[6 Phương pháp] Cách khắc phục lỗi mã 135011 trong Microsoft Office?

Khắc phục lỗi mã 135011 trong Microsoft Office: 6 phương pháp

Khi bạn đăng nhập hoặc sử dụng các chương trình của Microsoft Office, bạn có thể gặp phải lỗi mã 135011. Trong bài viết này, MiniTool Partition Wizard giới thiệu một số phương pháp có thể giúp bạn khắc phục lỗi này. Hãy thử áp dụng những phương pháp sau.

Phương pháp 1: Kiểm tra kết nối Internet

Một kết nối Internet không ổn định trên máy tính của bạn có thể là nguyên nhân dẫn đến lỗi mã 135011 trong Teams hoặc Outlook. Do đó, khi gặp lỗi này, bạn nên kiểm tra kết nối Internet trước tiên. Để cải thiện kết nối Internet, bạn có thể thử khởi động lại bộ định tuyến và modem. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử chuyển sang kết nối mạng khác, như kết nối có dây hoặc kết nối hotspot.

Nếu kết nối Internet của bạn hoạt động tốt nhưng lỗi mã 135011 vẫn xuất hiện, bạn nên thử các giải pháp khác.

Phương pháp 2: Xóa tất cả các thông tin xác thực

Cũng có thể khắc phục lỗi mã 135011 trong Microsoft bằng cách xóa tất cả các thông tin xác thực liên quan đến Microsoft Office. Dưới đây là các bước chi tiết để thực hiện thao tác này.

 • Bước 1: Nhấn Windows + R để mở hộp thoại Run.
 • Bước 2: Nhập control.exe vào ô văn bản và nhấn Enter để mở Control Panel.
 • Bước 3: Sau khi bạn vào cửa sổ Control Panel, đi đến User Accounts > Credential Manager.
Xem thêm:  Cách kiểm tra nguồn điện mà tôi đang sử dụng [2 cách]

Chọn Credential Manager

 • Bước 4: Trong cửa sổ tiếp theo, chuyển sang Windows Credentials.
 • Bước 5: Cuộn xuống để tìm và mở rộng các thông tin xác thực liên quan đến các chương trình Microsoft Office một cách tuần tự, sau đó nhấp vào Remove để xóa chúng khỏi máy tính của bạn.
 • Bước 6: Khi hoàn thành, khởi động lại chương trình gây ra lỗi để xem liệu lỗi mã 135011 của Microsoft đã được khắc phục hay chưa.

Phương pháp 3: Kích hoạt thiết bị trên Azure

Nếu thiết bị bị vô hiệu hóa trong Azure Active Directory (Azure AD), lỗi mã 135011 trong Outlook hoặc Teams cũng có thể xảy ra. Trong trường hợp này, bạn nên kích hoạt thiết bị của mình từ cổng thông tin Azure AD với đặc quyền quản trị.

 • Bước 1: Đăng nhập vào cổng thông tin Azure trên trình duyệt của bạn.
 • Bước 2: Sau đó, điều hướng đến Azure Active Directory > Devices.
 • Bước 3: Chọn thiết bị cụ thể từ danh sách các thiết bị bị vô hiệu hóa. Sau đó chọn tùy chọn Enable.

Phương pháp 4: Xóa dữ liệu cache của Microsoft

Lỗi mã 135011 trong Outlook hoặc Teams cũng có thể do dữ liệu cache bị hỏng trên máy tính của bạn gây ra. Do đó, để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử xóa cache liên quan. Để làm điều này, làm theo các bước sau.

 • Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Start và chọn Run.
 • Bước 2: Nhập %appdata%\Microsoft vào ô văn bản và nhấn Enter.
 • Bước 3: Sau khi bạn mở thư mục Microsoft, nhấp đúp vào thư mục liên quan đến ứng dụng gây ra vấn đề.
 • Bước 4: Nhấn Ctrl + A để chọn tất cả các thư mục và tệp tin bên trong thư mục này. Sau đó nhấp chuột phải và chọn Delete.
 • Bước 5: Khi bạn xóa tất cả dữ liệu cache, khởi động lại máy tính của bạn để xem liệu lỗi mã 135011 của Microsoft đã được khắc phục hay chưa.
Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi cập nhật Windows 0x800700d8? Hãy thử những cách này

Phương pháp 5: Cài đặt lại Microsoft Office

Một cách khác để khắc phục lỗi mã 135011 trong Teams hoặc Outlook là gỡ bỏ và sau đó cài đặt lại Microsoft Office. Để biết cách thực hiện thao tác này chi tiết, bạn có thể đọc bài viết: Microsoft/Office 365 Download/Install/Reinstall on Win 10/11

Nếu lỗi mã 135011 vẫn xuất hiện sau khi bạn thử các giải pháp trên, bạn nên liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ của Microsoft để được trợ giúp. Bằng cách này, bạn luôn có thể nhận được những đề xuất chuyên nghiệp cụ thể.

Khi bạn đối mặt với lỗi mã 135011 của Microsoft, bạn có thể thử các giải pháp trên để khắc phục. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến lỗi này, hãy để lại một tin nhắn trong phần bình luận bên dưới.

Khi làm việc hoặc chơi trên máy tính, bạn có thể gặp phải các vấn đề khác nhau. Ví dụ, bạn có thể gặp vấn đề với ổ đĩa và phân vùng của mình. Về vấn đề này, chúng tôi khuyến nghị bạn giải quyết các vấn đề này với MiniTool Partition Wizard, một công cụ quản lý phân vùng toàn diện. Nó cho phép bạn tạo/xóa/định dạng/thay đổi kích thước phân vùng, chuyển đổi sang NTFS/FAT32, chuyển đổi sang MBR/GPT và nhiều hơn nữa. Nếu bạn quan tâm đến MiniTool Partition Wizard, bạn có thể nhấp vào nút để tải xuống và thử nghiệm hoặc bạn có thể truy cập trang web chính thức để tìm hiểu thêm về chương trình này.

Xem thêm:  Cách khôi phục SteamOS bằng cách sử dụng hình ảnh khôi phục Steam Deck

MiniTool Partition Wizard Free

Click để tải về

100% Sạch & An toàn

Leave a Comment