6 giải pháp giúp bạn khắc phục lỗi 503 trên Discovery Plus

Sửa lỗi 503 trên Discovery Plus: 6 giải pháp giúp bạn khắc phục

Lỗi 503 trên Discovery Plus là một trong những lỗi thường gặp trên nền tảng phát trực tuyến này, nhưng nó vẫn gây khó khăn cho nhiều người dùng. Nếu bạn tiếp tục nhận được lỗi này, hãy đọc hướng dẫn này ngay bây giờ! MiniTool sẽ cho bạn biết nguyên nhân và các phương pháp khắc phục lỗi 503 trên Discovery Plus.

Giải pháp 1: Kiểm tra xem máy chủ Discovery Plus có bị sự cố không

Sau khi xảy ra lỗi 503 trên Discovery Plus, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem máy chủ Discovery Plus có bị sự cố không. Để làm điều này, bạn có thể truy cập downdetector.com hoặc tài khoản Twitter của Discovery Plus. Sau đó, bạn sẽ biết xem có vấn đề gì với máy chủ Discovery Plus hay không. Nếu có, bạn chỉ có thể chờ đợi.

Discovery Plus outages

Giải pháp 2: Kiểm tra kết nối Internet

Kiểm tra xem bạn có kết nối Internet ổn định và nhanh chóng không thông qua SPEEDTEST hoặc các công cụ khác. Nếu kết nối Internet chậm, hãy khởi động lại bộ định tuyến theo các bước sau:

 • Bước 1: Tắt bộ định tuyến và rút điện.
 • Bước 2: Chờ một vài phút và cắm lại bộ định tuyến.
 • Bước 3: Kết nối TV hoặc thiết bị phát trực tuyến với mạng Wi-Fi.
 • Bước 4: Khởi động Discovery Plus và kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa.
Xem thêm:  Cách kiểm tra thời gian hoạt động của Windows trên Windows 10/11? [Cập nhật năm 2023]

Giải pháp 3: Xóa bộ nhớ cache trình duyệt

Nếu có quá nhiều bộ nhớ cache trình duyệt, bạn có thể nhận được lỗi 503 HTTPS khi sử dụng Discovery Plus. Do đó, một giải pháp khả dụng cho vấn đề này là xóa bộ nhớ cache trình duyệt. Nếu trình duyệt của bạn là Google Chrome, hãy sử dụng các bước sau để xóa cache.

 • Bước 1: Mở Google Chrome và nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của trang.
 • Bước 2: Nhấp vào Cài đặt trong menu xuất hiện.

click Settings

 • Bước 3: Nhấp vào Quyền riêng tư và bảo mật > Xóa dữ liệu duyệt web để tiếp tục.

clear browsing data

 • Bước 4: Trong cửa sổ Xóa dữ liệu duyệt web, chọn loại dữ liệu mà bạn muốn xóa khỏi danh sách và khoảng thời gian dữ liệu được lưu trữ. Sau đó, nhấp vào Xóa dữ liệu để thực hiện thao tác.

click Clear data

Giải pháp 4: Khởi động lại Discovery Plus

Khởi động lại ứng dụng Discovery Plus để khắc phục lỗi 503 dịch vụ không khả dụng vì nó có thể được kích hoạt bởi các lỗi với ứng dụng. Ngoài lỗi này, nhiều lỗi cơ bản khác cũng có thể được giải quyết bằng cách khởi động lại. Nếu cần thiết, bạn cũng có thể khởi động lại thiết bị của mình để khắc phục lỗi.

Giải pháp 5: Cập nhật Discovery Plus

Như đã đề cập trước đó, bạn sẽ nhận được lỗi 503 trên Discovery Plus nếu ứng dụng đã lỗi thời. Bạn nên cập nhật ứng dụng sau khi xảy ra lỗi. Di chuyển đến cửa hàng ứng dụng tương ứng trên thiết bị của bạn và kiểm tra các bản cập nhật của Discovery Plus.

Xem thêm:  Cách gỡ bỏ Python trên Windows & Mac & Linux

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ bản cập nhật mới nào, hãy tải xuống và cài đặt chúng từ cửa hàng ứng dụng. Nếu bạn đang phát trực tuyến qua trình duyệt, hãy cập nhật trình duyệt lên phiên bản mới nhất.

Tips: Đề nghị cập nhật firmware thiết bị của bạn lên phiên bản mới nhất.

Giải pháp 6: Cài đặt lại Discovery Plus

Nếu lỗi dịch vụ không khả dụng 503 vẫn còn tồn tại, hãy thử cài đặt lại Discovery Plus. Trước khi cài đặt lại ứng dụng, bạn nên xóa nó khỏi thiết bị của mình trước. Nếu thiết bị của bạn là máy tính Windows, bạn có thể xóa nó qua các bước sau:

 • Bước 1: Mở cửa sổ Chạy bằng cách nhấn phím Windows và phím R.
 • Bước 2: Gõ control trong cửa sổ Chạy và nhấn Enter.
 • Bước 3: Nhấp vào Gỡ cài đặt một chương trình dưới tab Chương trình.

click Uninstall a program

 • Bước 4: Tìm và nhấp chuột phải vào Discovery Plus trong danh sách các chương trình đã cài đặt, sau đó nhấp vào Gỡ cài đặt. Nếu cần thiết, nhấp vào Gỡ cài đặt một lần nữa để xác nhận thao tác.
 • Bước 5: Sau khi quá trình gỡ cài đặt kết thúc, hãy tải xuống và cài đặt lại Discovery Plus từ trang web chính thức của nó.

Đọc thêm:

Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi phân vùng hoặc ổ đĩa nào, hãy thử sửa chúng bằng cách sử dụng MiniTool Partition Wizard. Ví dụ, nó có thể giúp bạn khắc phục các lỗi như ổ đĩa không hiển thị, tùy chọn định dạng quản lý đĩa bị xám, Windows không thể hoàn thành định dạng, lỗi hệ thống tệp – 2147219196, v.v.

Xem thêm:  Cách cài đặt NPM và Node.js trên Windows & Mac & Ubuntu

Leave a Comment