5 mẹo giảm giật cho súng PUBG Mobile, game thủ yên tâm “sấy” không lệch

Vấn đề độ giật đang là điểm mà nhiều người chơi game PUBG Mobile phàn nàn gần đây. Dù vậy, game vẫn được đánh giá cao vì trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại. Các thông số về súng như tốc độ bắn, độ giật và việc thả đạn đã được mô phỏng rất chân thực, giúp người chơi có cảm giác như đang tham gia vào các trận chiến thực tế. PUBG Mobile hiện đang là một trong những game FPS sinh tồn phổ biến nhất.

Câu hỏi của nhiều người chơi game là làm sao để bắn súng không bị giật hơn. Vấn đề tìm ra phương pháp giảm giật cho súng trong trò chơi PUBG Mobile luôn được rất nhiều người quan tâm. Và bây giờ bạn hoàn toàn yên tâm thoải mái “sử dụng” mà không cần lo lắng về vấn đề “giật nhảy” nữa với những phương pháp dưới đây:

1. Bắn ở tư thế cúi xuống hoặc bò trườn.

5 mẹo giảm giật cho súng PUBG Mobile, game thủ yên tâm sấy không lệch - Ảnh 1.

Độ giật của súng sẽ giảm khi ở chế độ cúi hoặc nghiêng.

Trong khi ngắm và di chuyển, việc đầu tiên bạn nên thực hiện là cúi thấp hoặc chơi ở tư thế bò trườn. Điều này hữu ích hơn khi tham gia vào một cuộc chiến từ xa vì nó giảm sự linh hoạt không cần thiết. Các viên đạn cũng được bắn theo đường đi thẳng hơn. Bạn có biết, sự giật của AKM sẽ giảm gần 50% khi ở tư thế cúi hoặc nghiêng.

Xem thêm:  Thời gian reset rank liên quân mùa 25, Bảng reset rank mới nhất 2023

2. Thiết lập chế độ tự động bắn.

5 mẹo giảm giật cho súng PUBG Mobile, game thủ yên tâm sấy không lệch - Ảnh 2.

Thiết lập chế độ tự động bắn.

Có thể chuyển sang chế độ tự động bắn PUBG Mobile để làm giảm sự giật mạnh tối thiểu. Điều này xảy ra bởi chế độ tự động làm tăng sự giật của vũ khí và đó là một trong những lý do bạn không kiểm soát được hướng bắn. Bạn đã từng để ý tới điều này chưa?

3. Sử dụng cả hai nút nổ.

Bàn tay kia được sử dụng để di chuyển, sử dụng ngón tay cái để bắn. Trò chơi có lựa chọn kích hoạt hai lần bắn bên trái và bên phải màn hình. Khi tiến hành bắn mục tiêu ở khoảng cách xa, tính năng này rất thuận tiện. Hãy ghi nhớ rằng.

4. Hiểu cơ chế vũ khí liên quan đến hiệu ứng giật.

5 mẹo giảm giật cho súng PUBG Mobile, game thủ yên tâm sấy không lệch - Ảnh 3.

Nên sử dụng các đồ đạc hỗ trợ.

Để giới hạn tối đa sự chấn động, bạn nên sử dụng các vật phẩm hỗ trợ giảm chấn, giảm âm thanh khi nhặt được trên bản đồ. Mỗi vũ khí có mức độ chấn khác nhau. Ngoài ra, việc tập trung vào mục tiêu khi bắn cũng là cách để người chơi “chính xác” hơn.

5. Điều chỉnh độ nhạy và thiết lập máy ảnh.

5 mẹo giảm giật cho súng PUBG Mobile, game thủ yên tâm sấy không lệch - Ảnh 4.

Điều chỉnh cảm biến và thiết lập máy ảnh.

Đến phần Thiết lập – Độ nhạy và điều chỉnh các thiết lập mong muốn cho Phạm vi, chấm đỏ và hỗ trợ ngắm. Trò chơi cũng cho phép người chơi điều chỉnh độ nhạy của máy ảnh tùy theo nhu cầu. Thiết lập này giúp bạn quan sát tốt và kiểm soát một phần độ rung lắc của súng.

Xem thêm:  Cách bán tướng trong Liên Quân phiên bản 2023 như thế nào?

Leave a Comment