60 Seconds Việt Hóa iOS

Game 60 Seconds Việt Hóa iOS cho điện thoại iPhone, iPad không cần hack hay jailbreak. Cách tải đơn giản mà cách chơi lại hack não, chần chừ gì mà không tải ngay các bạn ơi! Ngoài ra Kho còn có link tải tựa game offline này dành cho pc, Android từ Google Drive các bạn theo dõi tại đây nhé!

Download game ngay

60 Seconds Việt hóa iOS

60 Seconds là một trò chơi phiêu lưu khiến bạn phải điên cuồng vận chuyển mọi thứ đến nơi an toàn chỉ trong 60 giây, khi một thảm họa hạt nhân xảy ra quyết định sự sống còn của gia đình bạn.

“60 Seconds!” là một trò chơi iOS mà bạn chỉ có 60 giây để làm mọi thứ trước khi thực hiện nhiệm vụ tiếp theo của mình. Bạn dẫn dắt chính nhân vật của mình vào một cuộc phiêu lưu hành động điên cuồng để tồn tại và sống sót sau bất cứ thứ gì tác động vào họ.

Nội dung game

Trong 60 giây, bạn sẽ là Ted, một người cha sắp phải đối mặt với thảm họa hạt nhân cùng với vợ và hai con của mình. Ted cần thu thập những vật phẩm bạn cho là cần thiết để sinh tồn được tìm thấy trong nhà. Cần thu thập các vật phẩm như thức ăn, súng, radio, mặt nạ phòng độc trước khi lặn xuống boongke!

Đọc thêm:  Tải Age Of Empires Ii: The Age Of Kings Full Crack cho PC

Xem thêm:  Liên quân có bao nhiêu Skin, Trang phục, Tướng 2023?

Tải game 60 Seconds cho iOS

Có 4 chế độ chơi trong phần mềm game: Mũi khoan nguyên tử, Ngày tận thế, Tìm kiếm và Sinh tồn. Tất cả bốn chế độ này đều có cùng một mục tiêu: có được mọi thứ bạn có thể để tồn tại.

Tải game 60 Seconds cho iOS miễn phí

60 Seconds là một trò chơi theo phong cách 2D với cảm giác hoạt hình. Nó đơn giản, nhẹ nhàng và vui nhộn khiến nó gợi nhớ đến những bộ phim hoạt hình vài năm trước.

Hướng dẫn Tải game 60 Seconds Việt hóa iOS miễn phí

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Cài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt game.

Lưu ý nếu tải xuống trực tiếp từ App Store sẽ không có tiếng Việt. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Leave a Comment