6 Công ty lắp ráp PC tùy chỉnh tốt nhất để giúp bạn dễ dàng xây dựng một chiếc PC

Giới thiệu

Bạn có muốn mua một máy tính để bàn không? Nếu có, các trang web xây dựng máy tính tùy chỉnh có thể giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn. Bài viết này từ MiniTool Partition Wizard giới thiệu đến bạn 6 trang web xây dựng máy tính tùy chỉnh tốt nhất. Bạn có thể thử chúng.

Danh sách 6 trang web xây dựng máy tính tùy chỉnh tốt nhất

 • #1. CyberPowerPC
 • CyberPowerPC

  CyberPowerPC cho phép bạn lọc các máy tính của họ theo giá, bộ xử lý (i3 đến i9, Ryzen 3 đến 9, v.v.), thế hệ bộ xử lý, đồ họa (GeForce RTX 3050 – 4090, Radeon RX 6500 – 6900, v.v.), bộ nhớ và loại. Sau khi bạn đã chọn một máy tính, bạn có thể nhận được bảo hành một năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời. Bạn cũng có thể trả thêm tiền để gia tăng thời gian bảo hành lên tối đa ba năm.

 • #2. BLD by NZXT
 • BLD by NZXT

  NZXT cũng là một trong những trang web xây dựng máy tính tùy chỉnh tốt nhất. Trên trang web này, dưới mục Gaming PCs, có một phần mang tên Build a Custom PC. Sau đó, nhấp vào Start Your PC Build. Sau đó, bạn có thể chọn bo mạch chủ, CPU, GPU, RAM, vỏ máy tính, hệ thống làm mát, nguồn, lưu trữ, màn hình, v.v.

  Khi bạn thay đổi bất kỳ bộ phận nào của máy tính, đặc biệt là bo mạch chủ, nếu có vấn đề về tương thích của các bộ phận máy tính khác, các bộ phận khác sẽ thay đổi tương ứng. Trang web này cung cấp cho bạn nhiều tự do hơn để tùy chỉnh một máy tính. Ngoài ra, NZXT bảo hành máy tính của họ trong 2 năm.

 • #3. iBuyPower
 • iBuyPower

  iBuyPower cũng là một trong những trang web tốt nhất để xây dựng máy tính, nhưng nó là sự kết hợp giữa CyberPowerPC và BLD của NZXT.

  Trên trang web này, dưới mục Gaming PCs, có một phần mang tên Custom Gaming PC. Trên trang này, nó liệt kê 8 bộ cấu hình (4 cho Intel và 4 cho AMD). Mỗi bộ cấu hình sẽ cung cấp các lựa chọn bo mạch chủ khác nhau và các bộ phận máy tính liên quan. Bạn có thể chọn các bộ phận máy tính này dựa trên ngân sách của bạn. Máy tính iBuyPower có bảo hành ba năm và chỉ một năm cho các bộ phận.

 • #4. Build My PC
 • Build My PC

  Nếu bạn muốn tự xây dựng một máy tính, Build My PC sẽ giúp bạn. Trang web này có một phần mang tên System Builder. Nó cho phép bạn thêm vào các bộ phận máy tính khác nhau như CPU, bo mạch chủ, RAM, lưu trữ, GPU, nguồn, hệ thống làm mát, màn hình, bàn phím, v.v. Khi bạn chọn một bộ phận máy tính, nó sẽ cung cấp cho bạn các bộ phận máy tính tương thích khác tương ứng.

  Build My PC đưa tất cả các sản phẩm của mình lên Amazon và nó cung cấp bảo hành một năm cho các bộ phận.

 • #5. Origin PC
 • Origin PC

  Là một trong những nhà xây dựng máy tính tốt nhất, Origin PC đáp ứng nhu cầu của người dùng với sở thích đặc biệt về máy tính để bàn và laptop. Nhược điểm duy nhất của trang web này là giá cao. Trang web này cung cấp một số hình thức tài trợ và bảo hành một năm mở rộng lên ba năm.

 • #6. Xidax
 • Xidax

  Xidax cũng là một trong những trang web tốt nhất để xây dựng máy tính. Truy cập vào trang sản phẩm máy tính để bàn. Nó cho phép bạn xây dựng máy tính của riêng bạn dựa trên ngân sách. Đôi khi có ít sự lựa chọn cho một bộ phận cụ thể, nhưng công cụ xây dựng rất toàn diện. Ngoài ra, bảo hành của Xidax kéo dài vô thời hạn.

Xem thêm:  Trạng thái Roblox: Cách ẩn danh trên Roblox năm 2022

Kết luận

Bạn có biết những trang web xây dựng máy tính tốt nhất khác không? Bạn có thể để lại bình luận của bạn ở phần dưới để chia sẻ. Ngoài ra, MiniTool Partition Wizard có thể giúp bạn sao chép hệ điều hành, quản lý đĩa và khôi phục dữ liệu. Nếu bạn có nhu cầu này, bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức.

Về tác giả

Linda

Vị trí: Nhà bình luận

Linda đã làm việc như một biên tập viên tại MiniTool trong 5 năm. Cô luôn tò mò về kiến thức máy tính và học nó một cách điên cuồng. Các bài viết của cô rất đơn giản và dễ hiểu. Ngay cả những người không hiểu về máy tính cũng có thể có được điều gì đó. Ngoài ra, các chuyên mục đặc biệt của cô là quản lý đĩa, khôi phục dữ liệu và chỉnh sửa PDF.

Leave a Comment