Tải 60 Seconds Reatomized Việt hóa APK

Tải 60 Seconds Reatomized Việt Hóa APK MOD bản đẹp miễn phí mới nhất cho Android, PC không cần hack. Còn được biết tới với cái tên 60 Parsecs, tựa game này do nhà sản xuất Robot Gentleman phát hành và nhận được rất nhiều lời khen trên khắp thế giới. Download game ngay để trải nghiệm các bạn nhé! Thông tin chi tiết nhất về game mà các bạn hay hỏi đáp, hãy xem tại đây

Tải về game ngay

60 Seconds Reactomized Mod Apk là một trong top các trò chơi phiêu lưu sinh tồn đơn giản mà không giản đơn. Bạn được biến thành cha Ted với một gia đình hạnh phúc trong trò chơi. Trò chơi này thực sự bày ra nhiều tình huống kịch tính và thú vị. Bạn sẽ phải đưa ra một quyết định khó khăn – sẽ đưa ra quyết định này khi bạn bước xuống cầu thang boongke sau 60 giây.

60 Seconds Reatomized – Trong 60s nên chọn cái gì?

60 Seconds Rebooted Mod Apk cho Android là một trò chơi gây nghiện, trong trò chơi này, việc lựa chọn các nhu cầu thiết yếu hàng ngày như đồ ăn, thức uống, thuốc men, súng ống và đạn dược sẽ ảnh hưởng đến khả năng sống sót. Sự sống hay cái chết của gia đình bạn?

Đọc thêm:  Grimlands – Game nhập vai bắn súng

Khi bạn đến boongke, bạn bắt buộc phải sắp xếp lại mọi thứ, theo thời gian, boongke sẽ hết thức ăn và bạn phải đưa ra quyết định ai là người lên mặt nước để kiếm thức ăn. Tất cả các sự kiện trong trò chơi được sắp xếp theo một nhật ký được lưu giữ hàng ngày, hàng ngày. Cuối cùng, nó sẽ phụ thuộc vào những gì bạn chọn mà định hướng cho câu chuyện.

Xem thêm:  Tải Gta Vice City HD Miễn Phí Việt Hóa Cho PC

60 Seconds Reatomized Mod

Đa dạng chế độ chơi

Bản Mod của 60 Seconds Reactomized có 4 chế độ chơi khác nhau. Mỗi người có nhiều nhiệm vụ mà người chơi cần phải hoàn thành, và mục tiêu là tránh những thảm họa khi chúng tấn công.

Mỗi chế độ chơi có một tên riêng phù hợp với tính năng:

  • Traning mode: Đây là một chế độ chơi thực hành. Những trò chơi này được thiết kế để bạn test thử, luyện tập trước khi bước vào trận chiến thực sự. Trong chế độ này, bạn sẽ có thời gian dự thảo là 10 ngày, với 30 phút chơi mỗi ngày.

  • Chế độ Scavenger: Bạn cần nhanh chóng tập trung tinh thần để đưa ra những quyết định đúng đắn. Đảm bảo bạn thu thập các vật phẩm thích hợp trước khi hết 60 giây. Cần có kiến thức cũng như sự linh hoạt để vượt qua.

  • Chế độ Survival: Đây là một chế độ cho phép bạn sinh ra các đối tượng ngẫu nhiên, bán ngẫu nhiên hoặc đặt trước mỗi khi bạn nhấp vào nút. Trong chế độ này, mục tiêu của bạn là thu thập đủ tài nguyên và xây dựng một nơi trú ẩn cho gia đình bạn qua những ngày khốc liệt bằng những nguồn cung cấp đó.

  • Chế độ Adventure: Chế độ này cho phép bạn sống sót sau 60 giây trên mặt đất và nhiều ngày trong tầng hầm. Những người đang tìm kiếm một trải nghiệm mới, thú vị sẽ thấy chế độ này rất phù hợp.

Đọc thêm:  Tải Bus Simulator 21 Download Full Crack Cho PC [6GB]

Xem thêm:  Liên Quân Mobile tăng sức hút

Mod 60 Seconds Reatomized

Hệ thống đồ vật trong game

60 Seconds Reatomized là một trò chơi phiêu lưu dựa trên sinh tồn, vì vậy nó có thể cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để thành công. Là một trò chơi mạo hiểm, đồ đạc ở đó khá phổ biến – nhưng bạn có thể phải tìm kiếm nó. Để đưa ra quyết định, bạn cần biết điều gì sẽ giúp ích cho bạn nhiều nhất. Trong một số trường hợp, nhu cầu của bạn có thể là đói hoặc nhiều không khí hơn. Ở những người khác, chấn thương có thể là một mối quan tâm. Bạn nên chọn đối tượng phù hợp nhất cho nhiệm vụ trong tầm tay.

60 Seconds Reatomized Mod Apk

Đồ hoạ và âm thanh

60 Seconds Reatomized (Mod Tài Nguyên, Tiếng Việt) hỗ trợ đồ hoạ 2D, tuy nhiên, hình ảnh của game thực sự dễ thương, nhẹ nhàng và cuốn hút người chơi. Từng phân cảnh, đồ hoạ rất chi tiết và sắc nét tạo nên sự phong phú và đa dạng cho game.

Tôi thích cách âm thanh của trò chơi này có thể nhẹ nhàng, hồi hộp và gay cấn. Đó là một trong những lý do tại sao nó có hàng chục nghìn, nếu không phải hàng triệu, lượt tải xuống trên khắp thế giới.

Tải game 60 Seconds Reatomized bản Việt APK cho điện thoại Android

60 Seconds Reatomized Mod Apk là tựa game vô cùng hấp dẫn người chơi, game đã có mặt trên Google Play và nhiều nền tảng khác. Hãy tải ngay trò chơi này để có được những trải nghiệm tuyệt vời từ trang của Kho!

Đọc thêm:  LINK TẢI GAME CALL OF DUTY 5 FULL CRACK

Xem thêm:  Lên Đồ Giải Khống Chế Trong Liên Quân Mới Nhất Trang Bị

Leave a Comment