8 Cách đơn giản để mở khóa trang web ở bất kỳ đâu

1. Cách truy cập địa chỉ IP của trang web

Đôi khi, các trang web bị chặn bằng tên miền, không phải địa chỉ IP của trang web. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm địa chỉ IP của trang web bằng công cụ tra cứu Whois và sau đó sao chép địa chỉ IP vào trình duyệt để truy cập trang web.

2. Chuyển đổi giữa HTTP và HTTPS

Hầu hết các trang web hiện nay đều cung cấp cả đường dẫn bảo mật (HTTPS) và đường dẫn không bảo mật (HTTP). Nếu trang web mà bạn muốn truy cập bắt đầu bằng https://, bạn có thể thử truy cập bằng đường dẫn http://.

3. Sử dụng trình duyệt Tor

Trình duyệt Tor nổi tiếng với hệ thống bảo mật nhiều lớp, đặt nhiều lớp mã hóa trên lưu lượng của bạn và sau đó định hướng nó ngẫu nhiên qua mạng Tor để che giấu địa chỉ IP của bạn trước khi đến trang web bị chặn mà bạn muốn truy cập. Bằng cách này, bạn có thể truy cập một cách ẩn danh đến hầu hết các trang web.

Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt trình duyệt Tor trên thiết bị của mình. Khi nó được khởi chạy lần đầu tiên, bạn có thể thiết lập một số tùy chọn cấu hình. Sau đó, bạn có thể truy cập gần như bất kỳ trang web nào, nhưng điều không tốt là việc duyệt web của bạn sẽ chậm đi.

Xem thêm:  Tải về và cài đặt Microsoft Office 2010 32-Bit & 64-Bit miễn phí

4. Sử dụng dịch vụ URL ngắn gọn

Các dịch vụ này giúp rút ngắn đường dẫn URL để người dùng có thể dễ dàng nhớ và theo dõi địa chỉ trang web hơn. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để mở khóa trang web. Bạn chỉ cần rút ngắn đường dẫn URL và sao chép đường dẫn đã rút ngắn vào trình duyệt.

5. Sử dụng VPN

Phần mềm mở khóa trang web tốt nhất là VPN. Nó sẽ che giấu địa chỉ IP thực của bạn, vượt qua nhiều hạn chế. VPN nào tốt nhất? Bạn có thể thử NordVPN, IPVanish, ExpressVPN, Surfshark, v.v.

2022 11 Dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất cho máy tính Windows 10/11

6. Sử dụng tiện ích mở rộng VPN

Có nhiều tiện ích mở rộng VPN cho Google Chrome hoặc các trình duyệt khác. Bạn chỉ cần thêm chúng vào trình duyệt của mình và sau đó chúng sẽ mở khóa trang web cho bạn. Dưới đây là một số tiện ích mở rộng VPN:

 • Windscribe
 • Turbo VPN
 • Urban VPN

7. Sử dụng proxy công cộng

Khi bạn sử dụng một máy chủ proxy, máy tính của bạn trước tiên gửi tất cả lưu lượng web đến proxy. Proxy chuyển tiếp yêu cầu của bạn đến trang web mục tiêu, tải thông tin xuống và gửi lại cho bạn.

Bằng cách che giấu địa chỉ IP như vậy, các máy chủ proxy cho phép người dùng vượt qua các hạn chế nội dung và giám sát. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng proxy không được mã hóa, vì vậy đừng sử dụng chúng để gửi dữ liệu tài chính an toàn hoặc thông tin nhạy cảm khác.

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi PS5 Error Code NW-102311-8 là gì?

8. Mở khóa trang web cho trường học

Làm cách nào để vượt qua các hạn chế của trường học? Hầu hết các trường sẽ ngăn bạn cài đặt Tor hoặc VPN. Để mở khóa trang web cho trường học, bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng VPN, dịch vụ URL ngắn gọn hoặc proxy công cộng.

Ngoài ra, còn một số trang web game đã được mở khóa cho trường học. Bạn có thể thử chúng:

 • Armorgames.com
 • Unblocked Games 24h
 • Subway Surfers
 • Unblocked Games WTF
 • Unblocked Games Pod
 • Unblocked Games 66
 • Unblocked Games 77
 • HoodaMath
 • BoredButton.com
 • Mills Eagles

9. MiniTool Partition Wizard

MiniTool Partition Wizard có thể giúp bạn sao chép hệ điều hành, quản lý đĩa và khôi phục dữ liệu. Nếu bạn cần, bạn có thể tải xuống nó từ trang web chính thức.

10. Về tác giả

Linda

Chức vụ: Người viết bài

Linda đã làm việc như một biên tập viên tại MiniTool trong 5 năm. Cô ấy luôn tò mò về kiến thức máy tính và học nó một cách cuồng nhiệt. Những bài viết của cô ấy đơn giản và dễ hiểu. Ngay cả những người không hiểu về máy tính cũng có thể thu được điều gì đó. Tiêu điểm đặc biệt của cô ấy là quản lý đĩa, khôi phục dữ liệu và chỉnh sửa PDF.

Leave a Comment