn có thể thử các giải pháp khác.

Phương pháp 2: Kiểm tra trạng thái của PSN

Lỗi PS4 WS-43709-3 có thể xảy ra nếu có vấn đề với PlayStation Network (PSN). Do đó, bạn nên kiểm tra trạng thái của PSN sau khi gặp phải lỗi. Nếu có thông báo về vấn đề, bạn chỉ có thể chờ đợi cho đến khi các nhà phát triển sửa chữa. Nếu mọi thứ đang hoạt động bình thường, bạn có thể tiếp tục với phương pháp tiếp theo.

Phương pháp 3: Kiểm tra kết nối Internet

Lỗi PS4 WS-43709-3 cũng có thể xảy ra nếu bạn đang sử dụng một kết nối Internet không ổn định. Vì vậy, việc kiểm tra kết nối Internet của bạn là rất quan trọng. Để cải thiện chất lượng mạng, bạn có thể thử khởi động lại bộ định tuyến và modem.

Phương pháp 4: Kiểm tra thông tin thẻ tín dụng

Sau khi xuất hiện mã lỗi PS4 WS-43709-3, bạn nên kiểm tra thông tin thẻ tín dụng của mình. Để làm điều này, bạn có thể vào Cài đặt > Quản lý tài khoản > Thông tin tài khoản và thực hiện các bước sau:

Xem thêm:  Tải Windows Vista Service Pack (SP1, SP2) (32 & 64 Bit)

  • Kiểm tra ngày hết hạn của thẻ tín dụng và thông tin đăng ký như số thẻ tín dụng cẩn thận. Nếu có thể, đăng ký một thẻ tín dụng hợp lệ.
  • Xóa thẻ tín dụng đang được đăng ký hiện tại và sau đó đăng ký lại.
  • Đăng ký một thẻ tín dụng khác và kiểm tra xem nó có thể được sử dụng hay không.
  • Sử dụng phương thức thanh toán khác. Đôi khi bạn cần phải chờ 24 giờ trước khi thử thêm thông tin thanh toán.

Phương pháp 5: Khôi phục quyền sở hữu các giấy phép

Nếu bạn gặp lỗi WS-43709-3 trên PlayStation sau khi chuyển từ máy console cũ sang máy mới, bạn có thể thử khắc phục bằng cách khôi phục quyền sở hữu các giấy phép. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Quản lý tài khoản trên máy console của bạn.

Bước 2: Sau đó, nhấp vào Khôi phục giấy phép.

Bước 3: Nhấp vào Khôi phục để xác nhận thao tác.

Phương pháp 6: Thay đổi cài đặt DNS

Bạn cũng có thể khắc phục lỗi PS4 WS-43709-3 bằng cách thay đổi cài đặt DNS. Để thực hiện thao tác này, làm theo các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Mạng > Thiết lập kết nối Internet trên máy console của bạn.

Bước 2: Chọn Sử dụng Wi-Fi hoặc Sử dụng cáp LAN tùy thuộc vào loại mạng của bạn.

Xem thêm:  [Giải quyết nhanh] Làm thế nào để khắc phục lỗi Roblox Error 6 trên Windows?

Bước 3: Chọn Tuỳ chỉnh và sau đó chọn Tự động trên màn hình Cài đặt Địa chỉ IP.

Lưu ý: Đối với mạng không dây, chọn Không sử dụng trong phần Tên máy chủ DHCP.

Bước 4: Đặt DNS chính thành 8.8.8.8 và DNS phụ thành 8.8.4.4.

Phương pháp 7: Cập nhật máy console

Một phương pháp khác để khắc phục lỗi PS4 WS-43709-3 là cập nhật máy console lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm hệ thống để cập nhật PS4 của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật PS4 thông qua ổ đĩa flash USB. Bước đầu tiên của phương pháp này là định dạng ổ đĩa flash USB. Để tránh gặp sự cố không mong muốn trong quá trình định dạng, bạn nên hoàn thành định dạng bằng một công cụ quản lý phân vùng chuyên nghiệp bên thứ ba – MiniTool Partition Wizard.

Phương pháp 8: Thiết lập lại máy console

Việc thiết lập lại máy console có thể giúp bạn khắc phục lỗi PS4 WS-43709-3. Bạn có thể tìm hiểu hai cách khác nhau để thiết lập lại PS4 từ bài viết này: Làm thế nào để thiết lập lại PS4? Đây là 2 hướng dẫn khác nhau.

Khi gặp lỗi PS4 WS-43709-3, bạn có thể thử các phương pháp trên để khắc phục. Nếu bạn có bất kỳ giải pháp khác để khắc phục lỗi này, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

Xem thêm:  Tải về và cài đặt Microsoft Office 2010 32-Bit & 64-Bit miễn phí

Về tác giả

Yamila

Chức vụ: Nhà bình luận

Yamila là một người hâm mộ khoa học máy tính. Cô ấy có thể giải quyết nhiều vấn đề phổ biến cho người dùng máy tính bằng cách viết các bài viết bằng những từ đơn giản và rõ ràng. Cô ấy giỏi về quản lý phân vùng bao gồm tạo phân vùng, định dạng phân vùng, sao chép đĩa và nhiều thao tác khác liên quan đến phân vùng. Khi rảnh rỗi, cô ấy thích đọc sách, viết ghi chú, nghe nhạc và chơi game.

Leave a Comment