6 App giả lập Java trên Android tốt nhất giúp chơi game cũ

Bạn có nhớ những tựa game Java một thời như Ninja School, Loạn 12 sứ quân, hay các game khác từng rất hot trên các mẫu điện thoại Nokia cũ? Bạn có muốn trải nghiệm lại những game này trên điện thoại Android của mình? Đừng lo, trong bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu cho bạn 6 ứng dụng giả lập Java trên Android tốt nhất để bạn có thể chơi lại những tựa game cũ mà bạn yêu thích.

J2ME Loader

J2ME Loader là một trong những trình giả lập Java tốt nhất và cực kỳ tiện lợi để chơi game Java trên điện thoại Android. Ứng dụng này có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Tương thích và hỗ trợ hầu hết các điện thoại Android từ thấp đến cao.
  • Giao diện và thiết kế thân thiện với người dùng.
  • Hỗ trợ nhiều game hot hiện nay.
  • Bàn phím giống với máy Java.
  • Khắc phục lỗi buộc dừng thường gặp.
  • Ứng dụng được nâng cấp thường xuyên để cải thiện trải nghiệm người dùng.
  • Hỗ trợ cả trên điện thoại đã root và chưa root.

Để tải và cài đặt J2ME Loader, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng này trên CH Play hoặc sử dụng link tải xuống J2ME Loader tại đây.

J2ME Runner

J2ME Runner là một phần mềm giả lập Java rất hữu ích dành cho điện thoại Android. Ứng dụng này tự động chuyển đổi file Java thành file APK và tích hợp với trình duyệt để chạy Java bất cứ lúc nào. Với J2ME Runner, bạn có thể chơi hơn 35.000 game Java iOS trên điện thoại Android của mình. Để cài đặt J2ME Runner, bạn có thể sử dụng link tải xuống J2ME Runner tại đây.

Xem thêm:  Tải Car Simulator Việt Nam Miễn Phí Full MOD APK

JBED

JBED là một trong những trình giả lập Java phổ biến nhất trên internet. Tuy nhiên, để sử dụng JBED, bạn cần thiết bị đã root. JBED không hoạt động hiệu quả trên các phiên bản Android mới hơn Android 4.4. Để cài đặt JBED, bạn cần tải trình mô phỏng và tệp zip JBED từ trang web chính thức. Sau đó, bạn cần khởi động lại thiết bị vào chế độ khôi phục và cài đặt tệp zip JBED. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể chạy các ứng dụng Java trên điện thoại của mình.

PhoneMe

PhoneMe là một trong những trình giả lập Java phức tạp nhất trên internet. Ứng dụng này không luôn hoạt động hiệu quả như nhau. Để sử dụng PhoneMe, bạn cần tải Trình quản lý tệp OI và trình mô phỏng. Sau khi tải và cài đặt, bạn có thể chạy các ứng dụng Java trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, để chạy các ứng dụng, bạn cần lưu trữ các tệp Java an toàn trên thẻ SD và sử dụng Trình quản lý tệp OI.

JBlend

JBlend là một trình giả lập Java khác mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại Android của mình. Để cài đặt JBlend, bạn cần tải xuống và giải nén tệp zip của trình giả lập. Sau đó, bạn cần sử dụng ứng dụng root explorer để chuyển các tệp ibDxDrmjava.so, libjbmidpdy.so, libjbmido.so, javax.obex.jar, MetaMidpPlayer.apk và MidpPlayer.apk vào các thư mục tương ứng trong hệ thống của điện thoại.

Xem thêm:  Cách Nhập Mã giới thiệu VNPay ở đâu? Xem và cách sử dụng

NetMite

NetMite là một trình giả lập Java khác mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại Android của mình. Với NetMite, bạn không cần trình giả lập Java nào để chạy các tệp Java. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng NetMite để chuyển đổi các tệp JAR thành tệp APK. Để cài đặt NetMite, bạn cần tải và cài đặt các tệp APK của ứng dụng này.

Tổng kết

Trên đây là 6 ứng dụng giả lập Java trên Android tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để chơi lại những tựa game Java cũ. Mỗi ứng dụng có những ưu điểm riêng và đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người dùng. Hãy tải xuống và thử nghiệm từng ứng dụng để tìm ra ứng dụng phù hợp với bạn và thưởng thức những trò chơi Java một thời trên điện thoại Android của mình.

Leave a Comment