[8 Giải pháp] Làm thế nào để khắc phục vấn đề CashApp không hoạt động?

Giải pháp để khắc phục sự cố CashApp không hoạt động?

Nếu bạn gặp phải sự cố CashApp không hoạt động, bạn không cần lo lắng. Trong bài viết này, MiniTool Partition Wizard sẽ giúp bạn tìm hiểu tại sao vấn đề này xảy ra và cung cấp các giải pháp để khắc phục ngay lập tức.

Cash App là một dịch vụ thanh toán di động có sẵn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Nó cho phép người dùng chuyển tiền cho nhau bằng cách sử dụng ứng dụng di động, nhưng có một khoản phí 1,5% cho các giao dịch chuyển tiền ngay lập tức.

Tuy nhiên, giống như đối thủ của nó, có một số lỗi Cash App có thể xảy ra khi người dùng sử dụng nó, chẳng hạn như sự cố CashApp không hoạt động. Bài viết này sẽ giải thích nguyên nhân của sự cố CashApp không hoạt động và cung cấp các giải pháp để giúp bạn khắc phục nó. Nếu bạn gặp phải vấn đề tương tự, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

Tại sao CashApp không hoạt động?

Trước khi biết các giải pháp cho sự cố CashApp không hoạt động, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân có thể gây ra lỗi này trước. Dưới đây là một số nguyên nhân hàng đầu tại sao Cash App không hoạt động:

 • Kết nối internet trên điện thoại của bạn kém.
 • Các máy chủ Cash App đang gặp sự cố.
 • Phiên bản Cash App trên điện thoại của bạn đã lỗi thời.
 • Cash App có một số bộ nhớ cache quá tải.
 • Bạn đã thử quá nhiều lần mật mã PIN không chính xác.
 • Bạn đang cố gắng thực hiện một giao dịch không hợp lệ hoặc quốc tế.
 • Có một số vấn đề liên quan đến ngân hàng xảy ra.
 • Có một số vấn đề phần cứng hoặc phần mềm trên điện thoại của bạn.
 • Bạn đã phát hiện gian lận không chính xác.
 • Cash App có một số lỗi và vấn đề trên điện thoại của bạn.
Xem thêm:  Tra cứu bảo hành Lenovo cho thiết bị Lenovo (Tập trung vào laptop)

Giải pháp 1. Khởi động lại CashApp và thiết bị của bạn

Khởi động lại là một phương pháp hữu ích có thể giúp bạn khắc phục nhiều lỗi cơ bản của Cash App, bao gồm cả sự cố CashApp không hoạt động. Để làm điều này, hãy thử khởi động lại Cash App trước và xem xem vấn đề đã được giải quyết chưa. Nếu không, hãy thử khởi động lại thiết bị của bạn và sau đó kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Giải pháp 2. Kiểm tra xem Cash App có vấn đề?

Cash App có vấn đề không? Đây là một câu hỏi bạn cần chú ý. Nếu máy chủ Cash App gặp sự cố, bạn có thể dễ dàng gặp sự cố CashApp không hoạt động. Vì vậy, kiểm tra xem Cash App có vấn đề hay không là một điều quan trọng bạn cần làm. Nếu bạn không biết câu trả lời cho câu hỏi “Cash App có vấn đề không?” bạn chỉ cần truy cập vào trang web trạng thái Cash App hoặc DownDetector để kiểm tra.

Giải pháp 3. Kiểm tra kết nối internet của bạn

Ngoài việc kiểm tra tình trạng máy chủ Cash App, bạn cũng cần kiểm tra kết nối internet của mình. Kết nối internet kém hoặc không ổn định cũng có thể gây ra sự cố CashApp không hoạt động. Vì vậy, bạn có thể thử chuyển đổi kết nối internet từ Wi-Fi sang Ethernet và ngược lại. Sau khi hoàn thành, kiểm tra xem vấn đề đã được khắc phục chưa.

Xem thêm:  Cách khắc phục vấn đề Dell Monitor vào chế độ tiết kiệm năng lượng

Giải pháp 4. Cập nhật Cash App và Google Store

Nếu phiên bản Cash App trên điện thoại của bạn đã lỗi thời, bạn cũng có thể gặp sự cố CashApp không hoạt động. Trong trường hợp này, bạn có thể thử cập nhật ứng dụng để khắc phục lỗi này. Ngoài ra, phiên bản cũ của Google Store cũng có thể gây ra xung đột với các ứng dụng khác trên điện thoại của bạn. Vì vậy, nếu Google Store trên điện thoại của bạn đã lỗi thời, bạn cũng cần cập nhật nó.

Giải pháp 5. Cập nhật thiết bị của bạn

Nếu hệ điều hành của điện thoại của bạn đã lỗi thời, có thể gây ra một số vấn đề tương thích với Cash App trên điện thoại của bạn. Vì vậy, bạn có thể thử cập nhật hệ điều hành của điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất và sau đó kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Giải pháp 6. Thay đổi mã PIN Cash App

Mã PIN Cash là một trong những biện pháp để bảo vệ tiền của bạn. Nếu bạn quên hoặc nhập sai mã PIN, bạn có thể không thể sử dụng Cash App. Trong trường hợp này, bạn có thể thử thay đổi mã PIN để khắc phục lỗi này. Dưới đây là cách:

 • Khởi chạy Cash App.
 • Chạm vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Chọn Bảo mật & Riêng tư, sau đó chạm vào Thay đổi mã PIN Cash.
 • Sau đó, nhập mã PIN mới.
Xem thêm:  Tải GameCube ROMs - Mọi thứ bạn cần biết

Giải pháp 7. Xóa bộ nhớ cache ứng dụng

Các bộ nhớ cache ứng dụng bị hỏng cũng có thể gây ra sự cố CashApp không hoạt động. Trong tình huống này, bạn có thể thử xóa bộ nhớ cache ứng dụng Cash App để khắc phục lỗi này. Để làm điều này, bạn chỉ cần vào Cài đặt > Ứng dụng, sau đó cuộn xuống để chọn Cash App. Tiếp theo, nhấp vào Lưu trữ & bộ nhớ cache và sau đó chạm vào Xóa bộ nhớ cache.

Giải pháp 8. Cài đặt lại Cash App

Nếu quá trình cài đặt Cash App bị hỏng, bạn có thể không thể sử dụng ứng dụng này. Trong trường hợp này, cài đặt lại ứng dụng có thể giúp bạn. Dưới đây là hướng dẫn:

 • Đi đến Cài đặt > Ứng dụng > Cash App.
 • Bấm vào Bắt buộc dừng, sau đó chạm vào Lưu trữ.
 • Sau đó, nhấp vào Xóa bộ nhớ cache và Xóa dữ liệu để xóa dữ liệu của ứng dụng.
 • Tiếp theo, quay lại trang trước và nhấp vào Gỡ cài đặt.
 • Sau khi hoàn thành, khởi động lại điện thoại của bạn và cài đặt lại ứng dụng này.
 • Mở ứng dụng và kiểm tra xem vấn đề đã được khắc phục chưa.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp các giải pháp để khắc phục vấn đề CashApp không hoạt động. Để giải quyết sự cố này là rất quan trọng và quan trọng.

Leave a Comment